Thông tin về dự án Sunshine Venicia

Thông tin về dự án Sunshine Venicia

Dự án căn hộ Gem Riverside Huyện Quận 2 căn hộ đẳng cấp tăng giá trị
Nhiều “ẩn số” khó lường trên thị trường bất động sản
Hiểu rõ hơn về thời hạn bàn giao căn hộ tại The Avila 2 Quận 8

Sunshine Venicia đang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm nhất của thị trường bất động sản hiện nay. Từ những thông tin đầu tiên, dự án đã làm nóng thị trường, và là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên trang chủ SaleReal.

Vì lý do này, hôm nay SaleReal sẽ mang cung cấp cho quý khách hàng những thông tin mới nhất về dự án Sunshine Venicia Quận 2 để quý khách hàng có thể nắm được những điều cơ bản và tổng quát nhất về căn hộ cao cấp Quận 2.

phoi canh du an sunshine venicia

Thông tin về dự án Sunshine Venicia

Sunshine Venicia được triển khai xây dựng tại số và 34 và 39 của khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2. Với vị trí này dự án Sunshine Venicia sẽ nằm khá gần với sông Sài Gòn, đồng thời hạ tầng cũng đã được đồng bộ khá tốt.

Tiện ích ngoại khu tại dự án Sunshine Venicia Quận 2 cũng đang được triển khai trang bị đầy đủ, để có thể mang đến một khu đô thị phát triển tại Quận 2. Vì thế dân cư sống tại dự án này sẽ có thể có được một cuộc sống tiện nghi nhất.

Đánh giá tiềm năng vị trí của căn hộ Sunshine Venicia

Căn hộ Sunshine Venicia được các chuyên gia đánh giá rằng là sở hữu được một khả năng kết nối khu vực khá lớn, không chỉ gần với các tuyến đường lớn mà dự án còn gần với các hệ thống cầu lớn, vì thế dân cư sẽ có thể di chuyển một cách dễ dàng nhất.

vi tri sunshine venicia

Dân cư sống tại căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 sẽ có thể đến được Quận 1 – trung tâm kinh tế hành chính của thành phố thông qua hầm Thủ Thiêm và đến được Quận Bình Thạnh thông qua cầu Thủ Thiêm 1.

Không chỉ thế, với khoảng 10 – 15 phút khách hàng sống tại căn hộ Sunshine Group này sẽ có thể đến được các khu đô thị lớn trong khu vực như Sala, Thảo điền và khu đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua Cầu Phú Mỹ và trong tương lai là cầu Thủ Thiêm 4.

Thông tin về chủ đầu tư Sunshine Venicia

Sunshine Venicia Thủ Thiêm được Sunshine Group đầu tư, đây là chủ đầu tư có uy tín và thế mạnh lớn tại thị trường bất động sản Phía Bắc. Được thành lập vào năm 2016, với số vốn ban đầu chỉ 300 tỷ đồng, hiện nay đã được tăng lên 8500 tỷ đồng sau 4 lần tăng vốn.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư dự án Sunshine Venicia tại video dưới đây:

Với số vốn điều lệ lớn này, các dự án Sunshine Group luôn có được những vị trí tiềm năng, thiết kế mới lạ cùng với những tiện ích đẳng cấp, để có thể mang đến cho khách hàng một nơi sống chất lượng nhất.

Sunshine Group đang bắt đầu lấn sân và khẳng định vị thế của mình tại thị trường bất động sản Miền Nam – đặc biệt là Hồ Chí Minh với các dự án bất động sản lớn như: Dự án Sunshine City Sài Gòn – đây là dự án đầu tiên của Sunshine Group tại Hồ Chí Minh với nguồn vốn đầu tư khoảng 1 tỷ USD, dự án tiếp theo được triển khai tại khu vực Quận 7 là Sunshine Diamond River với 1.2 tỷ USD, cùng với các dự án khác như: Sunshine Horizon, Sunshine Continental và Sunshine Venicia.

Thiết kế của Sunshine Venicia Quận 2

Căn hộ Quận 2 này được thiết kế với những nét hoàng gia phương Tây kết hợp với những vẻ đẹp tinh tế của nước Ý, mang đến một không gian sống sang trọng bậc nhất trong khu vực.

Căn hộ Sunshine Group còn sẽ được thiết kế ban công riêng kết hợp với những mảng xanh để có thể mang đến cho khách hàng một không gian sống mở rộng hơn, chan hòa với thiên nhiên trong lành.

Với những thông tin này, SaleReal tin chắc rằng quý khách hàng đã có thể nắm được những thông tin cơ bản nhất về dự án Sunshine Venicia Quận 2.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: