Thiết kế nội thất khách sạn đẹp

Thiết kế nội thất khách sạn đẹp

Giá bán căn hộ Đảo Kim Cương có cao không?
Cách sử dụng bình tài lộc hợp phong thủy
Chính sách cấp sổ đỏ sắp tới sẽ thông thoáng hơn

Để kinh doanh trong ngành khách sạn kết quả tốt không chỉ là khách sạn đó có một vài thực đơn ngon, mà còn cần một không gian tạo cảm giác thoải mải cho mỗi thực khách. Nếu chúng ta đang có ý tưởng hoạt động kinh doanh trong chuyên ngành khách sạn,  Chúng tôi sẽ đưa ra cho chúng ta một số chú tâm giúp chúng mình thiết kế nội thất khách sạn đẹp theo đúng như mong quyết định của bạn.

Những lưu ý giúp chúng ta có một thiết kế nội thất khách sạn tốt vừa đảm bảo được nhân tố thẩm mỹ và nhân tố phong thủy được tư vấn bởi những chuyên gia thiết kế hàng đầu của Hoàng Minh IDc.

Xem thêm: http://moderndecor.vn/thiet-ke-noi-that-khach-san-chuyen-nghiep/

Thiết kế khách sạn giúp tạo được không gian riêng tư

mẫu nội thất khách sạn nhà nghỉ đẹp 05

Sự khác biệt trong phong cách giữa các khách sạn, biểu hiện qua việc chúng mình thiết kế , bài trí nội thất khách sạn của mình sao cho khách sạn mang phong cách riêng, tạo tinh túy thu hút khách. Bài viết này, Hoàng Minh sẽ đưa ra một vài chú tâm có tác dụng cho việc thiết kế hai địa điểm tại chính dành cho một khách sạn.

  1. Khu vực hưởng dụng thức ăn

Không gian cần tạo được sự thoải mái cho thực khách

Đây là nơi sẽ mang tới cho chúng mình nguồn lương bổng chính cho công việc kinh doanh khách sạn của bạn. Cần tập trung đến không gian như thế nào để tạo sự thoải mái và khách có thể lưu thông chỗ ngồi dễ dàng cũng như chỗ đi lại lại cho NVKD phục vụ.

  1. Khu vực chế biến

Khu vực chế biến trong thiết kế khách sạn, nếu như không được phép thiết kế một biện pháp có thành tựu sẽ ảnh hưởng tới không gian bếp cũng như chất lượng phục vụ. Bạn phải tính toán cả tổng diện tích dành cho việc nhận hàng, lưu kho, dự định thức ăn, nấu nướng, rửa bát, trang thiết bị của nhân viên, không gian giành cho các đầu bếp hoạt động …

Đặc biệt nên coi xét đến việc sắp xếp khu vực bổ sung thực phẩm sao cho gần địa điểm của các đầu bếp. Trên đây chỉ là một số chú trọng cho việc thiết kế khách sạn. Nếu bạn chú tâm hãy tìm đến với Hoàng Minh. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư sự chuyên nghiệp, luôn luôn tìm tòi, học hỏi sẽ tư vấn cho bạn một  thiết kế khách sạn đẹp  theo phong cách của riêng bạn.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0