Thông tin dự án Paris Hoàng Kim cập nhật mới nhất

Thông tin dự án Paris Hoàng Kim cập nhật mới nhất

Sunwah Pearl và các đặc trưng đặc biệt
Yếu tố ảnh hướng đến giá bán dự án Rome Diamond Lotus
Dự án Vinhomes Golden River sức hút mạnh mẽ với khách hàng

Thông tin Paris Hoàng Kim, đây có phải là căn hộ đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng trong thời gian này không? Căn hộ này có những thông tin gì? Đây là một số thông tin mà chúng tôi mới nghe ngóng được từ khách hàng.

Để ứng biến với những câu hỏi trên, bài viết dưới đây. SaleReal Team sẽ thay lời muốn nói đến quý khách hàng những thắc mắc cũng như những thông tin của Paris Hoàng Kim từ phía chủ đầu tư.

Thông tin dự án Paris Hoàng Kim

Căn hộ cao cấp Quận 2 được chủ đầu tư tập đoàn Vĩnh Phong Thái và công ty Khởi Thành phát triển, dự án này là căn hộ thuộc dòng phân khúc phát triển mạnh tại số 25 Lương Định Của, phường Bình Khánh, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án đang trong giai đoạn háo hức và thi công rầm rộ trong sự chờ đợi từ phía khách hàng. Những điểm cộng để tạo nên dự án đang được chờ đợi.

le dong tho paris hoang kim

Cải thiện giao thông hạ tầng xung quanh Paris Hoàng Kim

Tuyến đường Lương Định Của là điểm giao tại đường Trần Não, từ trước con đường này rất xấu, thấp trũng vào những mùa mưa hay bị ngập nước, mới đây nhất, từ phía UBND phường Bình Khánh vừa mới phê duyệt và thi công mở rộng hai tuyến đường này, thời gian tới, quý khách sẽ được xử lý khó khăn mà trước giờ gặp phải khi ở đây.

Tuyến đường Mai Chí Thọ và xa lộ Hà Nội cũng được cản thiện hẳn, điển hình nếu đi qua đại lộ Mai Chí Thọ, quý khách sẽ gặp nhiều bụi và sạc lở ở đó, tình trạng đó sắp được khắc phục nhờ sự cải thiện từ phía quản lý giao thông đường bộ.

Paris Hoàng Kim hưởng lợi từ mở rộng đường Lương Đình Của

Ngoài ra, việc kết nối giao thông ở đây cũng khá thuận tiện

Từ Paris Hoàng Kim di chuyển đến ngoại thành, trung tâm Quận 1 (10 phút) qua cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, từ Paris Hoàng Kim qua Quận Bình Thạnh bằng tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, cầu Sài Gòn (15 phút).

Từ Paris Hoàng Kim, quý khách cũng tiếp cận được khu đô thị Thủ Thiêm và từ đường Trần Não nối dài qua khu đô thị Sala, một khu đô thị cao cấp và sầm uất nhất ở Quận 2 trong thời điểm này.

Mang ưu thế về chuỗi tiện ích kết nối hạ tầng nhanh chóng, đã thu hút được điểm cao trong mắt người dân khi sinh sống tại căn hộ này.

Không những vị trí đắc địa mà ở đây căn hộ còn được thừa hưởng những tiềm năng phát triển xung quanh.

Giáp dự án là một mặt sông Sài Gòn, một mặt là hướng về phía thành phố trực diện, nếu sống ở đây quý khách sẽ được thừa hưởng một bầu không khí mát mẻ quanh năm suốt tháng từ con sông và thành phố Sài Gòn chỉ trong tầm mắt.

Thêm nữa, dự án Raemain City cũng là chuỗi tiện ích với nhiều hệ thống đa chức năng từ các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe, đây là điểm cộng đáng nói ở đây, nằm ở vị trí này quý khách sẽ được nhận nhiều lợi ích từ tiềm năng phát triển và vị trí đi lại. Khi mà xung quanh dự án là chuỗi tiện ích vô cùng đa dạng nằm chỉ 1 – 2km.

Bao bọc bởi vị trí đắc địa, nhiều tiềm năng phát triển xung quanh, quý khách hàng chọn căn hộ Paris Hoàng Kim này làm nơi an cư là hoàn toàn hợp lý.

Quý khách đang quan tâm tới dự án này có thể tham khảo thêm bài viết từ SaleReal Team chúng tôi.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0