Uy tín chủ đầu tư – Lý do nên mua Raemian City

Uy tín chủ đầu tư – Lý do nên mua Raemian City

Dự án cao cấp Vincity Grand Park quận 9 Điểm “Vàng” trong đi đến giao thông
Những lợi ích khi thiết kế nội thất nhà hàng trọn gói
Waterpoint Nam Long đất nền Nhà phố đón gió tự thiên sống nhộp nhịp

Căn hộ Raemian City được đầu tư bởi thương hiệu nổi tiếng và có vị thế trong thị trường BDS Việt Nam. Đây cũng là một trong những yếu tố tiên quyết, đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến sức mua chung cư này, đồng thời giúp khách hàng thêm tin tưởng vào chất lượng, sự an toàn của chung cư An Phú An Khánh Raemian City.

Hai đơn vị uy tín cùng kiến tạo dự án Raemian City

Mặc dù đảm nhận những vai trò riêng, song chính sự uy tín, kinh nghiệm của chủ đầu tư và nhà thầu mà chung cư Raemian City bước đầu đã đạt được những thành công nhất định.

tien ich ben trong can ho raemian city quan 2 co gi

Cụ thể, căn hộ An Phú An Khánh này được thi công bởi 2 thương hiệu danh tiếng đó là  Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà – chủ đầu tư Raemian City và Tổng thầu là đơn vị nổi tiếng Công ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng & Công Nghiệp Delta.

100% vốn của Nhà nước, HDTC là công ty hoạt động đa lĩnh vực. Vốn xuất thân là Ban Quản lý công trình nhà ở, song qua nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay, công ty đã quyết định lấy tên là Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà chính Hiện HDTC có số vốn điều lệ lên đến hơn 2000 tỷ đồng.

Con số đã phần nào minh chứng cho tiềm lực tài chính của đơn vị. Cũng là tiền đề xây dựng nên nhiều công trình quy mô, đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi cần thiết. Bên cạnh đó, khách hàng mua sản phẩm của HDTC phần nào yên tâm về chất lượng, pháp lý và các giá trị vấn đề khác nhờ đây là công ty hoàn toàn của nhà nước rất đáng tin cậy.

Dự án HDTC Quận 2 theo đánh giá của Trần Đình Hiếu là siêu phẩm quy mô lớn nhất từ trước đến nay của đơn vị này.

Bàn về tổng thầu Raemian City- đơn vị Delta. Ra đời vào năm 1993, Delta hiện là đơn vị thi công top đầu Việt Nam. Những dự án mà đơn vị này “góp sức” đều được đánh giá rất cao. Hầu hết đều là dự án có quy mô, được khách hàng mua nhanh chóng.  

Các đơn vị cùng đồng hành thi công Raemian City Quận 2

Không riêng HDTC hay Delta mà các đơn vị cùng đồng hành xây dựng căn hộ Quận 2 này cũng là những thương hiệu có năng lực và dày dặn kinh nghiệm.

Trong đó có sự góp mặt của Tập đoàn Han-guk Architects & Enginneers là đơn vị đảm nhận thiết kế dự án. Tập đoàn được biết đến là đơn vị kiến trúc nổi tiếng đến từ đất nước xứ sở kim chi. Với những công trình ấn tượng, đẳng cấp, Han-guk Architects & Enginneers đã chinh phục được rất nhiều chủ đầu tư và khách hàng. Đồng hành với nhiều đơn vị khác thi công nhiều dự án trong suốt 30 năm hình thành và phát triển của mình.

mat bang du an raemian city quan 2

Tiếp đến là đơn vị giám sát với sự góp mặt của Tập đoàn Apave. Thực thi hiệu quả nhiệm vụ của mình, tập đoàn sẽ góp phần nâng cao chất lượng dự án Raemian City, qua đó đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ, sự an toàn của công trình. Hướng đến cung cấp sản phẩm nhà ở cao cấp, chất lượng, không xảy ra bất cứ một rủi ro nào.

Bên cạnh các đơn vị kể trên, cùng góp sức thi công căn hộ Raemian City là Savista, đơn vị quản lý vận hành căn hộ An phú An Khánh và nhiều đơn vị khác nữa.  

 

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0