Yếu tố cân nhắc chọn mua chung cư Paris Hoàng Kim Quận 2

Yếu tố cân nhắc chọn mua chung cư Paris Hoàng Kim Quận 2

Rủi ro mua nhà hình thành trong tương lai
Chính sách mới sàng lọc doanh nghiệp bất động sản
Amazing City

Giữa bạt ngàn các dự án đang thi công tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh thì ở Quận 2 sắp hiện diện một chung cư cao cấp mới được đặt tên là Paris Hoàng Kim. Công trình này tạo sự khác biệt ngay từ đầu nhờ thiết kế đẹp mắt, mang phong cách hoàng gia, thật sự cao sang và quyền quý. Bên cạnh đó, vị trí đắc địa, giá bán phù hợp kết hợp với uy tín chủ đầu tư đã giúp chung cư trở nên hấp dẫn vô cùng trong mắt khách hàng, khiến không ít người phải đứng ngồi không yên, chờ đến ngày mở bán dự án.

Vị trí căn hộ chung cư Paris Hoàng Kim đắc địa ra sao?

Paris Hoàng Kim nằm tại đường Lương Định Của thuộc Bình Khánh, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là con đường giao thông có ý nghĩa quan trọng trong giao thông thương mại và phát triển kinh tế khu vực, đồng thời bằng những lợi thế có sẵn, đường Lương Định Của đã hỗ trợ rất nhiều cho cư dân trong quá trình sinh hoạt và làm việc.

Là một trong số những con đường được quy hoạch rộng lớn với chiều dài ấn tượng. Lương Định Của có khả năng kết nối với nhiều địa chỉ khác nhau từ vùng nội quận 2 cho đến vùng ngoại quận. Bên cạnh đó, đường nằm gần với nhiều tuyến đường khác, đã cùng với Xa Lộ Hà Nội hay đường Mai Chí Thọ hình thành nên mạng lưới giao thông đồng bộ và linh hoạt, giúp hỗ trợ rút ngắn các quãng đường di chuyển trong khu vực và trong thành phố. Hiện Lương Định Của thu hút rất đông mọi người tìm về, trong đó, các chủ đầu tư lớn nhỏ rất yêu thích địa chỉ giàu tiềm năng này. Không ít đơn vị đã nhanh chóng thâu tóm quỹ đất hiếm còn sót để xây dựng nên các công trình đẳng cấp chất lượng, và một trong số đó có sự góp mặt của siêu phẩm Quận 2 paris hoang kim, theo đánh giá Hiếu SaleReal, căn hộ này xứng tầm đẳng cấp và chất lượng, nơi an cư phù hợp nhất, cũng là địa chỉ thuận lợi để phát triển kinh tế, đầu tư hợp lý vì giá trị tăng cao.

vi tri paris hoang kim

Giá bán Paris Hoàng Kim có thực sự phù hợp?

Con số mà nhiều chuyên gia nhận định sẽ được chủ đầu tư tung ra trong thời gian tới về giá bán căn hộ Quận 2 Paris Hoàng Kim là khoảng từ 55 đến 60 triệu đồng một m2 diện tích. Nếu đây thật sự là giá bán của dự án đường Lương Định Của thì cũng chẳng mấy khó khăn cho nhóm đối tượng mà căn hộ hướng đến là tầng lớp thượng lưu, những gia đình có tài chính vững vàng và giàu có.

Nhìn vào chung cư cao cấp này, nếu tự đặt ra câu hỏi tại sao chuyên gia lại dự đoán mức giá đó thì dễ dàng thấy được chính những giá trị hiếm có mà căn hộ đường Lương Định Của này sỡ hữu, kèm những tiềm năng tăng giá trong tương lai mà công trình được đánh giá cao như vậy. Đem ra so sánh với toàn thị trường thì đây là giá bán khá cao, tuy nhiên hoàn toàn tương xứng.

can ho paris hoang kim quan 2

Uy tín đến từ đồng chủ đầu tư căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim

Một yếu tố nữa có ý nghĩa to lớn tác động trực tiếp đến thương hiệu dự án mới Quận 2 đó chính là uy tín chủ đầu tư. Được đầu tư bởi hai đơn vị liên doanh là Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái, Paris Hoàng Kim “hăng hái” hiện diện tại thị trường cao cấp Quận 2 và hoàn toàn không bị lép vế trước các dự án đầu tư bởi các thương hiệu lớn mạnh khác, thậm chí còn nổi bật hơn hẳn.

Đồng chủ đầu tư công trình là những đơn vị có tài chính vững vàng, sở hữu số vốn điều lệ ấn tượng dù thâm niên và kinh nghiệm vẫn đang trong quá trình tích lũy. Lợi thế có được của các chủ đầu tư chính là sức trẻ và lòng nhiệt huyết. Việc hiểu được tâm ý khách hàng đã giúp cho dự án Paris Hoàng Kim bước đầu gặt hái được những thành quả ấn tượng, tạo dấu ấn riêng trên thị trường đẩy cạnh tranh Quận 2

 

 

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0