Tiềm năng của các căn shophouse ở dự án bất động sản Empire City

Tiềm năng của các căn shophouse ở dự án bất động sản Empire City

Nhu cầu đối với đồng nhân dân tệ gia tăng tại Nga
Cát Lái Invesco TP HCM phối cảnh độc đáo tăng giá trị ngôi nhà hoàn hảo
Top #1 đơn vị thiết kế quán cafe đơn giản trẻ trung

Trong những hạng mục công trình của dự án Empire City thì việc phát triển những căn shophouse gây được lưu ý rất nhiều vì đây là hạng mục khá tiềm lực, đóng góp không nhỏ cho sự tiến triển chung của Empire City. Xem thêm Tạm gác lại những tin tức vô cùng nóng về tòa nhà 86 tầng cao nhất nước, trong bài viết sau chúng ta hãy cùng khám phá về các giá trị của những căn shophouse tại du an Empire City nhé!

Sở hữu tiềm năng từ khu du hý Phú Quốc cũng như vị trí Condotel Intercontinental Phú Quốc thì đây chính là cơ hội đầu tư mang lại giá trị sinh lời hấp dẫn lâu dài cho khách hàng. Tìm hiểu thêm Nội thất căn hộ được sắp đặt hợp lý, theo cá tính đẳng cấp của những khu nghỉ dưỡng sang trọng Intercontinental Phú Quốc chắc chắn sẽ làm cho chấp thuận chủ nhân.

Nhiều nhà đầu tư đã đầu tư vào Chung cư quận 2 và kiếm được các lợi nhuận chẳng thể tin được Tại đây http://bit.ly/2snAR8x. Để biết đa dạng thông báo với giá trị về Chung cu quan 2, các bạn có thể duyệt nhiều trang web.

Thu Thiem Empire City Thu-Thiem-Empire-City

Với vị trí đắc địa, tiện nghi cao cấp, Empire City hội tụ đa dạng ưu thế nhằm tạo 1 cơ hội đầu cơ phát sinh lợi hấp dẫn mà nhà đầu tư sẽ khó thấy được ở Tp.HCM. Từ Empire City Tower 86, chỉ mất tầm vài phút để đi đến các điểm trung tâm của Sài Thành như: trung tâm quận 1, khu cư dân cao cấp quận 7, các khu vui chơi, trung tâm kinh tế, trường học, bệnh viện quốc tế và các quần thể đô thị hóa trên quận 2. Nơi đây cũng được cộng đồng người nước ngoài chọn lựa làm nơi sinh sống lâu dài.

 

Không chỉ thế, tại tầng một của các tòa căn hộ đều có trung tâm shopping sôi nổi với các mô hình shophouse. Với quy mô xây dựng tương đối đầy đủ, các căn shophouse vừa hỗ trợ những kiểu dịch vụ tới mọi cư dân, vừa mang tới giá trị gia tăng tài sản cho chính nhà đầu tư là người dân đang sinh sống ở công trình căn hộ Empire City Thủ Thiêm. Hơn thế nữa, tại dự án bất động sản Empire City Thủ Thiêm đơn vị đầu tư Keppel Land còn hình thành khối mạng lưới trường học, khám đa khoa quốc tế đạt chuẩn năm sao, ngay tại khuôn viên khu chung cư.

 

Theo dữ liệu thống kê của CBRE, quy luật thị phần BĐS thế giới chung cư hướng ra mặt nước, con sông có thể tăng lên 15-80% so với tiến trình trước lúc xây dựng. Với địa thế vàng nằm đối diện con sông Sài Gòn, hầu hết người mua cho rằng mức giá ban đầu của Empire City quận 2 là 1 phần nhỏ so với giá trị thực của căn nhà trong tương lai. Nhà phố thương mại là tài sản có quyền sử dụng đất lâu dài kèm theo chất lượng dịch vụ tựa như hotel, vì vậy khi mua Empire City Thủ Thiêm 86 tầng, quý khách không đơn giản chỉ cần sở hữu căn hộ mà còn nắm giữ cơ sở vật chất đẳng cấp tựa như hotel.

 

Bên cạnh vấn đề tăng giá theo thời kỳ, những căn shophouse trong công trình Empire City sẽ mang tới khả năng cho thuê nhiều tiềm năng với khoảng giá chung tại khu vực phía Đông luôn có mức cao bình quân tầm 2.500 – 5.000 đô la, mua Empire City để cho thuê được giới chuyên môn nhận định là một chiến lược đầu tư vừa bảo đảm, vừa có được mức lãi suất duy trì. Empire City vẫn chưa được chủ đầu tư chính thức ra mắt, tuy nhiên theo dự định sẽ được tung ra thị trường vào tháng 11 tới.

 

Nếu như bạn đang có ý định đầu tư vô dự án Empire City thì ngoài các căn hộ chung cư thì căn shophouse cũng đáng để bạn để tâm đến và suy xét chọn lựa vì tiềm lực của nó trong tương lai là không hề kém cạnh những loại hình khác.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0