Tổng quan về một vài dự án hoành tráng tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Tổng quan về một vài dự án hoành tráng tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Tiến độ thanh toán của căn hộ Laimian City
Chặn buôn lậu vào Thủ đô: “Sóng ngầm” từ những cửa khẩu
Vị trí dự án Thủ Thiêm Xi có gì hấp dẫn nhà đầu tư

Là một địa điểm được hoạch định sẽ xây Khu dân cư hoành tráng bậc nhất Sài Gòn, Khu đô thị mới Thủ Thiêm chắc rằng sẽ không thiếu những công trình lớn cùng tụ họp về đây. Từng dự án lại có 1 sắc màu, đặc điểm riêng tuy nhiên đều tráng lệ, cực kỳ tầm cỡ và có vốn đầu tư khủng để đóng góp làm hoàn thiện hơn nữa sự rực rỡ của Khu đô thị mới Thủ Thiêm này. Sau đây là những dự án khủng tại Thủ Thiêm mà bạn nên biết.

Thu Thiem Empire City

Empire City

Tổng quan về một vài dự án hoành tráng tại khu đô thị mới Thủ Thiêm

Mặc dù có hạn mức đầu tư không vào hàng lớn nhất tuy thế dự án Empire lại nhanh chân hơn trong việc xin giấy phép đầu tư http://duanempirecity.net/. Do vậy mà công trình này góp mặt rất sớm trong danh sách các công trình tỷ USD và chiếm lĩnh 1 khu chức năng trong lòng Thủ Thiêm. Chi tiết, dự án đã được cấp giấy phép chứng nhận đầu tư khu chức năng số 2B với tổng vốn 1,2 tỷ USD. Nhà đầu tư dự án Empire City là công ty liên doanh giữa Công ty CP Bất động sản Tiến Phước, Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái và đối tác nước ngoài là Công ty Denver Power Ltd (Anh Quốc) trực thuộc Tập đoàn tài chánh đa quốc gia Gaw Capital Partners. Tỷ lệ góp vốn của liên doanh doanh nghiệp trong nước và ngoại quốc là 50/50.

Trong trường hợp quý khách hàng đang quan tâm đến các dự án Quận 2 để đầu tư khai thác cho thuê thì ngoài dự án Vista Verde, ở phân khúc cao cấp hơn có dự án Đảo Kim Cương, vị trí ngay cầu Thời Đại Thạnh Mỹ Lợi. Dự án Đảo Kim Cương được đánh giá là nơi sinh sống cực kỳ tốt, là sự kết hơp hài hòa giữa không gian sống có 1 không hai, tiện ích cao cấp, hiện đã bàn giao gần hết.

Tuy nhiên, nếu quý khách hàng muốn mua căn hộ Đảo Kim Cương từ chủ đầu tư, có thể tham khảo các căn hộ thuộc block canary, căn hộ thương mại, hiện Kuto Home đang nhận booking. Liên hệ đặt chỗ cũng như tham khảo thông tin chính thức về Đảo Kim Cương tại: http://canhoquan2.today/.

Theo quy hoạch được xét duyệt, Empire City có diện tích tầm 14,5 ha tọa lạc dọc theo hệ thống đường Mai Chí Thọ và ven sông Sài Gòn. Công trình sẽ tiến triển và hoạt động 1 khu tổng hợp gồm trung tâm thương mại cao cấp, hotel năm sao, văn phòng làm việc và căn hộ dịch vụ, bãi đỗ xe ngầm… với tổng cộng S sàn xây dựng tầm 730.000 m2, trong đấy có 1 tòa nhà đa chức năng cao 86 tầng. Dự án Empire City dự kiến hoàn tất toàn bộ vào năm 2022 theo bốn giai đoạn.

Bom tấn từ chủ đầu tư Mỹ

Trung tuần tháng 5/2016, một nhóm công ty đến từ Mỹ đã kiến nghị dự án trung tâm kinh tế mang tầm vóc khu vực tại khu chức năng số 1 của khu dân cư này. Cụ thể, các tổ chức Mỹ bao gồm Steelman Partners, Cantor Fitzgerald, Weidner Resorts và Tập đoàn IPP của ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã kiến nghị đầu tư khu tổng hợp với quy mô khoảng 11 ha. Dự án dự kiến có tòa nhà cao 70 tầng, trung tâm hội họp, khách sạn đẳng cấp, khu bán lẻ, khu giải trí, nhà hát opera, tổng số vốn đầu tư chừng bốn tỷ USD.

Khu đô thị Palm City với vị trí nằm dọc theo bờ sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh, Công trình liền kề sở hữu trường quốc tế Úc http://duanpalmcityquan2.com/ , hệ thống văn phòng, trọng điểm thương nghiệp, trường học, bệnh viện, hệ thống một thể ích quy mô lớn của dự án Palm City.

Dự án Jamila quận 9 hiện đại mang 867 căn hộ số đông dịch vụ cao cấp, cảnh quan thơ mộng, an ninh 24/7, pháp lý sáng tỏ và Công trình Jamila Khang điền đáp ứng yêu cầu khó tính nhất tiêu chuẩn công năng và thẩm mỹ.

Ecosmart City

Dự án có tên Ecosmart City gồm khu mua sắm đẳng cấp, hotel, văn phòng và căn hộ để bán, được phát triển trên S 16,7 ha. Mục tiêu hướng tới là biến khu này thành một tổ hợp những trung tâm tài chánh ngân hàng thế giới, khách sạn, thương mại, dịch vụ, tòa cao ốc 50 tầng, dân cư nhiều chức năng và dự án giáo dục. Đại diện Lotte cho biết, tổ chức đã theo đuổi công trình từ 7 năm trước, cùng thời gian tiến hành Lotte Center tại Hà Nội. Nhưng vì còn nhiều vướng mắc nên dự án kéo dài. Doanh nghiệp này sẽ phát triển dự án trong tháng 7 năm nay.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0