One Verandah dòng căn hộ cao cấp Thạnh Mỹ Lợi Quận 2

One Verandah dòng căn hộ cao cấp Thạnh Mỹ Lợi Quận 2

Ưu điểm vượt trội của căn hộ dự án Wilton Tower Điện Biên Phủ
Căn hộ Q2 Thao Dien niềm ao ước của mọi gia đình
Căn hộ mẫu Tropic Garden gây sự chú ý tới hàng nghìnkhách hàng tới thăm hỏi

Top 3 kế hoạch căn hộ hạng sang trên khu vực Thạnh hảo Lợi: dự án One Verandah, dự án Feliz En Vista và dự án Vista Verde

khu Thạnh mỹ Lợi là 1 trong những chỗ vàng của quận 2, tại đây lý thú một Số lượng mạnh nhiều dự án bất động sản sang trọng. Chỉ trong thời gian vài 5 trở đến đây, khu này đã hấp dẫn hàng loạt các kế hoạch đầu tư. Trong số đấy, có cực kỳ các nhiều chiến lược căn hộ cao cấp, Vượt bậc Đặc biệt các dự án One Verandah https://goo.gl/WH6Ucc, chiến lược Vista Verde và dự án Feliz En Vista.

Dự án căn hộ One Verandah thông tin mới nhất

Căn hộ One Verandah là dự án căn hộ hạng sang do tập đoàn Mapletree của Singapore đầu tư triển khai. Tới tại dự án đã bắt đầu lên thị trường và thú vị được 1 Số lượng Quý khách khá mạnh.

can ho one verandah chu dau tu mapletree

kế hoạch One Verandah là du an chung cu quan 2 được quy hoạch trên diện tích khoảng một,7 hecta, tọa lạc trên 4 trục đường chánh của phường Thạnh mỹ Lợi là đường Bát Nàn, đường Nguyễn Văn Kỉnh, đường Tạ Hiện và đường ven sông 103.

vị trí của One Verandah cũng rất Đặc biệt lúc tạo tới 4 mặt đều lối sông, và trong 779 căn hộ của chiến lược thì mảng 80% căn hộ đều có view ngắm sông. Chiến lược được xây dựng Với 4 toà tháp, mỗi toà tháp có chiều cao 29 tầng, một tầng hầm và 2 tầng nổi dùng khiến nơi gửi xe, tàng 3 tới tâng 5 là các tầng dịch vụ và tiện ích. Tử tầng 6 trở lên là nhiều căn hộ.

Số lượng tiện nghi tại kế hoạch khá lớn, tổ cộng tạo đến 72 cơ sở vật chất được tích thích hợp trong kế hoạch gồm bể bơi, bể bơi tràn, hồ bơi gây sóng, phòng tập Gym, phòng tập yoga, sân bóng đá, bóng rổ, khu vực vui chơi trẻ em, trung tâm kinh doanh … Nhiều tiện nghi trên kế hoạch One Verandah đều được xây dựng theo tiêu chuẩn năm sao.

Tháng 10/2017, chiến lược đã chào bán căn hộ đợt đầu Với mức giá thành 45 triệu/m2. Dự kiến dự án sẽ hoàn tạo vào giai đoạn quý 3 năm 2019.

kế hoạch căn hộ Feliz En Vista

vị thế của kế hoạch nằm trên góc đường Đồng Văn Cống và Trương Văn Bang, từ chiến lược nên đại lộ Mai Chí Thọ mất mảng 5 phút. Khu này mới Đối với uỷ ban nhân dân quận 2 cần Hạ tầng giao thông đô thị cực kỳ hiện đại.

chiến lược được đầu tư vì tập đoàn CapitalLand, và là kế hoạch thứ 8 của tập đoàn này tại Việt Nam. Feliz En Vista được tạo lập trên diện tích khaonrg 2,6 hecta Đối với 4 toà nhà, bao gồm 3 toà nhà 34 tầng gồm các căn hộ cao cấp và 1 toà nhà căn hộ dịch vụ cao cấp 5 sao. Tổng số căn hộ tại kế hoạch là 800 căn Đối với diện tích mỗi căn từ 58m2 lại 239m2, được kết cấu từ 1 đến 3 phòng ngủ.

giá bán dự sáng là tư 39 triệu tới 42 triệu/m2. Nay gian bàn giao chủ tháng 12/2020.

kế hoạch Vista Verde

dự án này nằm đối diện Đối với chiến lược Feliz En Vista và cách dự án One Verandah không xa. Nhà đầu tư của kế hoạch là đơn vị liên doanh giữa tập đoàn CapitalLand và tập đoàn thiên Đức.

Quy mô kế hoạch Vista Verda là 2,5 hecta, được tạo lập Với 4 block, từng block gòm 34 tầng. Số lượng căn hộ tại chiến lược là 1152 căn Với 30 mô hình căn hộ. Chiến lược sở hữu các tiện ích căn bản theo lối nghỉ dưỡng bao gồm khu vườn treo, đường chạy bộ, hồ bơi, công mĩ…

các căn hộ trên kế hoạch đang tạo mức giá bán mảng 40 triệu/m2. Chiến lược đã bàn giao chủ trong quý 2 năm 2017.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0