Tiến độ thanh toán của căn hộ Raemian City

Tiến độ thanh toán của căn hộ Raemian City

NBB GARDEN 3 Đại Lộ Võ Văn Kiệt cuộc sống đích thực khu hạng A hài hòa tổng thể
Cộng đồng cư dân sống tại căn hộ Thủ Thiêm Xi
Chủ đầu tư ddự án căn hộ Green Star Sky Garden Quận 7 Quận 7 là ai?

Dự án Raemian City đang là cái tên HOT nhất hiện nay với lợi thế như: vị trí, hạ tầng giao thông, quy mô dự án, thiết kế căn hộ, tiện ích nội và ngoại khu. Bên cạnh đó thì giá bán và tiến độ thanh toán căn hộ Raemian City cũng rất hấp dẫn khách hàng.

Cập nhật ngay bảng giá căn hộ và tiến độ thanh toán của Raemian Galaxy trong bài viết sau.

” Đối với việc đầu tư bất động sản ở thị trường Quận 2 hay cụ thể là dự án mới của HDTC, cần phải xét từ vị trí, tiện ích đến khả năng sinh lời trong tương lai của dự án Raemian City qua các bài viết http://canhoquan2.today/du-an/raemian-city/ trên canhoquan2.today, thấy rằng ở dự án đường Lương Đình Của, khách hàng có thể đầu tư cho thuê, mua đi bán lại sẽ có khả năng sinh lời rất cao trong tầm nhìn từ 2 đến 4 năm nữa.”

Tiến độ thanh toán Raemian Galaxy City

Theo thông tin mới nhất thì mức giá bán căn hộ Raemian Galaxy City ra mắt thị trường dao động từ 35 – 40 triệu/m2. Giá bán sẽ có sự chênh lệch và phụ thuộc vào các yếu tố như: diện tích sử dụng, số tầng, view nhìn, hướng và vị trí sàn…

“Nhờ địa thế đắc địa nên Quận 2 được đầu tư phát triển hạ tầng giao thông và xã hội rất mạnh mẽ. Điều này tạo động lực thúc đẩy cho thị trường bất động sản tại đây tăng giá không ngừng. Cập nhật ngay giá bán căn hộ cao cấp quận 2 tại http://canhoquan2.today/ để nắm bắt cơ hội “vàng” bởi SaleReal đánh giá căn hộ Quận 2 sẽ còn tăng giá gấp nhiều lần so với mức hiện tại.”

Mức giá căn hộ Raemian City như sau:

Giá bán căn hộ Raemian City 1PN khoảng từ 1,7 tỷ/ căn hộ

Giá bán căn hộ Raemian 2PN khoảng từ 2,4 tỷ/ căn

Giá bán căn hộ Raemian City 3PN khoảng từ 3,6 tỷ/ căn.

phoi canh raemian city

  1. Tiến độ thanh toán căn hộ Raemian City

Ngay khi chủ đầu tư công bố giá bán căn hộ Raemian City, nhiều khách hàng đã quyết định mua ngay vì mữ giá rất ưu đãi và  hình thức thanh toán vô cùng “dễ chịu”. Khách hàng chỉ cần toán 30%GT căn hộ để nhận nhà, 70% còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn với thời hạn trả trong 20 năm, lãi suất thấp.

Hoặc, nếu khách hàng đã có đủ tài chính thì có thể thanh toán luôn 100% để nhận chiết khấu cao ( trừ trực tiếp luôn vào giá bán) giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản khá lớn.

“Sự có mặt của hàng loạt các dự án lớn tại khu đô thị An Phú An Khánh mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, chọn lựa được một dự án Quận 2 phù hợp lại là điều không hề dễ dàng. Vì vậy, trên trang Blog canhoquan2.today các chuyên gia SaleReal sẽ giới thiệu cho khách hàng một dự án tại Quận 2 rất đáng để mong đợi – Raemian City – khu đô thị đẳng cấp số 1 khu vực.”

Video giới thiệu căn hộ Raemian Galaxy City căn hộ cao cấp Quận 2

Cùng với ưu đãi trên, khách hàng sẽ được tiến hành thanh theo tiến độ hợp lý

Đầu tiên: Đặt cọc 100 triệu đồng

Đợt 1, 2 & 3: Mỗi đợt thanh toán 10%, để đủ 30% giá trị căn hộ và tiến hành ký hợp đồng mua bán chính thức

Đợt 4 đến đợt 9: Mỗi đợt thanh toán 10% giá trị căn hộ, mỗi đợt cách nhau 3 tháng

Đợt 10: Thanh toán 5% để nhận bàn giao nhà.

Đợt 11:  thanh toán 5% còn lại để nhận sổ hồng.

Trên đây là những chia sẻ về tiến độ thanh toán căn hộ Raemian Galaxy City và giá bán sản phẩm khách hàng xem xét xem sản phẩm có phù hợp nhu cầu không.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0