Tại sao các nhà phố biệt thự Quận 2 thu hút khách hàng

Tại sao các nhà phố biệt thự Quận 2 thu hút khách hàng

Bất động sản “ngán” nhà đầu tư thứ cấp
Hiểu rõ hơn về thời hạn bàn giao căn hộ tại The Avila 2 Quận 8
Quý I, nguồn cung mặt bằng bán lẻ tại TP. HCM sẽ tăng mạnh

Quận 2 là khu vực mà thị trường bất động sản vô cùng phát triển với đa dạng các loại hình, trong đó nhà phố biệt thự là loại hình đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng trên thị trường bất động sản.

Bài viết sau đây SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về những lý do mà các dự án nhà phố Quận 2 lại có sức hút mạnh mẽ đến vậy. Lý do các dự án biệt thự Quận 2 thu hút khách hàng.

Tìm hiểu thêm thông tin nhà phố Quận 2 tại video:

Tại sao các nhà phố biệt thự Quận 2 thu hút khách hàng

Các dự án biệt thự Quận 2 thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng trên thị trường bất động sản và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng bởi :

Biệt thự Quận 2 được đầu tư bởi những chủ đầu tư lớn như PHú Nhuận, Bamboo Capital Group….đây đều là những đơn vị có uy tín, thương hiệu cũng như kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản. Hơn nữa, các chủ đầu tư này có tiềm lực mạnh mẽ về tài chính nên luôn đảm bảo các dự án được thực hiện đúng tiến độ cũng như chất lượng cam kết với khách hàng.

Thứ 2 dự án nhà phố biệt thự Quận 2 sở hữu vị trí tọa lạc vàng với nhiều điều kiện phát triển, đặc biệt là khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận lợi. Do các dự án này nằm tại khu vực Quận 2 nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông vô cùng phát triển. Từ dự án khách hàng chỉ mất vài phút di chuyển tới những khu vực xung quanh.

Thứ 3 khu vực Quận 2 cũng là nơi có hệ thống dịch vụ tiện ích phát triển một cách hiện đại, do đó cư dân sống tại biệt thự Quận 2 được hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn từ khu vực này như các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện….

Thứ 4 các dự án biệt thự Quận 2 mang đến cho khách hàng một không gian sống, không gian nghỉ dưỡng lý tưởng được thiết kế hiện đại, sang trọng cùng nội thất cao cấp. Hơn nữa với thiết kế thông thoáng giúp mỗi căn biệt thự có thể đón nhận được ánh sáng và gió từ thiên nhiên mang lại.

Thứ 5 cộng đồng dân cư tại các dự án nhà phố Quận 2 là cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại. Bởi giá bán biệt thự Quận 2 khá cao từ 10 – 150 tỷ/ căn nên chỉ phù hợp với những khách hàng Vip.

Một số dự án nhà phố Quận 2 tiêu biểu

Thị trường nhà phố biệt thự Quận 2 đã và đang mang đến cho khách hàng nhiều dự án có quy mô lớn và nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng như :

king crown village thao dien

Dự án King Crown Village tại khu vực Thảo Điền đang được mở bán với mức giá bán hiện tại khoảng 40 – 100 tỷ/căn của chủ đầu tư Bamboo Capital Group.

Dự án Saigon Mystery Villas tại Bát Nản của chủ đầu tư Hưng Thịnh với mức giá bán khoảng 10 – 25 tỷ/ căn. Dự án này hiện tại chưa được bàn giao và đang trong quá trình xây dựng.

Dự án Palm Residences tại khu vực Nam Rạch Chiếc của chủ đầu tư Keppel Land đã được bàn giao và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Trên đây là những chia sẻ về những lý do tại sao các dự án nhà phố biệt thự Quận 2 lại thu hút được đông đảo khách hàng. Hi vọng những thông tin mà SaleReal mang lại sẽ giúp ích cho các bạn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0