Tham khảo giá bán căn hộ The Ascent Bình Thạnh: Ascent Plaza

Tham khảo giá bán căn hộ The Ascent Bình Thạnh: Ascent Plaza

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon là một công ty có danh tiếng
‘Thánh bất động sản’ xuất hiện gây náo loạn thị trường
Thị trường địa ốc Long An: Khu trung tâm rơi vào cảnh đìu hiu

Trước hết, khách hàng cần tham khảo một vài điều liên quan đến dự án Ascent Plaza này sau đó tìm hiểu thông tin giá bán các căn hộ có tại chung cư Ascent Plaza để lựa chọn nhà ở phù hợp với gia đình.

Tư ấn dự án bất động sản bởi chuyên gia Trần Đình Hiếu sẽ có tại https://trandinhhieu.com/ quý khách muốn tìm hiểu về thị trường căn hộ Bình Thạnh cũng như các dự án khác có thể được tư vấn tại đây.

5 điều cần biết về chung cư Ascent Plaza mới tại Quận Bình Thạnh

Thứ nhất đây là can ho cao cap Binh Thanh được đầu tư xây dựng bởi Tiến Phát Corp một đơn vị dày dặn kinh nghiệm, là công ty uy tín hàng đầu thị trường BDS ở Việt Nam

noi that Ascent Plaza

Dấu ấn của công trình mới này đó là vị trí dự án nằm rất gần với đường Phạm Văn Đồng. Đây được ví là tuyến đường đẹp nhất TP HCM, mang đến nhiều giá trị cho cư dân sinh sống gần khu vực này, trong đó có công dân của chung cư Ascent Plaza trong tương lai.

Tiếp đến, sở hữu nhà ở tại căn hộ Ascent Plaza gia đình sẽ cực ấn tượng với thiết kế sang trọng và cao cấp của dự án này. Căn hộ Tiến Phát tại Bình Thạnh này thực sự chinh phục mọi người từ vẻ bề ngoài cho đến nội thất bên trong.

Chưa dừng lại ở đó, căn hộ Bình Thạnh còn thiết kế phân chia các không gian rất hợp lý, giúp sản phẩm phát huy hết công năng của mình, các khoảng trống được tận dụng hiệu quả.

Điều cuối cùng khách hàng cần biết khi tìm đến sản phẩm mới này của Tiến Phát đó là số lượng căn hộ có hạn, do đó chỉ có 340 cơ hội cho khách hàng may mắn, nhanh chân.

 

Đánh giá bởi Trần Đình Hiếu về vị trí ascent plaza sẽ giúp bạn có được những thông tin vị trí cũng như đánh giá được tiềm năng và lợi thế từ vị trí dự án mới tại Bình Thạnh mang lại.

Tham khảo cá loại tiện ích của dự án Ascent Plaza

Có khá nhiều diện tích tại căn hộ Ascent Plaza này, theo đó, sẽ có diện tích từ 56 đến 110m2. Cụ thể

Đối với nhà ở 1 phòng ngủ: từ 56 đến 64m2

Đối với căn 2 phòng ngủ: diện tích 72 đến 76m2

Riêng nhà 3 phòng ngủ thì 96 đến 110m2.

Tại mỗi tầng của chung cư Ascent Plaza sẽ có 22 căn hộ với các diện tích khác nhau.

Giá bán và chính sách thanh toán Ascent Plaza Bình Thạnh ra sao?

Ascent Plaza vẫn đang trong giai đoạn ép cọc và chưa chính thức được công bố với mọi người. Theo đó, thông tin về giá bán căn hộ và phương thức thanh toán của chung cư này cũng chưa được tiết lộ.

Theo nguồn tin mà chúng tôi có được, thì giá bán Ascent Plaza sẽ có sự chênh lệch với các công trình khác trong khu vực. Bởi chủ đầu tư định hình dự án thuộc dòng căn hộ cao cấp, đẳng cấp và nổi trội hơn. Mức giá dự kiến sẽ khoảng từ 37 đến 40 triệu đồng/m2.

tien ich Ascent Plaza

Những vấn đề xoay quanh dự án dưới góc nhìn và đánh giá của Tran Dinh Hieu chuyên gia giàu kinh nghiệm của công ty SaleReal. Ascent Plaza với những thông tin rất cần cho nhà đầu tư.

Khách hàng có thể tham khảo giá bán dự kiến:

Căn 1 phòng ngủ khoảng từ 2,1 đến 2,4 tỷ đồng

Căn 2 phòng ngủ từ 2.7 đến 2,9 tỷ đồng

Căn 3 phòng ngủ là từ 3,6 đến 3,9 tỷ đồng.

Khách hàng có thể liên hệ đặt giữ chỗ căn hộ Ascent Plaza này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0