Phương thức thanh toán tại Paris Hoàng Kim như thế nào

Phương thức thanh toán tại Paris Hoàng Kim như thế nào

Cơ sở hạ tầng – động lực phát triển bất động sản
Giới thiệu về tầm nhìn siêu đẹp của Sunwah Pearl
Dự án bất động sản Condotel AB Central Square là chỗ đầu tư hấp dẫn – do đâu?

Phương thức thanh toánParis Hoàng Kim như thế nào? Căn hộ quận 2 Paris Hoàng Kim được đánh giá là một trong các dự án tiềm năng tính đến hiện tại. Cùng vị trí nằm ngay trung tâm hành chính- thương mại bậc nhất quận 2, dự án căn hộ cao cấp quận 2 này được đánh giá là sở hữu “ vị trí vàng” trọng yếu của Sài Gòn. Với những tuyến đường chính yếu, từ Paris Hoàng Kim quận 2 sẽ rất dễ dàng, thuận tiện để di chuyển đến các khu vực khác nhau cùng nhiều tiện ích đẳng cấp hoàn toàn khác biệt.

Bài viết sau, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ đến quý khách hàng một số phương thức thanh toán tại dự án Paris Hoàng Kim quận 2 mà chủ đầu tư Paris Hoàng Kim sẽ mở bán để quý vị nắm rõ hơn về căn hộ này.

paris hoang kim quan 2

Phương thức thanh toán tại Paris Hoàng Kim như thế nào?

Theo Quốc Dũng Blog được biết, phương thức thanh toán của Paris Hoàng Kim bao gồm 02 phương thức chính:

– Phương thức thanh toán từ phía chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái: Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư vẫn đang làm các phương thức thanh toán cơ bản và vẫn còn chờ phê duyệt. Tuy nhiên, chắc chắn, phương thức thanh toán này sẽ cực kì tốt cho các khách hàng: dự kiến chỉ thanh toán khoảng 20% để kí hợp đồng và những đợt thanh toán sau dãn ra từng đợt 1, đặc biệt thích hợp cho những người có nhu cầu đầu tư kinh doanh lướt sóng. Và cũng là cơ hội tốt để các khách hàng mua để vứi nguồn vốn tự có.

– Phương thức thanh toán căn hộ thông qua ngân hàng: Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Paris Hoàng Kim hiện được ngân hàng MB Bank bảo lãnh và hỗ trợ cho vay với mức lãi suất thấp, ưu đãi nhất. Khi khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán này, chủ đầu tư và ngân hàng sẽ cùng nhau kết hợp để giúp khách hàng hỗ trợ hồ sơ vay một cách nhanh gọn, dễ dàng nhất cùng nhiều phương thức giải ngân sớm nhất. Đối với MB Bank thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là ngân hàng uy tín, đã được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

Bên cạnh dự án Paris Hoàng Kim thì những khách hàng thích các căn hộ dọc theo trục đường Lương Đình Của trong quý 2 2018 nên tham khảo thêm dự án Raemian City của công ty kinh doanh nhà HDTC và được Quốc Dũng Blog phân tích chi tiết: Raemian City An Phú, điểm nổi bật của dự án HDTC.

hinh anh du an paris hoang kim

Một số thông tin tổng quan về dự án Paris Hoàng Kim

Căn hộ Paris Hoàng Kim hay còn được gọi là chung cư Khởi Thành quận 2, là tâm huyết của chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái và Công ty khởi Thành. Cùng vị trí vô cùng tiềm năng, chủ đầu tư mong muốn kiến tạo nên một môi trường sống tốt nhất cùng giá trị xứng tầm đẳng cấp thượng lưu. Chủ đầu tư đã chú ý đến từng các chi tiết thiết kế tại căn hộ với phong cách thiết kế hiện đại.

Tất cả các căn hộ tại dự án này đều có cửa sổ thông thoáng ra bên ngoài,diện tích và không gian sử dụng hợp lý, không có khoản dư thừa trong căn hộ, giúp các khách hàng có thể tận dụng tối đa tất cả các khoảng trống trong căn hộ.

Không những thế, chủ đầu tư của Paris Hoàng Kim cũng rất chú trọng đến những yếu tố khác nhau về mặt phong thủy trong nhà. Theo Quốc Dũng Blog đánh giá, phong thủy luôn đóng vai trò như yếu tố chính, quan trọng, là kim chỉ nam để các chủ đầu tư phát triển, áp dụng trong các dự án. Dự án căn hộ quận 2 Paris Hoàng Kim được xây dựng và phát triển dựa theo phong thủy phương Đông. Là yếu tố quan trọng để giúp các gia chủ ohast triển sự nghiệp, thoải mái làm ăn và sinh sống . Cùng với nguồn vượng khí lộc phát như dự án Paris Hoàng Kim, sẽ trở thành điểm đến vô cùng lý tưởng của nhiều cư dân có phong cách sống đẳng cấp, thượng lưu.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0