TẤT TẦN TẬT về tiềm năng căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

TẤT TẦN TẬT về tiềm năng căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Nhà Bè Riverside dự án đất nền cây xanh bao quanh giá tốt nhất
Căn hộ dự án Charmington Iris cực kỳ sang trọng ngập ánh sáng
Gem Riverside Quận 2 nơi khẳng định đẳng cấp

Bài viết sau đây do chúng tôi dùng kinh nghiệm và những nhận xét thực tế dựa trên chuyển biến của thị trường hiện nay, mong rằng qua bài viết này khách hàng sẽ có được những thông tin cần thiết trươc khi đưa ra quyết định lựa chọn Gem Riverside là nơi đầu tư, và cân nhắc về khoảng tài chính đổ vào lần đầu tư này là đúng hay sai?

Dành cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ Gem Riverside Đất Xanh phân tích chi tiết của Nhật Phạm qua bài viết tại nhatpham.net giúp khách hàng có góc nhìn tổng thể về căn hộ mới Đất Xanh những điểm ấn tượng hấp dẫn khách hàng trong môi trường sống và chất lượng dịch vụ tiện ích xung quanh.

cong vien gem riverside

 

Căn hộ Gem Riverside quận 2 tổng quan về dự án mới

Trước khi bàn về tiềm năng khu dân cư Nam Rạch Chiếc thì vần đề quan trọng cần đề cập đến trước tiên phải nói đến là giá trị lợi nhuận mà nơi đây có được là rất lớn.

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc hiện nay có gì nội trội đối với thị trường hiện tại?

Việc đầu tư dón sóng hạ tầng hiện nay đã là phương thức đầu tư rất quen thuộc rong thị trường bất động sản, và với dự án Gem Riverside thì đây cũng là phương thức đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận có tỉ lệ lợi nhuận bình thường ở mức 15 đến 30%, nhưng có những lần tăng giá đột biến lên đến 50% thì đây đã là cuyện không mấy hiếm gặp, bởi khi bắt được tín hiệu từ hạ tầng phát triển thì giá trị của khu vực cũng nhanh chóng tăng lên.

Hạ tầng nội khu được quy hoạch đồng bộ.

Tiện ích, dịch vu hạ tầng là các hạng mục được quan tâm và phát triển đông bộ với chất lượng cao cấp, dự tính các hạng mục sẽ được hoàn thành củng thời gian bàn giao dự án của chủ đầu tư là vào năm 2019.

Hạng mục hạ tầng tiêu biểu khá quan trọng cần đề cập đó là việc xây dựng tuyến đường Song hành cao tốc Long Thành, trục đường nay2lie6n kết rất nhanh đến các trục đường Võ Chí Công, Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân Hợp, ngoài ra đây còn là tuyến đường chính kết nối các dự án trong khu vực như Lakeview City, Palm city, và  Gem Riverside.

Không chỉ âng cấp hạng mục trên, việc triên khai đồng loạt các hạng mục giao thông cùng phân khúc cũng gây ảnh hưởng khá nhiều đến gái trị lợi nhuận của khu vực như:

+ trục đường Võ Chí Công không cho các xe container đi vào.

+ trie63nkhai xây dựng hầm chui, cầu vuoc75t tại nút giao An Phú.

+ Mở tuyến đường Liên Phường kết nôi trực tiếp ra xa lộ Hà Nội.

Mảng xanh và tiện ích môi trường sống, chất lượng dịch vụ thế nào?

Là quỹ đất xanh và giá trị tiềm năng lớn đứng sau quỹ đất khu đô thị Thủ Thiêm, đô thị Nam Rạch Chiếc quỹ đất xanh mang nhiều tiềm năng và là quỹ đất sạch nhất khu vực, được quy hoạch đồng bộ và bài bản bởi  các nhà đầu tư uy tín lớn.

Xem thêm tổng hợp đánh giá căn hộ quận 2http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2 . Là một trong những chuyên gia hàng đầu về bất động sản chưng cư quận 2 cũng khu đông Sài Gòn. Chắc chắn quý khách sẽ có những thông tin hữu ích.

Nói riêng về dự án Gem Riverside thì đây là dự án sỡ hữu vị trí đắc địa và nổi bật nhất khu Nam Rạch Chiếc còn sót lại, là dự án nỗi bật vời chiều dài dự án trải dài bên bờ 2 dòng sông tự nhiên là s6ng Rạch chiếc và Giồng ông Tố. hứa hẹn trong tương lai đây là dự án có mức sông tuyệt vời và sở hữu môi trường sống vô cùng hoàn hảo trong khu vực.

