Ưu thế của những căn hộ Quận 9

Ưu thế của những căn hộ Quận 9

“Chìa khóa” phá băng thị trường bất động sản
Thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh tiềm ẩn nguy cơ bất ổn
Orchid Park dự án chung cư vị trí phù hợp đẹp hài hòa

Những năm trước đây khi nhắc đến Quận 9 người ta sẽ nghĩ đến một Quận có vị trí xa xôi kém phát triển nằm xa trung tâm Sài Gòn. Nhưng những năm gần đây kinh tế Quận 9 có nhiều bước thay đổi đáng kể điều đó làm cho thị trường căn hộ Quận 9 trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Hãy cùng nhóm chuyên gia SaleReal đánh giá những lợi của việc bán chung cư Quận 9 để giải mã sức nóng của căn hộ tại thị trường dự án Quận 9 là do đâu.

Những thông tin của chúng tôi hy vọng sẽ góp thêm nhiều thông tin đáng giá cho quý khách hàng tham khảo trước khi đưa ra quyết định đầu tư hay sở hữu căn hộ tại đây.

hausneo

Ưu thế của những căn hộ Quận 9

Điểm lợi thế của Quận 9 trong những năm gần đây ta không thể không nhắc đến là được ủy ban nhân dân thành phố đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ:

Tìm hiểu thêm những tuyến đường nổi bật xung quanh dự án Quận 9 tại video dưới đây:

Cao tốc Long Thành – Dầu Giây: đi vào hoạt động năm 2015 góp phần rút ngắn đáng kể thời gian từ Quận 9 về trung tâm.

Đường Song Hành Cao Tốc: Đang được xây dựng và dự kiến sẽ đi vào sử dụng vào quý 2 năm 2002, giúp kết nối nhanh chóng, thuận tiện từ Quận 2 lên Quận 9

Đường vành đai 2: Tuyến đường này giúp kết nối Quận 9 và Quận 7 qua cầu Phú Mỹ Hưng.

Đường Xa lộ Hà Nội: Đây được coi là tuyến đường huyết mạch của khu Đông Sài Gòn.

Thêm vào đó là sự nâng cấp hàng loạt tuyến đường như: Xuân Hợp, Liên Phường, Bưng Ông Thoàn lên 30 mét giúp cơ sở hạ tầng phát triển tốt hơn, giao thông thuận tiện hơn…

Lợi thế tiếp theo là do là một Quận ngoại thành phát triển muộn vì thế ở đây vẫn còn giữa được thiên nhiên trong lành, thoáng đãng, không bị ô nhiễm hay khói bụi nhiều như trung tâm, đảm bảo sức khỏe cho gia chủ sở hữu căn hộ Quận 9.

Do các Quận trung tâm như Quận 2, Quận 7, Thủ Đức có giá cho thuê cao hơn hẳn Quận 9 vì thế nhiều người lao động dịch chuyển tới Quận 9 để tìm kiếm mức giá thuê hợp lý, đó là một trong lý do làm căn hộ Quận 9 nóng trở lại trong thời gian gần đây.

Ngoài ra, ở Quận 9 còn có lợi thế không nhỏ từ số lượng công nhân, kỹ sư, chuyên gia làm việc tại khu công nghệ mua căn hộ Quận 9 để ở hoặc thuê căn hộ để lưu trú.

Do thời gian trước đó, ít dự án đầu tư vào Quận 9 vì thế số lượng căn hộ hiện tại ở Quận 9 vẫn thiếu hụt nhiều so với nhu cầu của khách hàng do đó giá thuê căn hộ tại đây tăng từ 15 – 20% so với thời gian trước đó.

Điểm còn hạn chế của căn hộ Quận 9

Xung quanh còn thiếu tiện ích là một trong những điểm hạn chế của căn hộ Quận 9. Chính xác thì Quận 9 mới bắt đầu có những bước phát triển lớn trong 3 năm gần đây nên các tiện ích tại đây còn khá ít cần phải đầu tư và đẩy mạnh hơn nữa để thu hút khách hàng và nhà đầu tư.

Tăng giá quá nhanh: Quận 9 hiện tại đang có mức độ tăng giá bất động sản quá nhanh khiến cho nhiều khách hàng có tâm lý lo ngại. Năm 2014 giá mặt bằng căn hộ tại đây giao động từ 14-17 triệu/m2 tới năm 2019 đã lên tới 27 – 34 triệu/m2.

Qua bài viết này, Sale Real mong rằng quý khách hàng đã có những nhìn nhận đánh giá riêng về thị trường căn hộ Quận 9 tại đây.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0