Yếu tố khác biệt Rome Diamond Lotus đem đến cho khách hàng

Yếu tố khác biệt Rome Diamond Lotus đem đến cho khách hàng

Căn hộ Empire City Thủ Thiêm có nên đầu tư hay không?
Dự án bất động sản Condotel AB Central Square là chỗ đầu tư hấp dẫn – do đâu?
Giới thiệu về tầm nhìn siêu đẹp của Sunwah Pearl

Rome Diamond Lotus là một dự án mới, có tầm nhìn và vô cùng quan trọng đối với tập đoàn Phúc Khang. Dự án là một sản phẩm trong chuỗi sản phẩm xây dựng “hành trình xanh thịnh vượng” của tập đoàn. Do đó Rome Diamond Lotus được đầu tư rất chi tiết và tỉ mỉ với những yếu tố quan trọng từ thiết kế, kiến trúc, tiện ích,…Với mục đích mang đến một cuộc sống chất lượng và tiện nghi cho cư dân.

SaleReal Team cung cấp những tin tức mới nhất về Chung cư cao cấp Quận 2. Đặc biệt với Dự án mới của Phúc Khang, chúng tôi tin rằng dự án này sẽ mang lại những cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn cho khách hàng.

hinh anh rome diamond lotus

Những điểm đặc biệt mà Rome Diamond Lotus

Từ tên gọi chúng ta có thể thấy được lối kiến trúc chủ đạo của dự án. Lấy ý tưởng từ thành cổ Rome, theo phong cách Tây Âu, Rome Diamond Lotus được thiết kế với 3 tòa tháp chính đứng liền kề nhau. Nếu nhìn từ xa thì dự án trông như một tòa lâu đài nguy nga tráng lệ, hiện lên giữa trung tâm Quận 2.

Thị trường Quận 2 mới đây xuất hiện Du an canhoquan2.today, mang đến cho khách hàng những cơ hội đầu tư hấp dẫn.  SaleReal đánh giá dự án này rất cao về tiềm năng tăng trưởng và những giá trị nó mang lại cho khách hàng.

Điểm quan trọng tạo nên sự hấp dẫn đối với các nhà đầu tư chính là yếu tố xanh chủ đạo trong dự án. Rome Diamond Lotus được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ xanh của Mỹ. Theo đó các yếu tố trong căn hộ phải đảm bảo tính an toàn, tiện nghi, đẳng cấp và tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường. Theo đó các tiện ích trong Rome Diamond Lotus được chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất. Hệ thống mảng xanh trong dự án cũng đặc biệt được chú trọng. Mang đến cho cư dân một cảm giác an bình, một không gian trong lành khi sinh sống tại đây.

Tham khảo ngay: Yếu tố ảnh hướng đến giá bán dự án Rome Diamond Lotus

Video giới thiệu Rome Diamond Lotus

Yếu tố quan trọng thứ ba tạo nên sự khác biệt của Rome Diamond Lotus so với các dự án khác chính là vị trí tọa lạc. Rome Diamond Lotus nằm trên mặt tiền đường Đồng Văn Cống và Mai Chí Thọ tại Quận 2. Vị trí này được giới đầu tư đánh giá rất cao về tiềm năng tăng trưởng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển đi lại của cư dân. Từ Rome Diamond Lotus di chuyển tới các quận thành lân cận trong thành phố chỉ mất vài phút, di chuyển tới các tỉnh thành khu vực phía Nam cũng dễ dàng thông qua các tuyến đường cao tốc liền kề. Với điều kiện thuận lợi như vậy đã góp phần không nhỏ vào việc thúc đẩy sự giao thương, phát triển kinh tế vùng.

rome diamond lotus vi tri

Chúng tôi thường xuyên Tổng hợp thông tin thị trường và gửi tới khách hàng tin tức mới nhất tại  http://canhoquan2.today/blog/. Đồng thời Những vấn đề xoay quanh dự án cũng được đề cập tại đây, từ đó hỗ trợ khách hàng trong việc đưa ra các quyết định đầu tư.

Với một vài đặc điểm của Rome Diamond Lotus kể trên, chắc hẳn bạn đã nhìn nhận được tiềm năng và giá trị mà dự án này mang lại cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là dự án thành công nhất trên thị trường căn hộ Quận 2. Hy vọng những thông tin trên chúng tôi cung cấp đã mang lại cho khách hàng cái nhìn tổng thể về dự án cũng như tình hình thị trường bất động sản.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0