Thông tin dự án Hausbelo Quận 9 cập nhật chi tiết

Thông tin dự án Hausbelo Quận 9 cập nhật chi tiết

Tiến độ thi công căn hộ Hausbelo đã đến giai đoạn nào?
Căn hộ Centana khu dân cư văn minh năng động nhất khu vực
Căn hộ Sun Tower quận 9 không gian sống cho giới trẻ

Nửa cuối năm 2018, EZ Land góp mặt ở thị trường căn hộ quận 9 bằng sự ra mắt dự án Hausbelo. Đây là tác phẩm hứa hẹn sẽ không phụ lòng mong đợi của khách hàng, bởi vì những gì mà chủ đầu tư làm đều lấy từ những tư liệu mà họ dành hơn 1 năm để ghi chép lại, đó là sự nghiên cứu thị trường, hành vi khách hàng, xu hướng của người mua nhà, và nhiều thứ khác cho dù là những thứ rất nhỏ.

Ở bài viết này, SaleReal Team tại canhoquan9.today giới thiệu đến độc giả thông tin chính xác của dự án, hy vọng sẽ mang đến cho mọi người cái nhìn khách quan, cụ thể. Qua đó mọi người có cơ sở để cân nhắc có nên mua căn hộ ở dự án này hay không.

Thông tin giá bán căn hộ Hausbelo

Hiện tại, giá bán căn hộ ở thị trường quận 9 nằm ở mức 27 đến 30 triệu đồng/m2. Căn hộ Jamila Khang Điền có giá bán là 30,5 triệu đồng/m2, đây được xem là mức giá bình thường, bởi vì các dự án khác như Hausneo, Thủ Thiêm Garden, The Art Gia Hòa cũng đã lên tới mức giá 28 hay 29 triệu đồng/m2.

thiet ke can ho hausbelo

Như vậy, giá bán dự kiến của Hausbelo 27 triệu đồng/m2 được nhiều người đồng ý là mức giá hợp lý. Giá bán của căn hộ này sẽ tăng nhiều trong vòng vài năm tới, thế nên đây là dự án được nhiều người lựa chọn làm nơi đầu tư.

Với mức giá dự kiến như vậy, thì căn hộ ở đây sẽ từ 1.300.000.000 đồng, có ưu điểm ở đây là người mua được ngân hàng Techcombank hỗ trợ cho vay 70% giá trị hợp đồng, thời hạn vay tối đa là 20 năm.

Căn hộ ở đây được nhiều khách hàng chào đón không chỉ bởi có giá bán thấp, mà còn nằm ở chỗ phương thức thanh toán hợp lý. Vào thời điểm mở bán, người mua trả 10%, lúc ký hợp đồng mua bán thanh toán 20%,  sau đó mỗi tháng thanh toán 1%, có 18 đợt như vậy, đến lúc nhận bàn giao nhà thanh toán 50% trong đó 2% là phí bảo trì, 5% còn lại thanh toán khi nhận sổ hồng.

Thông tin chủ đầu tư dự án Hausbelo

Khi đi mua căn hộ, khách hàng dành cho yếu tố này một sự quan tâm đặc biệt. Ngay sau câu hỏi vị trí dự án ở đâu là chủ đầu tư là ai. Hausbelo quận 9 không nằm ngoài quy luật đó, chủ đầu tư của dự án được nhiều người quan tâm.

moi truong song hausbelo quan 9

Môi trường sống căn hộ HausBelo tổng hợp SaleReal

Dự án được thực hiện bởi EZ Land. Đây là một doanh nghiệp thuộc quỹ đầu tư Sicav (trụ sở đặt tại Luxembourg), có tiềm lực tài chính mạnh, cũng chính là chủ đầu tư của dự án sắp bàn giao ở quận 9 là Hausneo.

Để hiểu rõ hơn về căn hộ do chủ đầu tư này thực hiện, quý vị có thể đến dự án mới nói ở trên để tham khảo, hiện tại sắp bàn giao, nằm ở phường Phú Hữu, quận 9. Dự án thi công vượt tiến độ khoảng 1 tháng.

Nhiều khách hàng có thắc mắc là chủ đầu tư này có uy tín hay không. Bằng kinh nghiệm làm trong nghề phân phối bất động sản, chúng tôi có quan điểm rằng chủ đầu tư EZ Land đáng tin cậy. Bởi vì doanh nghiệp này khi tham gia thị trường bất động sản Việt Nam có đăng ký đầy đủ với sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh, có số vốn điều lệ lớn với sự cung cấp tài chính của một tổ chức tài chính quốc tế. Họ cũng cam kết rằng tất cả dự án mà họ thực hiện đều nằm trên quỹ đất sạch.

Do đó khi mua dự án Hausbelo khách hàng có thể yên tâm về tiến độ dự án, vì sẽ được chủ đầu tư bàn giao đúng cam kết hoặc có thể là sớm hơn. Dự án nằm trên quỹ đất sạch, trong khu đất chưa xây dựng một công trình nào nên pháp lý rõ ràng, dễ dàng ra sổ, nhờ vậy có thể cư dân nhận được sổ sau 6 tháng bàn giao nhà, trong khi thời gian thông thường là 9 tháng đến 1 năm.

Quý khách quan tâm dự án xin vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal. Bởi đây là một công ty uy tín hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh, lại có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp nên khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ của công ty, giúp mọi người có sự quyết định mua căn hộ một cách đúng đắn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0