Tiềm năng từ vị trí dự án Sunshine City Saigon

Tiềm năng từ vị trí dự án Sunshine City Saigon

Mơ ước về căn hộ Thủ Thiêm Garden Quận 9
Những bước phân biệt động cơ của bơm giếng khoan
Uy tín của chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River

Dự án Sunshine City Saigon là dự án lớn tại khu Nam Sài Gòn do tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư, là khu đô thị lớn tầm cỡ quốc tế được chờ đợi nhất trên thị trường bất động sản khu phía Nam Sài Gòn. SaleReal thấy rằng đây là vị trí dự án Sunshine City Saigon có tiềm năng nhất khi sở hữu những điểm mạnh sau:

Tiềm năng vị trí dự án Sunshine City Saigon sở hữu

Dự án nằm tại trung tâm khu phía Nam Sài Gòn trên đường Phú Thuận với tổng diện tích lên đến 9.91ha trai dài hai huyện Phước Kiển, Nhơn Đức Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

tien ich xung quanh du an sunshine city sai gon

Điểm mạnh của nhà mẫu Sunshine City Saigon là nằm trung khu vực được quy hoạch bài bản từ đầu khi chính quyền thành khố đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng giao thông.

Trục đường Phú Thuận với quy hoạch giàu tiềm năng phát triển trong tương lai khi đây được coi là vị trí cửa ngõ để vào khu đô thị cảng Mũi Đèn Đỏ, đối diện là dự án Lavila Kiến Á và Nine South của Vinacapital, liền kề là khu đô thị Phú Mỹ Hưng giai đoạn 2.

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

2./ Dự án Sunshine City Saigon sở hữu những tiện ích và dịch vụ hiện đại

Sunshine City Saigon được coi là dự án khu đô thị lớn tầm cỡ quốc tế với quy mô lớn. Đã là dự án tầm cỡ quốc tế thì phải đáp ứng đầy đủ những dịch vụ và tiện ích hiện đại đáp ứng những nhu cần thiết cho cư dân. Ngoài ra không thể bỏ qua chất lượng cuộc sống như không gian xanh và cuộc sống văn minh. Và tất nhiên Sunshine City Saigon đã hoàn toàn đáp ứng được những điều này:

Trường học đạt chuẩn quốc tế, Bệnh viện quốc tế ngay tại dự án, đáp ứng nhu cầu cư dân.

Khu trung tâm thương mại tại Sunshine City Saigon được quy tụ những thương hiệu nổi tiếng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của cư dân.

Công viên: Sunshine City Saigon mang tới khu vườn nhiệt đới xanh mát.

Phòng Gym – Spa đạt chuẩn quốc tế nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cư dân với trang thiết bị hiện đại cùng với những huấn luận viên chuyên nghiệp.

Ngoài ra còn hàng loạt những tiện ích hàng đầu như: khu sinh hoạt cộng đồng, khu nướng BBQ, Sân tập golf, khu chăm sóc sức khỏe, …

Dự án Sunshine City Saigon còn nhường tới 15% độ rộng không gian để xây dựng khoảng không gian xanh. Sunshine City Saigon không chỉ xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng. Mà dự án còn mang đến sự gắn kết, môi trường sống xanh – sạch – đẹp và phồn thịnh – hạnh phúc cho mỗi cư dân.

Ngoài những tiện ích nội khu, dự án Sunshine City Saigon dễ dàng giúp cư dân được hưởng thụ những tiện ích dịch vụ từ những khu đô thị lớn và đẳng cấp như: khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Quận 7), khu đô thị Cảng Mũi Đèn Đỏ (Quận 7), Khu đô thị Phú Mỹ Hưng 2(đã có quy hoạch), công viên hồ LAVILA, ….

Đây cũng là dự án mà SaleReal thấy có nhiều tiềm năng sinh lời bởi được quy hoạch một cách hiện đại, với các yếu tố nổi bật được hội tụ như tiện ích, hạ tầng, kết nối giao thông và vị trí trung tâm gần thành phố đều là những tiềm năng kiếm cho việc sinh lời phát triển mạnh đối với dự án này.

Với những thông tin về dự án khu đô thị Sunshine City Saigon SaleReal đã cung cấp hị vọng đã cho quý khách thêm cơ sở để lựa chọn nên đầu tư vào dự án Sunshine City Saigon hy không.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0