Thủ tướng Ukraine: Mở rộng danh sách trừng phạt kinh tế với Nga

EU và Nga thiệt hại hàng chục tỷ euro do các biện pháp trừng phạt
Đức: Lãnh đạo liên đảng CDU kêu gọi trừng phạt kinh tế Ba Lan
Thổ Nhĩ Kỳ chuẩn bị khiếu nại các biện pháp trừng phạt của Nga
. Ukraine đã áp đặt trừng phạt thương mại đối với một số sản phẩm của Nga nhằm đáp trả việc Moskva đình chỉ khu vực tự do thương mại (FTA) của Nga với Ukraine. mở rộng danh sách hàng hóa trong khuôn khổ các biện pháp đáp trả của Ukraine nhằm bảo vệ thị trường nội địa trước những hành động trừng phạt kinh tế của Nga

Thủ tướng Ukraine Arseny Yatseniuk. (Nguồn: AFP)
Theo hãng Reuters, ngày 13/1, Thủ tướng Ukraine Arseny Yatseniuk đã hối thúc chính phủ nước này mở rộng danh sách các hàng hóa Nga bị Ukraine cấm nhập khẩu như một phần của biện pháp trả đũa lệnh trừng phạt thương mại của Moskva đối với Kiev.
Phát biểu trong một cuộc họp chính phủ, ông Yatseniuk nêu rõ: “Tôi đã chỉ thị cho Bộ Kinh tế … mở rộng danh sách hàng hóa trong khuôn khổ các biện pháp đáp trả của Ukraine nhằm bảo vệ thị trường nội địa trước những hành động trừng phạt kinh tế của Nga.”
Ukraine đã áp đặt trừng phạt thương mại đối với một số sản phẩm của Nga nhằm đáp trả việc Moskva đình chỉ khu vực tự do thương mại (FTA) của Nga với Ukraine.

Giá căn hộ chung cư có thể sẽ giảm vào cuối năm nay

Thị trường có thể sẽ chững lại vào cuối năm bởi một lượng cung quá lớn gia nhập thị trường trong năm 2016″.
Theo báo cáo của Công ty tư vấn BĐS Savills, tổng nguồn cung căn hộ trong quý 4/2015 gồm khoảng 16.000 căn, tăng 9% theo quý và 79% theo năm.


Động thái này của Nga diễn ra sau khi Hiệp định về FTA giữa Liên minh châu Âu (EU) và Ukraine bắt đầu có hiệu lực ngày 1/1./.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0