Thông tin tổng quan về chủ đầu tư Nam Long

Thông tin tổng quan về chủ đầu tư Nam Long

Thiết kế quán trà sữa cao cấp tiêu chuẩn đẹp, trẻ trung hiện đại vị trí độc tôn
One Verandah và chủ đầu tư MapleTree có gì đặc biệt
Quanh Sunwah Pearl có một số con đường sá quan trọng gì?

Nam Long nổi tiếng là một trong những thương hiệu đầu tư bất động sản hàng đầu nước ta hiện nay qua chuỗi các dự án khu đô thị lớn, cực kỳ hiện đại và đẳng cấp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Bài viết hôm nay, SaleReal sẽ giới thiệu đến quý khách hàng và nhà đầu tư những thông tin về tập đoàn Nam Long, uy tín và chất lượng tại các dự án Nam Long.

Tìm hiểu thêm thông tin Nam Long tại video:

Thông tin tổng quan về chủ đầu tư Nam Long

Nam Long Group có tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu Tư Nam Long được thành lập từ năm 1992, là một trong những chủ đầu tư đời đầu có đóng góp rất lớn cho sự phát triển và lớn mạnh của thị trường bất động sản nước ta như hiện nay.

Khi mới thành lập, Nam Long có tên gọi là Công ty TNHH Nam Long, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp. Hiện nay, chủ đầu tư Nam Long đã mở rộng lĩnh vực hoạt động, tham gia vào nhiều dự án lớn với đa dạng các loại hình sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất.

Lĩnh vực hoạt động chính của tập đoàn Nam Long hiện nay đó là: phát triển quỹ đất; phát triển nhà ở với các loại hình sản phẩm như: căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự compound; phát triển bất động sản thương mại, xây dựng và dịch vụ.

Tính đến nay, công ty Nam Long đã có hơn 28 năm hoạt động trên lĩnh vực bất động sản, những gì mà chủ đầu tư Nam Long đã đúc kết và tích lũy được trong suốt thời gian từ lúc mới thành lập cho đến nay đó chính là bản lĩnh, kinh nghiệm và uy tín của mình đối với khách hàng Việt.

Giai đoạn từ năm 2015 đến nay được đánh giá là một trong những thời kỳ phát triển mạnh mẽ nhất của Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long nhờ bắt tay với 2 nhà đầu tư lớn đến từ Nhật Bản đó chính là Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishitetsu Group. Có thể nói, đây là một trong những ký kết mang tính bước ngoặt, góp phần thúc đầy phát triển thương hiệu Nam Long như ngày hôm nay.

Có thể thấy sự thay đổi rõ rệt và chất lượng và quy mô các dự án Nam Long từ năm 2015 cho đến nay, hầu hết các dự án đều có quy mô rất ấn tượng với chất lượng bàn giao cực kỳ tốt, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sinh sống, an cư tại đây.

Những dự án Nam Long nổi bật

du an ehome

Hiện tại, chủ đầu tư Nam Long Group đã bàn giao một số dự án cực kỳ nổi bật cho khách hàng, trong đó có thể kể đến như: khu căn hộ Quận 9 Fuji Residence, dự án biệt thự Valora Fuji Quận 9, Ehome S Phú Hữu, Ehome S Bình Chánh, Flora Anh Đào, khu biệt thự Quận 9 – Valora Kikyo.

Đây đều là những dự án cực kỳ tâm huyết của Nam Long Group, nhận được sự quan tâm và đánh giá rất cao từ phía khách hàng, kiến tạo không gian sống thượng lưu và đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi sống hiện đại, cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn, môi trường sống trong lành và bình yên.

Để biết thêm thông tin về công ty Nam Long cũng như các dự án nổi bật nhất hiện nay của tập đoàn này, quý khách hàng và nhà đầu tư có thể tìm hiểu và tham khảo thêm một số bài viết khác ngay tại đây của SaleReal.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0