Phương án đầu tư mua đi bán lại căn hộ Gem Riverside

Giao thông thuận lợi tại Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận
Căn hộ dự án Green Lane Quận 8 đáp ứng xu hướng chung cư có mật độ xây dựng thấp
Thoát lệnh cấm vận, Iran sẽ mua hơn 100 máy bay Airbus

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh là một trong 3 dự án bất động sản lớn nhất tại khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc. Căn hộ Đất Xanh Quận 2 đã làm cho thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn rất nhiều. Hơn 1500 sản phẩm đã được khách hàng lựa chọn chỉ sau 2 lần mở bán là một con số khá ấn tượng. Không chỉ thu hút khách hàng mua ở mà căn hộ Quận 2 còn thu hút rất đông nhà đầu tư bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh.

Gem Riverside là một trong dự án tại Quận 2 khuấy động thị trường đầu năm 2018. Trong website canhoquan2.today, nhóm chuyên giá SaleReal, còn có một số dự án Quận 2 đáng lựa chọn.

Nhất là dự án tại Thủ Thiêm, khu Nam Rạch Chiếc và khu vực Thạnh Mỹ Lợi.

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách biết được phương án đầu tư mua đi bán lại căn hộ Gem Riverside và tiềm năng tăng giá của dự án Đất Xanh tại Quận 2.

phoi canh du an gem riverside

Giá bán căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Dự án Gem Riverside đã hoàn thành một nửa chặng đường với 2 lần mở bán và chuẩn bị tiếp tục triển khai giai đoạn 3 vào ngày 08/07. Trong 2 giai đoạn trước đó, giá bán căn hộ cao cấp Quận 2 là 38 triệu/m2 giao hoàn thiện và dự kiến giai đoạn 3 giá bán sẽ tăng lên 42 triệu/m2.

Lần đầu trải nghiệm dự án Gem Riverside:

Theo đánh giá của chúng tôi thì đây là một mức giá rất hợp lý dành cho những khách hàng mua ở cũng như những nhà đầu tư bất động sản.

Phương án đầu tư mua đi bán lại căn hộ Gem Riverside

Phương án đầu tư này dành cho những khách hàng đầu tư có tầm nhìn chiến lược từ 2 năm trở lên, vì:

-Hiện tại, dự án Gem Riverside vừa mới triển khai xây dựng và những dự án bất động sản xung quanh cũng vậy. Mới chỉ có dự án Lakeview City của Novaland và nhà phố Palm Residence thuộc khu đô thị Palm City là bắt đầu bàn giao, cư dân chưa tập trung đông lắm. Sau khoảng 2 năm sau, đa số dự án tại Nam Rạch Chiếc đã hoàn thành và bàn giao cho khách hàng và dân cư tập trung đông đúc hơn, giá bán căn hộ Nam Rạch Chiếc sẽ được đẩy lên.

Xem lại tầm quan trọng của đường Song Hành cao tốc đến dự án Gem Riverside: http://canhoquan2.today/Gem-riverside-dat-xanh-va-tam-quan-trong-cua-tuyen-duong-song-hanh/

Hệ thống hạ tầng giao thông tại khu Nam Rạch Chiếc, và khu vực xung quang như SaiGon Sports City, khu Nam Rạch Chiếc được chia sẻ cao.

-Bên cạnh đó, một trong những yếu tố khiến giá bất động sản có thể tăng lên đó là cơ sở hạ tầng giao thông. Tuyến đường Song hành cao tốc là dự án giao thông được chờ đợi nhất tại khu vực Nam Rạch Chiếc nói chung và dự án Gem Riverside nói riêng. Và dự kiến, tuyến đường này sẽ hoàn thành vào cuối năm 2018 và đẩy giá bất động sản khu vực Nam Rạch Chiếc lên khoảng 15-20%.

-Ngoài ra, đối diện với dự án Gem Riverside, bên kia tuyến đường Song hành cao tốc là địa điểm tọa lạc của 2 khu đô thị quy mô rất lớn là khu đô thị Saigon Sports City 64 ha và khu đô thị HimLam City 117 ha. Hiện tại, 2 dự án này đang được san lấp mặt bằng và dự kiến sẽ triển khai xây dựng vào cuối năm 2018.

vi tri du an can ho gem riverside

-Kế bên khu đô thị Saigon Sports City là khu phức hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc cũng đang được san lấp mặt bằng và đẩy nhanh tiến độ xây dựng để kịp phục vụ cho SeaGame 31.

-Cùng với đó, rất nhiều dự án về hạ tầng giao thông cũng đang được lên kế hoạch xây dựng trong 1-2 năm tới và hứa hẹn làm tăng giá bán của dự án Gem Riverside như: dự án xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng, dự án xây dựng đường Liên Phường nối dài,…

Nhờ vị trí nằm gần trung tâm thành phố và khu vực lân cận như khu công nghệ cao Quận 9, nơi đang làm việc của hàng trăm nghìn người. Cơ hộ đầu tư cho thuê Gem Riverside được SaleReal đánh giá trong canhoquan2.today đang gây sốt tại dòng căn hộ cao cấp Quận 2.

Với những lý do trên, theo đánh giá của chúng tôi thì giá bán căn hộ Gem Riverside sẽ thay đổi khi tuyến đường Sonh hành cao tốc được hoàn thành. Sau 2-3 năm, khi một số dự án được hoàn thành và dân cư bắt đầu tập trung về khu vực này thì giá bán sẽ tiếp tục tăng lên và đạt đỉnh điểm vào 4-5 năm tới, khi tất cả dự án đã được hoàn thiện và khu vực Nam Rạch Chiếc đã trở thành một khu đô thị sầm uất, sang trọng và rất hiện đại.

Bài viết trên đây của chúng tôi về phương án đầu tư mua đi bán dự án Gem Riverside. Hy vọng bài viết sẽ giúp quý khách có thêm được nhiều thông tin hữu ích.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: