Tận hưởng cuộc sống tại dự án căn hộ Gem Riverside quận 2

Tận hưởng cuộc sống tại dự án căn hộ Gem Riverside quận 2

Vị trí căn hộ Vinhomes Golden River thật sự không thể chê
Brazil tiếp tục hạ mức dự báo tăng trưởng kinh tế trong năm 2016
Sunwah Pearl Binh Thanh – bom tấn mới của BĐS Hồ Chí Minh

Thời gian gần đó, dự án Gem Riverside đang bắt đầu tiến hành giai đoạn triển khai và mở bán ra phân khúc có một vài thiết kế khác biệt. Hãy nghiên cứu xem Gem Riverside quận 2 được thi công và phát triển ra sao?

Căn hộ Gem Riverside đã chính thức động thổ từ cuối năm 2017. Quý khách có thêm xem thêm tiến độ dự án Đất Xanh Quận 2 tại đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/tien-do-du-an-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html.

Bài viết giúp quý khách biết được tiến độ xây dựng dự án Nam Rạch Chiếc và những dự án bất động sản cùng cơ sở hạ tầng xung quanh.

can ho quan 2 gem riverside dat xanh view dep

một.Thông tin chung về căn hộ Gem Riverside

-Chủ đầu tư của dự án: tập đoàn Đất Xanh

– Diện tích: dao động 6,7 hecta

– Vị trí: thuộc khu Nam Rạch Chiếc, tuyến đường xa lộ Song Hành, quận 2

– Số vốn đầu tư: 5.500 tỷ

– Số tòa nhà: 6

– Thời gian chuẩn bị bàn giao: quý 4 nắm 2019

– diện tích cây xanh: chiếm 72 % qui mô dự án

– Nhà thầu của dự án chính là Tập đoàn An Phong

Thành phố Hồ Chí Minh đầu tư 1000 tỷ đồng xây dựng nút giao thông An Phú

có một số ưu thể của dự án này thì căn hộ Gem Riverside mong chờ mang đến nguồn KH chú trọng vào nét đẹp của chúng. Chính điều này sẽ khẳng định Gem Riverside mang lại một số thứ tích cực của thị trường căn hộ.

Bởi một số khách hàng người ở và khách mua đầu tư họ đã nhận thấy rằng giá trị thực sự và chất lượng của căn hộ có nhu cầu cuộc sống ngày nay. Và sự tiện lợi trong việc tham gia hệ thống giao thông đến những vùng kế bên.

Vào thời điểm giai đoạn này, mức giá bán chuẩn bị của Gem Riverside là 30 – 35 triệu đồng trên m2. Đây được cho là mức giá thích hợp có một số thị trường BĐS. Tuy nhiên, lúc mang các thiết kế đặc biệt cộng những tiện ích thì căn hộ Gem Riverside đã tiến lên thị trường đăng cấp. Do vậy, với mức giá bán bởi vậy được cho là mức giá khá tốt đối sở hữu một vài dự án xây dựng trước. Điều này, khẳng định lợi thế tranh giành mạnh của dự án Gem Riverside.

Dự án Gem Riverside đã mở bán thành công 2 giai đoạn đầu tiên rất thành công với khoảng 150o căn hộ đã được giao dịch thành công. Tìm hiểu lý do vì sao căn hộ mới Đất Xanh thu hút khách hàng tại đây: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html.

Căn hộ cao cấp Quận 2 của Đất Xanh sở hữu mặt tiền đường Song hành cao tốc và 3 mặt giáp sông Giồng Ông Tố chính là đặc điểm được nhiều khách hàng yêu thích.

Dự án Gem Riverside sở hữu chất lượng ra sao?

những căn hộ nằm trong dự án Gem Riverside đều được trang trí, kiến trúc sở hữu tính thẩm mỹ và chất lượng cao. Chính chủ đầu tư là người theo dõi, kiểm soát một số khâu về kiên trúc và họ tuyển lựa các trang thiết bị có chất lượng cao để chắc chắn được tính thẩm mỹ cho căn hộ.

Căn hộ được kiến trúc có đậm chất của phong cách Châu Âu sở hữu các đồ nội thất trang trí được lấy tại một vài hãng lớn nhập khẩu từ bên Châu Âu. Mang phòng ngủ được lát sàn gỗ chất lượng cao cùng tường nhà tắm, nhà bếp đều sử dụng các viên gạch men khá đẹp.

Đối có phòng bếp thì được trang bị tủ bếp và phòng ngủ thì được tủ quần áo. Trong mỗi phòng đều có thiết bị máy điều hòa được lắp đặt. Độc đáo, căn hộ mang kiến trúc được đi lại có ban công tạo nên không gian thoải mái và sang trọng cho các căn hộ của Gem Riverside.

Mặt khác, môi trường sống ở đấy khá văn minh và chắc chắn an toàn. Với hệ thống camera được lắp đặt theo dõi 24/7 cùng hệ thống bảo vệ kiểm soát các người ra vào của tòa nhà và các hệ thống an ninh với thể liên hệ nội bộ mang nhau.

Dự án tại quận 2 được xây dựng ngày một nhiều hơn tại khu vực Quận 2. Tham khảo bài viết tổng hợp những căn hộ Quận 2 đang hot của Nhật Phạm. Quý khách sẽ nắm được danh sạch những căn hộ chung cư Quận 2 đang được nhiều khách hàng quan tâm và điểm mạnh của từng dự án.

Thật vậy, dự án căn hộ Gem Riverside đã đem đến một cuộc sống và chắc chắn chất lượng sống cho một vài cư dân tại đó. Có một số thiết kế, tiện ích, vị trí thuận lợi đã giúp cho chúng cung cấp tốt nhất một vài nhu cầu mà KH đưa ra. Gem Riverside là nơi mang đến sự sang trọng và cao cấp của mỗi người lúc ở căn hộ này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0