Phó Thủ tướng yêu cầu kiểm tra tình trạng cá chết ở sông Đồng Nai

Căn hộ VinCity hướng đi mới của VinGroup
Samsora Riverside Đất Xanh Premium thiết kế rất tinh tế ngay trung tâm không gian tiện nghi
Đánh giá ưu nhược điểm của Aqua City
. Theo phản ánh, trong hai ngày 4 và 5/1 đã có trên 200 tấn cá của người dân làng cá bè Biên Hòa trên sông Đồng Nai thuộc xã Hiệp Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, bị chết. Người nuôi cá bè cho biết, họ rất hoang mang vì toàn bộ tài sản, vốn liếng đổ vào vụ nuôi cá Tết năm nay bị thua lỗ, trắng tay, trong khi đó đến nay vẫn chưa tìm ra nguyên nhân dẫn đến cá chết hàng loạt. Về vấn đề trên, Phó Thủ tướng giao cho Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn kiểm tra sự việc, báo cáo Thủ tướng Chính phủ

Để giảm thiệt hại, người dân chọn phương án thu hoạch những bè cá còn sống đem ra đường bán với giá rẻ. (Ảnh: Sỹ Tuyên/TTXVN)
Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải vừa giao cho Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn kiểm tra tình trạng Cá chết trên sông Đồng Nai.
Trước đó, ngày 6-7/1, VietnamPlus đã đưa tin về tình trạng Cá chết hàng loạt trên sông Đồng Nai
Theo phản ánh, trong hai ngày 4 và 5/1 đã có trên 200 tấn cá của người dân làng cá bè Biên Hòa trên sông Đồng Nai thuộc xã Hiệp Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, bị chết.
[Cá chết hàng loạt trên sông Đồng Nai: Nước không đạt quy chuẩn]
Phần lớn cá nuôi bị chết đang chuẩn bị cho vụ thu hoạch Tết Nguyên đán sắp tới. Ước thiệt hại hàng tỷ đồng.
Người nuôi cá bè cho biết, họ rất hoang mang vì toàn bộ tài sản, vốn liếng đổ vào vụ nuôi cá Tết năm nay bị thua lỗ, trắng tay, trong khi đó đến nay vẫn chưa tìm ra nguyên nhân dẫn đến cá chết hàng loạt.
Về vấn đề trên, Phó Thủ tướng giao cho Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn kiểm tra sự việc, báo cáo Thủ tướng Chính phủ./.

Dubai có 7.800 đơn vị nhà ở được giao trong năm 2015

JLL cho biết, chỉ có 7.800 trong số 25.000 đơn vị nhà ở đã được giao vào năm ngoái ở Dubai.
Chỉ có 7.800 đơn vị nhà ở đã được giao ở Dubai năm ngoái, thấp hơn so với dự đoán của các nhà phân tích và các nhà phát triển bất động sản trong thời gian qua.
Trong báo cáo có tên “Bất động sản thị trường UAE năm 2015”, nhìn lại một năm qua, công ty tư vấn JLL cho biết số lượng đơn vị dân cư trên toàn UAE trong năm 2015 vẫn thấp hơn trong những năm gần đây.


COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0