Tiến độ thi công căn hộ Hausbelo đã đến giai đoạn nào?

Tiến độ thi công căn hộ Hausbelo đã đến giai đoạn nào?

Có nên mua One Verandah để làm nơi an cư lâu dài
Ra mắt dự án ‘nghìn tỷ’ Condotel Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng
Căn hộ Saigon Gateway sự lựa chọn an cư hoàn hảo

Tiếp nối thành công sau căn hộ Hausneo, dự án Hausbelo của chủ đầu tư EZ Land cũng đang gây sốt thị trường căn hộ quận 9, gần đây nhất đó chính là vấn đề về tiến độ thi công tại dự án.

Vậy tiến độ thi công đã đến đâu? Chủ đầu tư sẽ quy hoạch những hạng mục nào tại dự án Hausbelo? Ai sẽ là đơn vị thi công chính thức? Đó là hàng loạt các câu hỏi được khách hàng đặt ra khi tìm hiểu về vấn đề này.

Bài viết dưới đây của SaleReal tại duanhausbelo.net sẽ giúp quý khách hàng phân tích những thông tin liên quan về dự án Hausbelo qua những giai đoạn thực hiện, hi vọng quý khách sẽ có thêm nhiều nguồn thông tin giá trị.

Cập nhật tiến độ thi công tại dự án Hausbelo quận 9

Căn hộ Hausbelo được chính thức khởi công xây dựng vào khoảng tháng 4/2018. Trải qua hơn 7 tháng thực hiện, tại thời điểm này, dự án đang dần có bước chuyển biến tích cực.

Về tiến độ thực hiện, vị trí dự án Hausbelo đã được cho quây tôn trên quỹ đất rộng 8000m2 xây dựng, thành lập các phòng ban quản lý, giám sát tiến độ ngay tại dự án.

Đồng thời, 1 bộ phận máy móc đã được dời về đây, phục vụ cho công tác thăm dò địa chất, và san lấp mặt bằng, dầm đất, chuẩn bị cho việc đặt móng, cọc và lên tầng cho các giai đoạn thi công tiếp theo.

Song song đó, căn hộ Hausbelo vẫn đang được chủ đầu tư thực thi đầy đủ các thủ tục pháp lý từ quyền sở hữu đất đến các giấy phép liên quan.

Dự kiến, chủ đầu tư sẽ bố trí đầy đủ 538 căn hộ các loại từ căn có 1 phòng ngủ đến căn có 3 phòng ngủ, mang đến nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng khi mua nhà tại đây với mật độ chiếm 34% diện tích với 3 tòa tháp chính.

tien do du an hausbelo

tien do hausbelo quan 9

Phần diện tích còn lại là khá lớn, chủ đầu tư dự kiến sẽ dùng để thiết kế môi trường sống và hệ thống tiện ích cho cư dân, đảm bảo cho đời sống vật chất tinh thần được đáp ứng đầy đủ từ nhu cầu sinh hoạt, ăn uống, rèn luyện, học tập, vui chơi giải trí,…

Video giới thiệu dự án HausBelo

Nhà thầu thi công dự án Hausbelo là ai?

Để tiến độ dự án được thực hiện đúng như kế hoạch thì Hausbelo đã được chủ đầu tư EZ Land bắt tay với nhà thầu Cofico thực hiện.Đây là 1 trong những nhà thầu thi công uy tín hàng đầu, có trụ sở đặt tại quận 3, TP HCM, là  nhà thầu thi công có mặt trên hầu hết các thị trường bất động sản tại Việt Nam trải dài từ Bắc Chí Nam, nổi bật ở các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, thành phố HCM,…

Với việc thực hiện dự án Hausbelo lại là sở trường của đơn vị  này khi đã có hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành và sở hữu 1 lực lượng hùng mạnh gồm hơn 400 chuyên gia và 5000 nhân công lành nghề.

Cofico đã có hơn 400 sản phẩm được hoàn thiện và đi vào sử dụng, bao gồm các dự án hạ tầng, khu thương mại, căn hộ, văn phòng, bệnh viện, trường học, công trình công cộng, nhà xưởng,… Thành công từ các dự án đã mang lại khá nhiều thành tựu cho nhà thầu Cofico, và được các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước tin cậy.

Với những cơ sở đó, căn hộ Hausbelo được nhà thầu Cofico thực hiện hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng, tiến độ đảm bảo như kế hoạch cho chủ đầu tư.

Ngoài nhà thầu thi công, dự án Hausbelo còn được EZ Land hợp tác với ngân hàng uy tín hàng đầu VP Bank và Techcombank, đơn vị giám sát quản lý nổi tiếng với các dự án trong và ngoài nước CBRE,  và hàng loạt các đối tác đồng hành: công ty thiết kế Xanh, tư vấn kỹ thuật, thiết kế nội thất, cảnh quan,… mà quý khách cũng nên lưu ý.

Follow các chuyên trang SaleReal:

https://medium.com/@duanhausbelo

https://gab.ai/HausbeloSaleReal

Trên đây là 1 số thông tin về tiến độ thi công tại dự án Hausbelo cùng với 1 số chia sẻ thêm về nhà thầu đối tác. Quý khách đang quan tâm đến căn hộ quận 9 có thể tham khảo thêm các bài viết khác của SaleReal tại đây để được hiểu hơn về dự án cũng như có những cơ sở đúng đắn để xem xét lựa chọn 1 căn hộ phù hợp với nhu cầu của mình.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0