Vị trí đặc biệt dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2

Vị trí đặc biệt dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2

Lựa chọn công ty thiết kế nội thất nhà hàng theo yêu cầu
Giải pháp thiết kế Giải pháp nội thất phòng ngủ khách sạn trọn gói
Điểm nhấn phong thủy căn hộ Palm Garden Quận 2

Có thể thấy, Đối với địa thế đắc địa này, du an Gem Riverside là 1 công trình đem lại những lợi ích về giao thông, cũng là dự án Vượt bậc lúc tọa lạc ở địa thế ” trung tâm của trung tâm “. Đây là yếu tố trọng tâm thúc đẩy giá trị dự án tăng lên cao cả hiện ở và cả sau này.

vi tri dac biet cua can ho gem riverside

Địa thế du an can ho Gem Riverside tạo gì đặc biệt?

du an can ho Gem Riverside có địa thế tọa lạc trong quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc vì tập đoàn Đất xanh đầu tư. Được nhận xét là công trình căn hộ chung cư tạo nhiều giá trị vàng, lúc sở hữu được vị trí chắc còn sót đến ở khu.

Đối với tổ diện tích 3,6ha tọa lạc giáp Đối với 3 nhánh sông tự nhiên là Giồng Ông Tố và Rạch Mương kinh, tọa lạc cực kỳ gần Đối với đường cao tốc Long thành – Dầu Giây và cả tuyến Song Hành, nên công trình được những đánh giá tích khá từ bên thị trường.

Chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside Quận 2 là ông lớn nào?

Ngoài việc tọa lạc cạnh các tuyến đường lớn của khu và nên phố, chứa đựng những tuyến lộ trình ngắn, di chuyển nhanh chóng đến trung tâm và các khu khác. Dự án còn được biết lại Đối với dàn tiện nghi nội quỹ đẳng cấp.

Thì căn hộ đẳng cấp Với vị thế trung tâm ra cũng tọa lạc khá mới một số trường học quốc tế giảng dạy bằng chương trình song ngữ như những trường AIG,IS, AIS, BIS hay một số bệnh viện mạnh mẽ Thảo Điền, Phúc an Khang, bệnh viện quận 2.

Ngoài thành, địa thế tọa lạc giáp Đối với 3 mặt sông tự thế, không gian của dự án luôn đảm bảo trong lành và thông thoáng. Hình ra ra một công trình mới có không gian sống lý tưởng nhất phân quỹ Nam Rạch chiếc.

Đối với 80% những căn hộ tạo view sông và có quát view thành đến khu đô thị Thủ Thiêm, chừng view xa và hầu như đừng bị che hẳn, công trình mang tới 1 lợi ích sống khá kì tốt và đem nhiều ý nghĩa.

Điểm nhấn trong thiết kế của Gem Riverside Quan 2

Khung view của dự án thoáng và xa, đem những lợi ích riêng biệt Đối với một vài Sản phẩm căn hộ cùng phân khúc căn hộ chung cư mới. Lúc nhìn trên bản đồ, quý khach tạo quát nhìn thấy được, cả 4 mặt của công trình đều đừng bị che chắn.

căn hộ chung cư được quy hoạch nằm giữa 2 công trình mạnh mẽ là Lake View City và Palm city nên giá trị ngoại quỹ dự án được hưởng những giá trị về tiện nghi và dịch vụ.

Tuy thế, không có gì là hoàn mỹ và Với nhiều dự án thì hầu hết không tạo dự án gì hoán hảo mỗi ci tiết, và dự án căn hộ Gem Riverside cũng nhiên. Một yếu điểm duy nhất về giao thông đấy là hiện tượng kẹt xe tại nút giao thông an Phú, đây là nút giao thông quan trọng tronmg khu hiện tại vẫn đang xảy ra tình trạng kẹt xe trong số giờ cao chỗ, Đặc biệt Với làn ô tô.

Nhưng khách hàng tạo quát an tâm do thành phố đã cung cấp phép và đang tiến hành xây dựng thêm 2 hạng mục giao thông là cầu vượt và hầm chui tại khu này, quy hoạch đúng theo đòi hỏi của bộ giao thông xây dựng Tp. Hồ Chí Minh theo kiểu giao thông 3 tầng, khiến phân phối đều một vài làn xe và hướng xe di chuyển.

Ngoài ra, còn xây dựng tuyến đường Song Hành dưới đó là khép kín luôn cả Vanh Đai trong, thành ra 1 mối liên kết khu đất tiên tiến, phân bố đường và xe hợp lý, giải quyết mau lẹ tình trạng kẹt xe ở khu vực này.

du an can ho Gem Riverside hiện đang được nhà đầu tư quy hoạch và xây hoàn thiện, dự kiến sẽ bàn giao vào quý 1 5 2018 này. Dự án Vượt bậc Đối với địa thế vàng, những tiềm năng cùng với đó là cấu trúc biệt lập Đối với lối kiến trúc Châu Âu mang nét đẳng cấp và sang trọng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0