Yếu tố ảnh hướng đến giá bán dự án Rome Diamond Lotus

Yếu tố ảnh hướng đến giá bán dự án Rome Diamond Lotus

Căn hộ Sky 9 chính thức mở bán với nhiều chương trình ưu đãi
Ưu thế của Empire City là thế nào?
Chủ đầu tư Sunwah Pearl đã có tiến trình ở nước ta ra sao?

Dự án mới Rome Diamond Lotus của Phúc Khang đang được đánh giá rất cao tiềm năng về giá bán các căn hộ. Vậy những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của dự án Rome Diamond Lotus là những yếu tố nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau của chúng tôi nhé.

“Dự án mới của Phúc Khang đang tạo được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và các nhà đầu tư đối với thị trường căn hộ Quận 2. Đây là dự án độc đáo  theo phong cách thành Rome mà chủ đầu tư Phúc Khang muốn đem đến cho Quận 2”

hinh anh rome diamond lotus

Yếu tố ảnh hướng đến giá bán Rome Diamond Lotus

Vị trí địa lý thuận lợi của Rome Diamond Lotus

Điều đầu tiên ảnh hưởng đến giá bán của các căn hộ trong dự án Rome Diamond Lotus là vị trí địa lý của dự án, dự án nằm ở vị trí “vàng” thì giá sẽ cao.

ket noi giao thong rome diamond lotus

Vị trí của dự án Rome Diamond Lotus đúng là vị trí “vàng”, bởi dự án nằm trên đường Mai Chí Thọ, tuyến đường phát triển nhanh về mọi mặt, kết nối giao thông thuận lợi đến các khu vực lân cận mà không lo bị kẹt xe.

Các dự án khác có mặt tiền tại đường Mai Chí Thọ đang có giá bán các căn hộ khá cao, thấp nhất đang là từ 43 đến 48 triệu/m2 của dự án Sun Avenue và cao nhất đang là 90 triệu/m2 tại các căn hộ ở đầu đường Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm. So với mặt bằng chung thì dự án Rome Diamond Lotus chắc chắn sẽ có giá bán dao động trong khoảng giá trên.

Tham khảo ngay: Yếu tố khác biệt của dự án Rome Diamond Lotus

Chủ đầu tư uy tín

Bên cạnh vị trí địa lý thuận lợi thì chủ đầu tư của dự án là đơn vị nào cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của dự án.

Chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus là Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Phúc Khang – Phúc Khang Corporation. Đây là công ty rất có uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Từ khi thành lập đến nay, Phúc Khang đã góp mặt trong các công trình nổi tiếng như dự án Eco Town, Làng sen Việt Nam, làng sinh thái du lịch Eco Village tại Đức Hòa – Long An, dự án xanh Diamond Lotus Riverside, Diamond Lotus Lakeview… và được phản ánh rất tích cực từ phía khách hàng.

Video giới thiệu chủ đầu tư Phúc Khang

“Thông  qua những bài viết do nhóm SaleReal Team đăng tải tại http://canhoquan2.today/du-an/ khách hàng có thể hiểu hơn về dự án mới của Phúc Khang trước khi đưa ra quyết định chọn mua căn hộ Quận 2 để ở”

Đơn vị quản lý chuyên nghiệp

Dự án Rome Diamond Lotus được CBRE làm đơn vị quản lý. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực bất động sản với hơn 100 năm hình thành và phát triển.

Hiện nay, CBRE đang quản lý trên 1,300,000 m2 diện tích bất động sản, trong đó có các dự án lớn của chủ đầu tư Khang Điền như Jamila, chuỗi Khu dân cư Mega và khu biệt thự cao cấp Lucasta… và rất nhiều các dự án thương mại, dự án nhà ở, chung cư khác tại Việt Nam.

Với khả năng quản lý chuyên nghiệp của CBRE kết hợp với chủ đầu tư uy tín cùng vị trí địa lý thuận lợi của dự án đã ảnh hưởng không nhỏ đến giá bán của Rome Diamond Lotus, trong tương lai chắc chắn giá bán sẽ còn được tăng lên rất nhiều nữa khi dự án hoàn thành.

“Với tiềm lực tài chính của mình chủ đầu tư Phúc Khang đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng các căn hộ nằm trong dự án Rome Diamond Lotus. Đây là những thông tin được chia sẻ tại URL… về dự án mới tại Quận 2 đang được triển khai hồi đầu tháng 9 năm 2018”

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của dự án Rome Diamond Lotus. Hy vọng bài viết cung cấp thông tin bổ ích cho khách hàng quan tâm đến dự án.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0