Thi công hút khói nhà hàng tại bàn

Thi công hút khói nhà hàng tại bàn

Lợi thế chỉ riêng dự án Laimian City Quận 2 mới có
Những điểm cần biết khi dùng bơm hút bùn
Địa ốc vùng ven nóng dần…

Năm bắt được xu hướng thiết kế nhà hàng sử dụng hệ thống hút khói nhà hàng tại bàn, đội ngủ Thiết kế nhà hàng đã nghiên cứu tìm hiểu và đã đạt nhiều thành công lớn khi hoàn thành nhiều dự án thiết kế thi công nội thất nhà hàng bếp nướng Hàn Quốc.
Khải Hoàn Quân là đơn vị chuyên thiết kế và thi công hút khói nhà hàng tại bàn cho nhà hàng, dịch vụ vệ sinh hút khói công nghiệp thi công lắp đặt hệ thống ống gió, ống khói cho nhà hàng trọn gói chuyên nghiệp tại Tp.HCM.
Thi công hút khói nhà hàng
Thông tin thiết bị hút khói tại bàn dành cho việc thiết kế nhà hàng tại bàn
Hệ thống thi công hút khói nhà hàng tại bàn Hàn Quốc , có thể đi âm trong tường , dưới đất , để mở rộng không gian nhà hàng .
Hoặc mẫu bếp âm hút nổi . Với đường ống trên trần hút khói ngược lên trên .
Với công xuất quạt li tâm đc công ty chúng tôi khảo sát, lắp đặt phù hợp với đường ống và không gian nhà hàng . Để phát huy tối đa công năng hút khói trong quá trình vận hành .
Toàn bộ sản phẩm đc làm bằng inox sơn tĩnh điện .
Nhập khẩu mới 100% tại Hàn Quốc .

Đây là dòng bếp nướng với tính năng giử nhiệt tốt nhất ko làm tiêu hao nhiên loại, võ bếp đc thiết kệ đặc biệt cách nhiệt và an toàn khi sữ dụng .
Bảo hành, bảo trì hệ thống sẽ được bảo trì trong thời hạn do hai bên cam kết ban đầu. Đội ngũ bảo trì máy móc luôn có mặt kịp thời khi xảy ra lỗi kỹ thuật. Đáp ứng được nhu cầu công việc của khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả tốt nhất .

Công Ty TNHH KHẢI HOÀN QUÂN
Địa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú
Email: khaihoanquan2015@gmail.com
Điện Thoại: 0908.600.959 – Mr. Việt Anh

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0