Tiến độ thi công dự án Gem Riverside

Tiến độ thi công dự án Gem Riverside

Ông lớn đầu tư phát triển One Verandah Quận 2 là ai?
Không gian nội thất nhà hàng đẳng cấp phân bố hợp lý
Một số lý do thuyết phục bạn nên an cư tại Gem Riverside

Dự án Gem Riverside là dự án có quy mô lớn nhất, mang tính chủ lực của Đất Xanh trong 2018 này. Hiện tại để chuẩn bị cho quá trình mở bán sắp tới đây, Gem Riverside đã có những tín hiệu thi công tích cực đầu tiên. Đối với các khách hàng quan tâm nhiều đến tiến độ thi công dự án Gem Riverside 2018, khách hàng nên xem qua bài viết này.

Tiến độ thi công dự án Gem Riverside mới nhất

Cho nói thêm, đơn vị bắt tay với Đất Xanh Group đang thi công những hạng mục đầu tiên tại dự án là Bidico, đã có 15 năm khẳng định thương hiệu trên thị trường.

Các ngành nghề chủ lực của Bidico hiện đã có thương hiệu trên thị trường là thi công nền móng, khảo sát địa chất và thí nghiệm sức chịu tải cọc, các dự án của Bidico cho khách hàng tham khảo gồm có: Sài Gòn Royal, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, Royal Marina Bay Nha Trang, Vincom Cần Thơ, Sunrise City View,…

Những thông tin đầy đủ và mới nhất về vị trí, giá bán, chủ đầu tư và tiềm năng căn hộ Gem Riverside có thể cập nhật tại đây phân tích của Nhật Phạm & Các Cộng Sự đánh giá chi tiết căn hộ Đất Xanh Quận 2 những lý do nên mua ở cũng như đầu tư.

Tiến độ thi công dự án Gem Riverside 2018

Riêng về tiến độ thi công dự án Gem Riverside, chúng tôi có chuẩn bị một clip flycam toàn cảnh tiến độ của Gem Riverside, cũng như toàn cảnh Nam Rạch Chiếc. Clip được quay vào tháng 2/2018.

Cũng mốc thời gian này, 27/2 Đất Xanh Group cũng giới thiệu đến khách hàng các căn nhà mẫu của căn hộ Gem Riverside, có tổng cộng 3 loại diện tích, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

Địa chỉ tham quan: Tầng 4 Parkson Cantavil, khu đô thị City Horse An Phú, mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội.

Ngoài những thông tin về tiến độ thi công mọi người có thể tham khảo những hình anh về nhà mẫu và chất lượng bàn giao nội thất căn hộ Gem Riverside tại đây: Chất lượng bàn giao căn hộ Gem Riverside.

Cập nhật mới nhất tiến độ căn hộ Gem Riverside 02/2018

Thông tin căn hộ Gem Riverside

Gem Riverside là dự án căn hộ chung cư có quy mô lớn nhất, cao cấp nhất cùng tổng vốn đầu tư hơn 5.000 tỷ của Đất Xanh Group so với các dự án họ làm trước đó.

Gem Riverside là sản phẩm tốt dành cho những khách hàng mua căn hộ Quận 2 để ở cũng như đầu tư tuy nhiên khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu các dự án căn hộ nổi bật tại khu vực Quận 2 chia sẻ : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu tất cả những sản phẩm căn hộ chung cư này mua ở cũng như đầu tư đều tốt.

Gem Riverside có vị trí khá ấn tượng, khi nằm ngay trung tâm Nam Rạch Chiếc, liền kề tuyến Song Hành cao tốc và sở hữu 2 mặt giáp sông trong lành. Dự án có quy mô 6,7 ha, bao gồm 12 block căn hộ và 3.175 sản phẩm. Mức giá dự kiến hiện tại là 35 – 38 triệu/m2, bàn giao hoàn thiện cùng 45+ hệ thống tiện ích nội khu cao cấp.

Cập nhật những thông tin đầy đủ về giá bán căn hộ Gem Riverside và so sánh với khu vực xung quanh tại đây: giá bán dự kiến Gem Riverside.

Khu dân cư Nam Rạch Chiếc – tiềm năng tăng giá trong tương lai gần

Khởi đầu của Nam Rạch Chiếc là từ 2015, với dự án đầu tiên LakeView City của ông lớn Novaland, tiếp theo đó là Palm City của Keppel Land và hiện tại là Gem Riverside của Đất Xanh, khu vực cũng còn các dự án thấp tầng cao cấp của Tiến Phước, Khang Điền cũng đang dự định triển khai.

Nam Rạch Chiếc có quy mô khoảng 90ha, kéo dài từ nút giao An Phú đến Đỗ Xuân Hợp với tuyến đường kết nối chính là Song Hành cao tốc Long Thành cùng cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Hiện tại, lượng khách hàng quan tâm đến khu vực khá lớn, đa phần nhờ vào sức hút của những chủ đầu tư lớn tại đây, như Keppel, Đất Xanh hay Nova.

Giao thông là yếu tố tiềm năng đầu tiên của khu vực, với điểm mạnh là kết nối nhanh chóng vào các quận trung tâm Sài Gòn, các khu đô thị lớn như Thủ Thiêm, Thảo Điền, City Horse An Phú cũng như các khu dân cư ở quận 9, khu Công Nghệ Cao Quận 9.

Tiềm năng của khu vực là một điều hấp dẫn khách hàng rất nhiều, bởi quy hoạch chuẩn mực, hiện đại nhưng mức giá khá tốt, cơ bản do chưa hình thành toàn bộ. Ngoài ra, đối diện khu vực là 2 dự án lớn bao gồm khu thể thao phức hợp Bắc Rạch Chiếc và SaiGon Sports City của Keppel.

Khu dân cư Nam Rạch Chiếc là điểm nóng của thị trường bất động sản Quận 2, tham khảo ngay tiềm năng vị trí dự án Gem Riverside tại đây chia sẻ qua nhatpham.net qua bài viết khách hàng hiểu được các hạ tầng giao thông quan trọng triển khai xung quanh căn hộ Đất Xanh và chất lượng dịch vụ tiện ích tại khu vực.

Thực tế tiến độ dự án Gem Riverside tháng 2/2018:

tien do du an gem riverside

Hình thực tế tiến độ Song Hành cao tốc

tien do duong song hanh cao toc

Bài viết tổng hợp các cập nhật mới nhất về tiến độ Gem Riverside, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật khi có thay đổi.

Tham khảo ngay những điều cần biết về dự án Gem Riverside được tổng hợp phân tích bởi website M – One: Điều cần biết về căn hộ Gem Riverside.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0