Ukraine tuyên bố sẵn sàng đàm phán với Nga về khoản nợ 3 tỷ USD

Ngày đầu tiên áp dụng tỷ giá trung tâm là 21.896 đồng mỗi USD
Các ngân hàng bất ngờ giảm mạnh cả giá mua và bán USD
Trung Quốc tìm cách ổn định đồng nhân dân tệ trước đồng USD
. Sputnik đưa tin, Bộ Tài chính Ukraine ngày 13/1 cho biết nước này sẵn sàng đàm phán với Nga về việc cơ cấu lại khoản nợ lên đến 3 tỷ USD của Kiev. Nội các Ukraine cũng sẵn sàng kiện Nga về khoản nợ 3 tỷ USD

Ảnh minh họa. (Nguồn: kyivpost.com)
Sputnik đưa tin, Bộ Tài chính Ukraine ngày 13/1 cho biết nước này sẵn sàng đàm phán với Nga về việc cơ cấu lại khoản nợ lên đến 3 tỷ USD của Kiev.
Tuyên bố của Bộ trên nêu rõ: “Bộ Tài chính khẳng định sẵn sàng tiếp tục đàm phán về việc tái cấu trúc trái phiếu châu Âu của Ukraine đáo hạn vào tháng 12/2015, tổng cộng khoảng 3 tỷ USD.”

Căn hộ Gia Phát – Lê Đức Thọ – Giải pháp nhà ở cho những gia đình trẻ năng động

Khi nhắc đến Quận Gò Vấp – Một trong những những quận có mật độ cư dân nhập cư cao nhất khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh & đồng thời thiếu vắng những Khu căn hộ được đầu tư bài bản và chăm chút đến môi trường sống một cách căn kẽ.


Cùng ngày, phát biểu với các phóng viên, Bộ trưởng Tài chính Nga Anton Siluanov thông báo dự kiến đến cuối tháng Một, bộ này sẽ khởi kiện đòi Ukraine thanh toán khoản nợ 3 tỷ USD.
Trước đó hôm 18/12/2015, Nội các Ukraine đã áp đặt lệnh cấm thanh toán cho Nga khoản nợ 3 tỷ USD.
Lệnh cấm cũng áp dụng đối với việc thanh toán cho các ngân hàng Nga khoản vay 507 triệu USD của hai công ty Ukraine là Ukravtodor và Yuzhnoye.
Nội các Ukraine cũng sẵn sàng kiện Nga về khoản nợ 3 tỷ USD./.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0