Tiện ích nội khu dự án Paris Hoàng Kim có gì khác biệt?

Tiện ích nội khu dự án Paris Hoàng Kim có gì khác biệt?

Những ứng dụng cơ bản của máy bơm nước matra CS
Tạo cá tính cho căn hộ chung cư
Những họng xả thường được dùng trong các máy bơm nước công nghiệp

Paris Hoàng Kim là một dự án mới được triển khai và thi công móng cọc tại phường Bình Khánh thuộc Quận 2. Dưới bàn tay của 2 ông lớn là công ty Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái thì những thông tin về dự án căn hộ Paris Hoàng Kim đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là về tiện ích nội khu. Vậy tiện ích nội khu dự án Paris Hoàng Kim có điểm gì khác biệt so với các dự án khác?

paris hoang kim quan 2

Loạt tiện ích tạo nên đẳng cấp và thương hiệu cho Paris Hoàng Kim

Dự án Paris Hoàng Kim được quy hoạch với diện tích không quá lớn so với nhiều dự án khác. Chỉ với 3 ha diện tích đất quy hoạch, dự án Paris Hoàng Kim chỉ bao gồm 3 block mang đến 800 sản phẩm căn hộ. Nếu như so về số lượng các căn hộ thì Paris Hoàng Kim vẫn khá ít cho với những dự án đối thủ. Tuy nhiên từ việc lựa chọn vị trí cho đến thiết kế những tiện ích nội khu bên trong dự án đã giúp Paris Hoàng Kim vượt mặt nhiều đối thủ để trở thành dự án đáng đầu tư của năm.

Được lựa chọn vị trí ngay tại mặt tiền của đường Lương Định Của thì dự án Paris Hoàng Kim cũng đã nổi bật hơn so với nhiều đối thủ. Bên cạnh đó thiết kế của Paris Hoàng Kim được đánh giá là khá hút mắt khách hàng bởi lối thiết kế được lấy cảm hứng từ kiến trúc Tây Âu, vừa mang nét cổ điển, có chút trang trọng nhưng vẫn không kém phần hiện đại và nhẹ nhàng phù hợp với tầng lớp thượng lưu.

Bên trong dự án Paris Hoàng Kim là hơn 40 tiện ích đa dạng phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau. Trần Đình Hiếu SaleRealTeam đánh giá tiện ích của paris hoang kim quan 2 rất đa dạng và phong phú hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống thú vị và hoàn hảo nhất.

Những tiện ích của Paris Hoàng Kim đều được đầu tư, thiết kế và xây dựng hết sức bài bản. Mỗi hạng mục đều được tính toán một cách kỹ lưỡng, cẩn thận và được chăm chút trong từng chi tiết nhỏ. Lựa chọn căn hộ Paris Hoàng Kim sẽ đáp ứng đủ mọi nhu cầu hằng ngày trong cuộc sống của bạn, mang đến không gian sống hoàn hảo nhất cho người thân và chính bản thân bạn từ những giá trị cơ bản cho đến những giá trị đẳng cấp nhất.

le dong tho du an paris hoang kim

Cũng như nhiều dự án bất động sản căn hộ khác, Paris Hoàng Kim cũng có hồ bơi, công viên, vườn nướng BBQ, sảnh lớn,… Tuy nhiên tiện ích tại đây cũng nổi bật và khác biệt hơn các dự án khác như:

  • Hồ bơi được thiết kế tràn với tiêu chuẩn từ Singapore, bên cạnh đó hồ bơi còn được thiết kế trên cao của các căn hộ tạo nên tầm nhìn tuyệt vời.
  • Bên trong các căn hộ là nhiều phòng chức năng như bóng bàn, tennis cho những ai đam mê chơi thể thao hay phòng tập thể dục.
  • Hệ thống cây xanh được bố trí hài hòa, diện tích cây xanh tại Paris Hoàng Kim lên tới 1ha, tại công viên còn bố trí các hệ thống cảnh thiên nhiên thu nhỏ hết sức độc đáo như: thác nước, suối, vườn tre, các vườn hoa cùng nhiều tượng đá điêu khắc. Khi bước vào khuôn viên của Paris Hoàng Kim sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng.

Cũng là dự án căn hộ cao cấp nhưng Paris Hoàng Kim không chỉ chú tâm đến thiết kế căn hộ và còn quan tâm đến tiện ích bên trong và luôn tạo môi trường trong lành, môi trường sống hòa hợp với thiên nhiên chính là điều khiến Paris Hoàng Kim khác biệt và thu hút khách hàng.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0