Quý khách còn băn khoăn như thế nào khi đầu tư vào Condotel AB Central Square?

Quý khách còn băn khoăn như thế nào khi đầu tư vào Condotel AB Central Square?

Dự án One Verandah Quận 2 giải pháp đầu tư tốt
Dự án cao cấp Q7 Saigon Riverside trải rộng view nhìn đẳng cấp nhất
Đồng nội tệ Canada xuống mức thấp nhất trong 12 năm trở lại đây

Dự án AB Nha Trang dù rằng là đầu tư vào bất kỳ dự án nào thì nhiều quý khách hàng vẫn còn khá băn khoăn, lo âu các vấn đề khác nhau và với việc đầu tư vô dự án Condotel AB Central Square Nha Trang cũng thế. Hiểu được tâm lý này của khách hàng nên bài viết dưới đây sẽ đặc biệt cung cấp các tin tức giá trị hỗ trợ quý khách xóa bỏ những vấn đề còn lo ngại lúc đang có dự định đầu tư vào Condotel AB Central Square.

AB Central Square là sự lựa chọn cực kỳ tốt với quý khách hàng đầu tư cho thuê, đây là dự án theo đánh giá của chúng tôi sẽ đảm bảo được tỷ suất sinh lợi đã cam kết với quý khách hàng. Tuy nhiên, nếu có một dự án căn hộ điều kiện sống ngay không hề thua kém ngay sát bên trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, thì liệu quý khách hàng có chọn lựa an cư tại đây?

Dự án chúng tôi muốn giới thiệu là dự án căn hộ cao cấp Quận 2 đầu tay của chủ đầu tư Kusto Home, một trong những đơn vị cực kỳ uy tín trên trường quốc tế. Dự án Đảo Kim Cương của ông lớn này thực sự đã tạo được tiếng vang lớn ngay từ những ngày đầu lauching ra thị trường.

Quý khách hàng quan tâm đến căn hộ chung cư Quận 2 của Kusto Home có thể liên hệ với nhóm chuyên gia của SaleReal để được hỗ trợ tư vấn về dự án Diamond Island cũng như hỗ trợ booking, chọn căn đẹp ở block cuối cùng chuẩn bị được công bố ra thị trường.

condotel ab central square

Thông tin dự án Condotel AB Central Square Nha Trang

Đầu tiên là về vấn đề bảo đảm chương trình cho mướn của công trình. Với con số 10% trong mười năm được nhận xét là cao nhất ở Nha Trang hiện tại, nhiều nhà đầu tư tỏ ra nghi hoặc vì lẽ hiện thực thị trường đã có rất nhiều công trình đã và sắp ra mắt.

Thắc mắc được đặt ra là liệu rằng dự án có thể bảo đảm cam kết này không? Chủ đầu tư đưa ra con số đảm bảo này căn cứ trên các nghiên cứu sâu sắc của thị trường cũng như tiềm năng riêng có của công trình Condotel AB Central Square Nha Trang. Về thị trường, Nha Trang là điểm đến cuốn hút bậc nhất của khách du lịch trong và ngoại quốc.

Lượng khách du lịch ngày một tăng lên trong đấy tỉ lệ quý khách hàng sang trọng lớn đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh của những công trình hotel resort. Công trình Condotel AB Central Square là dự án 5 sao chuẩn thế giới được quản lý và phát triển bởi 1 nhà đầu tư dồi dào kinh nghiệm với nhiều dự án sang trọng trên khắp cả nước. Tiềm năng kinh doanh của công trình Condotel AB Central Square cũng được nhận xét cao hơn lúc sở hữu vị thế đẹp và tỉ lệ 100% các căn đều view biển. Nhờ thế mà giá cho thuê và tỉ lệ mướn phòng cũng ở mức cao hơn những công trình bình thường.

Dự án Sunwah Pearl tọa lạc tại mặt tiền tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh thị xã Bình Thạnh không chỉ sở hữu hệ thống giao thông tiện dụng kết nối huyện một mà tại căn hộ Sunwah Pearl xem ngay còn sở hữu 1 môi trường sống thân thiện tự nhiên sông nước sắp sông Sài Gòn một môi trường sống mà ai ai cũng mơ ước.

Căn hộ Jamila dành cho những người mua để ý căn hộ quận 9 tọa lạc mặt tiền tuyến phố Song Hành là 1 trong các sản phẩm bất động sản khó lòng bỏ qua,căn hộ Jamila Khang Điền tập kết những ưu điểm nhấn cho 1 nơi an cư xuất sắc tại đô thị

Kế tiếp là về tiến độ xây dựng Condotel AB Central Square. Chủ thầu xây dự án Condotel AB Central Square là Unicons, trực thuộc tập đoàn Conteccons, đã ký cam kết với tập đoàn AB Group bảo đảm triển khai công trình Condotel AB Central Square trong thời hạn cam kết là từ tháng 2/2017 tới tháng 10/2018.

Sau cùng là về giá thành của Condotel AB Central Square. Với mức giá thành chỉ từ 2.2 tỷ đồng cho 1 căn condotel view biển – đây quả thực là mức giá cực tốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và Nha Trang nói riêng. Là địa chỉ nóng về lãnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Nha Trang có mức tranh đua rất lớn trong lãnh vực này với số lượng dự án lớn và ra mắt liên tục. Thế nhưng vị trí đẹp và mức giá thành bán cực kỳ hấp dẫn của Condotel AB Central Square Nha Trang thực sự hiếm có. Cùng với đó, chủ đầu tư cũng áp dụng các chương trình ưu đãi công trình Condotel AB Central Square vô cùng tốt. Các quý khách hàng có yêu cầu vay vốn sẽ được trợ giúp đến 70% giá trị thuần hợp đồng.

Với những thông tin trên mong rằng đã phần nào xóa tan được các nghi hoặc, băn khoăn của khách hàng về những vấn đề chung quanh việc đầu tư vô dự án Condotel AB Central Square, tiềm năng phát sinh lời từ dự án này là rất lớn và đặc biệt khởi sắc trong thời gian tới.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0