Những tiêu chuẩn cần có của bếp gas công nghiệp nhà hàng

Những tiêu chuẩn cần có của bếp gas công nghiệp nhà hàng

Những cú lội ngược dòng của doanh nghiệp địa ốc Việt trong năm 2015
TP. HCM điều chuyển quỹ nhà, đất tái định cư
Dự án New City đầy đủ dịch vụ giáp trung tâm cuộc sống đẳng cấp

Với tần suất sử dụng các thiết bị nhà bếp luôn ở mức cao, độ bám dính dầu mỡ và không khí nóng trong nhà bếp trong các nhà hàng, khách sạn lớn có thể dẫn tới một vài sự cố liên quan tới khí gas. vì vậy các đơn vị kinh doanh trong ngành này luôn cần có một hệ thống bếp gas công nghiệp an toàn, chất lượng. sau đây là một số tiêu chí chúng ta có biện pháp tiến hành với đơn vị mình để giúp việc nấu nướng được chắc chắn, yên tâm hơn.

>> Đơn vị lắp đặt hệ thống gas nhà hàng: https://hethonggas.vn/xay-lap-he-thong-cap-gas-cong-nghiep/
Được khảo sát và lắp đặt đặt thích hợp với nhà bếp
Mỗi hệ thống bếp gas công nghiệp lại có thiết kế,công dụng và vị trí lắp đặt đặt khác nhau. vì vậy, hệ thống gas cũng cần phải được khảo sát, tính toán và lắp đặt ở vị trí thích hợp. Cụ thể là người vận hành cần tính toán chi tiết số lượng bình gas, diện tích kho gas, vị trí đi đến và điểm đặt các đường ống, thiết bị nhà bếp thích hợp với nhà bếp của nhà hàng, bếp ăn đơn vị mình. Điều này sẽ giúp tối ưu lợi ích của thiết bị và hạn chế tối đa chi phí đầu tư cho các nhà hàng, khách sạn.
Được lắp đặt bởi các đơn vị có chuyên môn và giàu kinh nghiệm
Một hệ thống bếp gas công nghiệp liên quan tới việc hưởng dụng nguyên liệu gas tuy rất tiện dụng nhưng cũng tồn tại khá nhiều sự cố nguy hiểm ví như người sử dụng chạy bếp không đúng cách hoặc chọn lựa hệ thống bếp gas kém chất lượng. vì vậy, việc xây dựng hệ thống bếp gas cho các nhà hàng, khách sạn cần phải được tiến hành bởi các chuyên gia trong ngành này. Các đơn vị có nhiều sự trải nghiệm trong ngành xây dựng hệ thống gas sẽ mang đến đối với chúng mình một nhà bếp thiết kế đẹp, gọn gàng và an toàn.

>>Xem thêm: https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/
Hưởng dụng các vật tư thiết bị an toàn
Đường ống dẫn gas – ống gas: là chi tiết quan trọng nhất của một hệ thống bếp gas công nghiệp. loại ống dẫn gas này cần có cấu tạo chắc chắn, được làm nguyên liệu inox đạt chuẩn hoặc ống thép đúc hãng 1. Khi lắp đặt hệ thống gas,một số CDT cần kiểm tra cẩn thận vật liệu làm ống để có mẹo hay tránh được tình trạng mua phải hàng kém chất lượng, không chắc chắn yêu cầu an toàn.
Dây gas: một hệ thống bếp gas công nghiệp an toàn đòi hỏi dây gas phải là loại đắc địa, có lõi thép chống chuột, côn trùng để tránh tình trạng hư hỏng sau một thời gian sử dụng.
Các thiết bị gas khác: các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp nên hưởng dụng các thiết bị nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng, qui định châu Âu để chắc chắn độ an toàn và tiện lợi khi sử dụng. hơn nữa, hệ thống gas cũng cần được trang bị hoàn chỉnh các thiết bị an toàn như còi hú báo động, máy báo rò rỉ gas, ngắt gas tự động khi tạo ra sự cố về gas để chắc chắn an toàn.bên cạnh đó, người chạy cần chú trọng lựa chọn, lắp đặt van điều áp gas an toàn, hệ thống cần được qui hoạch thích hợp ở vị trí an toàn.
Nguồn: http://gascongnghiep.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0