Khi nhìn một cách khái quát về về tổng diện tích khu đô thị Nam Rạch Chiếc, thì đây là dự án có mật độ mảng xanh khá dày và chiếm hon 80% diện tích , bô trí cảnh quan theo cách thiết kế giảm bụi bặm và tiếng ồn khá hiệu quả.

Với dự kén sẽ hoian2 thành vào quý I năm 2018, Novalaand sẽ bàn giao dự án LakeView city với mật độ cây xanh chiếm 68%.

Keppel Land sẽ bàn giao dự án palm City với mật độ cây xanh chiếm 67% dự tính sẽ bàn giao vào tháng 6 năm 2019.

Gem Riverside là dự án của tập đoàn đất xanh dự định bàn giao hoàn thiện vào quý 4 năm 2019 với mật độ cảnh quan đến 82%.

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc đucợ rất nhiều nah2 đầu tư uy tín và có thương hiệu lớn đầu tư vào khu vực này, xây dựng các dự án có quy mô lớn và tiềm năng phát triển cao, Novaland, keppel land và đất xanh group là các chủ đầu tư lớn góp vốn đầu tư nhằm biến nơi này thành khu vực có giá trị sống cao nhất.

đa phân các hệ thống hạ tầng gaio thông đều được triển khai và mở rông tạo khả năng kết nối nhanh, đường xá được mở rộng và thông thoáng làn xe cạy, kết nối nhanh chóng đến trung tâm đô thị Thủ Thiêm và cả các khu tỉnh có nền kinh té quan trọng trong các tỉnh phái đông nam bộ.

được quy hoạch đồng bộ và tổng diện tích đucợ đầu tư thành khu trung tâm, Thũ thiêm sẽ là khu độ thị hành chính quan trọng và lớn nah16t Sài Gòn vào thời gian sắp tới, cùng đó là sự hình thành của các khu đô thị lớn như nam Rạch Ciếc và dự án Gem riverside cùng phát triển mạnh trong khu vực quận 2.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Đất Xanh có thể tìm hiểu những tiềm năng vị trí căn hộ Gem Riverside được chia sẻ qua nhatpham.net qua bài viết giúp khách hàng hiểu hơn về khu vực căn hộ Đất Xanh Quận 2 những hạ tầng giao thông quan trọng và chất lượng dịch vụ tiện ích xung quanh.

phoi canh can ho gem riverside

Himlam city và saigon sports city.

đây là hai dự án đều nằm liền kề khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc trong tương lai chỉ cách khu vực này 200m di chuyển.

Cả hai dự án đều có quy mô lớn và mang tầm ý v lớn tr khu đô thị đucợ quy hoạch của thành phố, SaiGon Sport city và Himlam city là hai dự án nối liền khu đô thị Nam Rạch Chiếc với khu bắc Rạch Chiếc và Thảo điền trong tương lai gần nhất.

Các cơ sở hạ tầng được quy hoạch  đồng bộ hoàn toàn, Công trình , cư dân và chất lượng sống kéo dài từ khu đô thị hành chính tương lai Thủ Thiêm nối liền với NAm rah5 Chiếc và Bắc Rạch Chiếc với cả thảo điền  trong thời gian sau này.

điều quý khác cũng cần cân nhắc đến yếu tố quận 2 không còn quỹ đất lớn nào để có thể quy hoạch dồng bộ và quy mô lớn hiện đại như hiện nay.

Các giá trị từ dự án dự án Gem riverside

Gái bán dự án cạnh tranh của căn hộ Gem riverside khá cao.

Dự kiến giá bán của căn hộ Gem riverside nằm ở mu7a1c 30 đến 36 triệu/m2 được nhận xét là mức giá trung bình tại khu vực này.

Cùng với sự phong phú về cả diện tích và hình thức căn hộ từ 1 đ62n 3 phòng ngủ nên tổng giá trị ban1cua3 căn hộ Gem riverside nếu nghiên cứu kĩ lưỡng sẽ có mức cạnh tranh hơn các dự án khác có cùng phân khúc.

Tổng giá trị dự kiến với các laoi5 hình diện tích như sau:

50m2 1 phòng ngủ : 35 triệu x 50 = 1.750 tỉ

70m2 2 phòng ngủ : 35 triệu x 70 = 2.450 tỉ

120m2 3 phòng ngủ : 35 triệu x 120 = 4.200 t

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0