Trung Quốc sẽ xây cảng hàng không đầu mối quốc tế ở Tam Á

Iran cấm nhập khẩu các hàng hóa xuất xứ từ Saudi Arabia
Căn hộ cao cấp Sunwah Pearl sân vườn bao quanh lợi nhuận cao
Không nên bỏ qua những ưu thế mạnh tại Căn hộ chung cư hạng sang Moonlight Park View
. Hãng tin tức Trung Quốc China News Service ngày 4/1 đưa tin tại Hội nghị Công tác kinh tế thành phố Tam Á, Thường vụ Tỉnh ủy Hải Nam, Bí thư Thành ủy Tam Á Trương Kỳ nhấn mạnh trong quá trình thúc đẩy sáng kiến “một vành đai, một con đường,” thành phố Tam Á được xem như một điểm chiến lược trọng yếu trong hợp tác trên biển

Ảnh minh họa. (Nguồn: Reuters)
Hãng tin tức Trung Quốc China News Service ngày 4/1 đưa tin tại Hội nghị Công tác kinh tế thành phố Tam Á , Thường vụ Tỉnh ủy Hải Nam, Bí thư Thành ủy Tam Á Trương Kỳ nhấn mạnh trong quá trình thúc đẩy sáng kiến “một vành đai, một con đường,” thành phố Tam Á được xem như một điểm chiến lược trọng yếu trong hợp tác trên biển.
Cũng theo quan chức này, sân bay Tam Á sẽ được mở rộng thành cảng hàng không đầu mối quốc tế hướng ra Đông Nam Á và khu kinh tế Lâm Không sẽ được phát triển thành khu công nghiệp có quy mô hàng trăm tỷ Nhân dân tệ, trở thành động lực cho sự phát triển của Tam Á.
Từ tháng 12/2015 đến nay, thành phố Tam Á đã mở đường bay quốc tế mới đến các thành phố Đông Nam Á như Kualar Lumpur (Malaysia), Phuket và Bangkok (Thái Lan), Đà Nẵng (Việt Nam)…/.

Dọn nhà đúng phong thủy đón tài lộc năm mới

Chỉ với những mẹo đơn giản dưới đây bạn có thể mang lại những điều tốt lành, tài lộc cho gia đình.
Dọn dẹp cho nhà cửa thông thoáng
Tạm biệt năm cũ và đón chào một năm mới, dọn nhà là một công việc mà gia đình bạn không thể bỏ qua để có được một không gian sạch, đẹp, giúp cho luồng không khí tốt được lưu thông dễ dàng khắp các ngõ ngách của ngôi nhà.
Trước tiên bạn hãy lau sạch bụi bám trên bề mặt các đồ vật bằng gỗ, kim loại, đặc biệt là gương, kính để tái kích hoạt các thuộc tính tự nhiên của ngũ hành trong đồ vật.


COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0