Thông tin tổng quan về tập đoàn Đất Xanh

Thông tin tổng quan về tập đoàn Đất Xanh

Những bước cần thiết để lắp đặt hệ thống gas công nghiệp
Những đặc điểm của dòng bơm nước thải tsurumi
Chủ đầu tư chung cư bêu riếu cư dân

Đất Xanh là một trong những chủ đầu tư bất động sản “khét tiếng” tại thị trường Việt Nam. Chủ đầu tư này đã có nhiều dự án lớn, khẳng định tên tuổi và vị thế của mình.

Ngay từ khi vừa mới được ra mắt, các dự án Đất Xanh đã nhanh chóng thu hút được nhiều khách hàng và trở về trạng thái “hết hàng”. Vậy thực sự Dat Xanh Group có uy tín hay không? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.

dat xanh

Thông tin tổng quan về tập đoàn Đất Xanh

Chắc chắn đối với những người thường tìm hiểu về lĩnh vực bất động sản sẽ chẳng còn xa lạ gì với cái tên Đất Xanh. Chủ đầu tư này đã có nhiều dự án lớn nhỏ thuộc nhiều phân kucs khác nhau trên thị trường. Ngoài ra, với phương châm mang tới cuộc sống đẳng cấp cho mọi cư dân, Đất Xanh Group đã định vị sản phẩm của mình ở phân khúc tầm trung. Điều này sẽ giúp cho các cư dân có thể sống trong cuộc sống mơ ước phù hợp với từng mức thu nhập khác nhau.

Tìm hiểu thêm thông tin Đất Xanh tại video dưới đây:

Hiện nay, theo đánh giá của SaleReal, hầu hết các dự án bất động sản của chủ đầu tư này đều mang tới cho cư dân cuộc sống hiện đại, đẳng cấp và vô cùng phong phú. Cũng chính vì điều này nên hầu hết các dự án đều nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Trong vài năm trở lại đây, chủ đầu tư Đất Xanh không ngừng khẳng định vị thế của mình là nhà cung cấp bất động sản toàn diện, giúp cư dân có được cuộc sống đẳng cấp và tốt đẹp hơn.

Đặc biệt, ngay từ khi bắt đầu hoạt động, tập đoàn này đã là một đơn vị môi giới bất động sản. Nhờ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Đất Xanh Group nhanh chóng vươn mình sở thành tập đoàn phân phối bất động sản lớn nhất cả nước. Đặc biệt, khi lựa chọn các sản phẩm, dự án của Đất Xanh, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình nhờ đội ngũ nhân viên tư vấn lành nghề, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Một số thành tựu mà chủ đầu tư Đất Xanh đã đạt được

Trong những năm qua, Đất Xanh không ngừng khẳng định mình là tập đoàn hàng đầu trong việc phân phối bất động sản. Chính vì thế, tập đoàn này đã không ngừng nhận được những giải thưởng to lớn mà nhiều chủ đầu tư mong ước. Tập đoàn này nằm trong top 10 chủ đầu tư uy tín bậc nhất Việt Nam vào năm 2017, top 2 doanh nghiệp bất động sản kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam,… Ngoài ra còn nhiều giải thường khác qua từng năm hoạt động.

Theo SaleReal, bạn nên đầu tư vào các dự án Đất Xanh. Bởi lẽ, khi đầu tư vào các dự án này, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như tiến độ bàn giao công trình. Bên cạnh đó, tập đoàn này còn liên kết hợp tác với nhiều chủ đầu tư, nhà thầu uy tín khác, chính vì vậy chất lượng công trình, chất lượng cuộc sống của cư dân hoàn toàn có thể đảm bảo.

Bất kỳ khách hàng nào khi lựa chọn đầu tư vào một dự án đều cần tìm hiểu về sự uy tín của chủ đầu tư đó. Và trên đây SaleReal vừa chia sẻ tới khách hàng một số thông tin cần thiết về chủ đầu tư Đất Xanh. Hy vọng qua những thông tin trên đây, khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về chủ đầu tư này và đưa ra những quyết định đầu tư chính xác, hợp lý nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0