Sơ lược về vị trí của công trình Empire City trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm

Từ 15 giờ hôm nay, giá xăng Ron 92 giảm tối đa 373 đồng mỗi lít
Tổng Giám đốc IMF: Lộ trình tăng lãi suất của Fed nên diễn ra chậm
Sơ nét về các công trình thuộc quần thể Marina Phú Quốc

Điểm của dự án bất động sản Empire City trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm cũng đem đến cho công trình này khá nhiều thế mạnh về kết nối giao thông và những cơ sở vật chất ngoại khu chung quanh Click vào đây. Nó đã góp 1 phần lớn làm cho trị giá của Empire City được đánh giá là sẽ không dừng gia tăng cho đến khi công trình hoàn thiện, mở bán chính thức cũng như đi vào vận hành. Thực tiễn đã cho thấy, Khu dân cư mới Thủ Thiêm đã là một dự án vô cùng hào nhoáng với rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau rồi, sự góp mặt của dự án bất động sản căn hộ Empire City Thủ Thiêm càng làm khu vực này trở nên cuốn hút hơn.

Park Riverside là Công trình cuốn hút nhất, máu nóng nhất trong khoảng MIK và cũng là Dự án nhà vườn to hiếm hoi còn lại tại quận 9. Ghé thăm trang web để biết thêm thông báo chi tiết về Dự án nhà phố Park Riverside

Căn hộ Jamila với vị trí tương đối đẹp, nằm mặt tiền tuyến đường Song Hành cao tốc, ngay phía sau của vi la VIP The Venica của Khang điền, là Dự án được khá rộng rãi các bạn quan tâm vì mang phổ thông điểm cộng. Click https://goo.gl/s9hdQM để biết thêm thông báo chi tiết về Dự án Jamila

Thu Thiem Empire City

Vậy Empire City tọa lạc tại vị thế gì trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm?

Khu dân cư mới Thủ Thiêm là phiên bản thứ hai của Quận 1, trong thời gian tới sẽ trở thành trung tâm tài chính mới của Sài Gòn, địa điểm có cơ sở hạ tầng đồng bộ – hoàn chỉnh nhất TP.HCM. Năm 2008, cầu Thủ Thiêm 1 đã được khánh thành và đưa vào sử dụng. Năm 2011, hầm Thủ Thiêm hoạt động kết nối Quận 2 và Quận 1 thông qua tuyến đường Mai Chí Thọ – Đại Lộ Đông Tây. Cầu Thủ Thiêm 2, 3 và 4 nối kết những vùng quan trọng đã và đang được lên kế hoạch thực hiện xây dựng nhằm được hoàn thiện trong thời hạn mau nhất. Và hiện tại, Khu đô thị mới Thủ Thiêm đa phần đã và đang hoàn thành xong 4 tuyến đường được thi công từ năm 2014, chi tiết như: Đường Đại Lộ Vòng Cung (R1); đường R2; đường Ven Sông Sài Gòn (R3); đường Châu Thổ Trên Cao (R4) và trục đường Bắc – Nam.

Dự án Empire City trực thuộc khu Chức Năng Số 2 (Khu 2B) Thuộc Khu dân cư mới Thủ Thiêm, Q.2, TP.HCM; dự án được triển khai men theo tuyến đường Mai Chí Thọ và sông Sài Gòn nối kết với Q.7, Q.1, Q.9 và Q.Bình Thạnh. Các chuyên gia bất động sản đánh giá vị thế của Empire City trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm là rất nổi trội và có phần vượt bậc những dự án khác trong cùng khu dựa vào các nhân tố như:

+ Tọa lạc giáp sông Sài Gòn rộng thoáng, view nhìn thẳng qua trung tâm Quận 1 và Quận 4 (Khu Đô Thị Vinhomes Khánh Hội).

+ Nằm ngay các trục đường chính vô trung tâm những Quận như: hầm và cầu Thủ Thiêm 2 qua Quận 1, cầu Thủ Thiêm 3 sang Quận 4, Cầu Thủ Thiêm 4 sang Quận 7.

+ Nối kết trực tiếp với những khu đô thị khác trong Thủ Thiêm thông qua tuyến đường ven hồ, đường Vòng Cung…

+ Tọa lạc giao giữa những khu đô thị tráng lệ hàng đầu Sài Thành là Sala Đại Quang Minh, Eco Smart City, Vinhomes Khánh Hội.

+ Vị thế Empire City trung tâm giữa Quảng Trường Trung Tâm 20ha, công viên bờ sông 9.1ha, khu Phức hợp thể thao & vui chơi mang tầm cỡ Quốc Tế khu 2C Vingroup chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, dự án bất động sản Empire City còn có tập đoàn phát triển công trình nổi tiếng với kinh nghiệm bất động sản trong nước và quốc tế; phố đi bộ dài 600m với phong phú cửa hàng shopping và khu ẩm thực sang trọng…

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0