Những tiêu chuẩn chứng chỉ của hàng nhập khẩu

Những tiêu chuẩn chứng chỉ của hàng nhập khẩu

Thiết kế căn hộ Sunshine City Saigon 2 phòng ngủ
Yếu tố ảnh hướng đến giá bán dự án Rome Diamond Lotus
Khu căn hộ Jardin Del Palacio tiện ích ngoại khu dân trí cao view nhìn trải rộng

Tiêu chuẩn CE (European Conformity) là một dạng tiêu chuẩn ép buộc đối với một số loại hàng hóa khi đưa vào thị trường Châu Âu. Sản phẩm bình tích áp Varem được cấp giấy chứng nhận CE vì đã đáp ứng được mọi yêu cầu của luật định ban bố bởi hội đồng Châu Âu về đề nghị thiết kế. qui định CE này không phải dạng chắc chắn tốt làm ra mà nó đảm bảo nhữngyêu cầu an toàn cho người dùng, môi trường.

Bơm TDS DEWATERING
Các quy định về việc đáp ứng CE cho bình tích áp Varem được nêu rõ tại chỉ thị 97/23/EC PED giúp tạo thuận lợi cho việc lưu thông các sản phẩm trong EU bằng cách dùng một tiêu chuẩn kỹ thuật. Các chứng chỉ CE sẽ được cấp cho tất cả những loại máy móc thích hợp với đề nghị PED. Vì thế mà các loại bình tích áp sẽ được phân chia dựa theo nhu cầu dùng, dung tích và áp suất của bình.

Xem chi tiết : http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html
Các nhà chế tạo sẽ phải chịu trách nhiệm cho toàn bộ quy trình sản xuất sản phẩm bao gồm lập hồ sơ kỹ thuật, thử nghiệm, tự đưa tin và lưu trữ hồ sơ trong 10 năm.nhà phố chế tạo tự gắn dấu CE lên sản phẩm của chính mình và chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Chứng chỉ CE sẽ không cấp cho các sản phẩm bình tích áp Varem có PS x V<= 50. Các nhà sản xuất sẽ phải tự chắc chắn tốt nhất sản phẩm của người dùng và chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào do không đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Tìm hiểu kỹ hơn : Tại đây

Một số sản phẩm của Varem thuộc danh mục cấp chứng chỉ CE này như:
+ hãng I (50 < PS x V < 200)
+ dòng II (200 < PS x V < 1000)
+ dòng III (1000 < PS x V < 3000)
+ hãng IV (PS x V > 3000)
(Trong đó: V: dung tích; PS: Áp suất)

Các sản phẩm bình tích áp hãng này đều được kiểm định chất lượng của cơ quan giám sát và kiểm định.

Tất cả những loại bình tích áp được nhập khẩu đều có trọn vẹn các chứng chỉ CO, CQ, CE. Dựa vào một số chứng chỉ trên đây mà mọi người có để nhận biết hãng bình tích áp mình mua là chính hãng hay không.
một vài thông tin trên đây tất thẩy chúng tôi đồng ý giới thiệu tới chúng mình đọc cách nhận biết bình tích áp Varem chính hãng dựa vào chứng chỉ CE. Để mua được bình tích áp chính hãng thì mọi người có biện pháp lựa chọn địa chỉ thương hiệu để mua hàng như:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
phone : 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1