Tại sao nói BWR Sonasea Phú Quốc là cây rụng tiền?

Tại sao nói BWR Sonasea Phú Quốc là cây rụng tiền?

Ít cơ hội kiếm tiền chênh từ mua bán căn hộ
Chính quyền lúng túng cấp giấy tờ đất
Những ứng dụng cơ bản của máy bơm nước matra CS

Không chỉ sở hữu một vị trí làm trung tâm của mọi vẻ đẹp cảnh quan, BWR Sonasea Phú Quốc còn có lợi thế vượt trội về giao thông kết nối các vùng cùng sự phát triển lên đặc khu kinh tê của hòn đảo xinh đẹp mang tên Phú Quốc này.

Để trả lời cho câu hỏi: “Tại sao nói BWR Sonasea Phú Quốc là cây rụng tiền?”

Chúng cùng đọc một vài thông tin thực tế của một khách hàng đã đầu tư dự án Condotel Sonasea.

Là nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu tại TP.HCM, anh Tiến lại không đặt nặng nhu cầu nghỉ dưỡng khi đặt mua căn hộ mã A532 ở BWR Sonasea Phú Quốc. Vì mục đích là đầu tư dài hạn nên anh đặc biệt chú trọng đến cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư. Sau khi tìm hiểu, anh nhận thấy mức lợi nhuận 100% trong 10 năm của Condotel Sonasea Phú Quốc là cam kết cao nhất trong thời gian dài nhất trên thị trường căn hộ nghỉ dưỡng ở Phú Quốc.

Các nhà đầu tư tới tham dự sự kiện đều thể hiện rõ niềm tin và sự kỳ vọng giá trị bất động sản Phú Quốc sẽ gia tăng mạnh mẽ trong tương lai.

BWR Sonasea Phú Quốc

Quan trọng không kém là anh Tiến rất kỳ vọng giá trị bất động sản Phú Quốc sẽ gia tăng mạnh mẽ trong tương lai gần, đặc biệt là các dự án Condotel Phú Quốc. Lý do là vì, Phú Quốc mới bắt đầu phát triển nên giá bất động sản hiện còn rẻ. Nhưng sắp tới, cùng với sự đầu tư mạnh mẽ của Chính phủ về cơ sở hạ tầng như sân bay, điện lưới, đường giao thông, cảng biển quốc tế… còn các nhà đầu tư tư nhân đua nhau xây dựng các dự án quy mô lớn, như casino, cáp treo vượt biển dài nhất thế giới… thì Phú Quốc sẽ trở thành thỏi nam châm thu hút nhà đầu tư và du khách bằng cơ chế vượt trội khi chính thức trở thành đặc khu đầu tiên tại Việt Nam. Đặc biệt, khi Phú Quốc trở thành đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt, với cơ hội phát triển đột phá về mọi mặt, thì giá bất động sản cũng sẽ theo đó mà tăng lên.

Thực ra thì trước khi quyết định xuống tiền, những nhà đầu tư như anh Tiến cũng đã nghiên cứu rất kỹ hồ sơ pháp lý của dự án cũng như năng lực của chủ đầu tư. Trong mắt anh Tiến, CEO Group là một chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, các đối tác tham gia phát triển dự án cũng đều là những doanh nghiệp danh tiếng trong và ngoài nước, như Kume Asia (thiết kế), Best Western (thương hiệu quản lý), Hòa Bình (nhà thầu xây dựng)…

Không những thế, CEO Group đã có sản phẩm hiện hữu là khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort, khu biệt thự nghỉ dưỡng Novotel Villas và khu phố đi bộ Sonasea Shopping Center  ở ngay bên cạnh dự án BWR Sonasea Phú Quốc.

Sau khi “vi hành” kiểm tra hoạt động của những dự án hiện tại, anh Tiến tỏ ra rất yên tâm về chất lượng, tiến độ cũng như hiệu quả kinh doanh của dự án BWR Sonasea Phú Quốc trong tương lai.

Xem thêm: Nắng vàng, cát trắng, biển xanh mơ mộng tất cả sẽ được bạn cảm nhận ngay tại căn hộ của mình khi đến với Condotel Nha Trang.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0