Những thông tin về máy bơm nước công nghiệp dùng công suất nào?

Những thông tin về máy bơm nước công nghiệp dùng công suất nào?

2016: có nguy cơ “bong bóng”?
Sinh lời hấp dẫn lâu dài với chung cư Vincity
Lắp đặt và bảo hành máy bơm nước đặt cạn

Phần tiếp theo của bơm được ứng dụng làm sao trong sinh sống xem biên soạn tại đây

>> xem thêm máy bơm nước 30m3/h http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-matra-cm32-200b.html

6. Công suất bơm

Công suất thường được tính bằng HP (mã lực) hoặc Kw (hoặc W). Ví dụ như chúng ta mua một chiếc bơm nước có công suất 1HP thì tương đương với 750W, đều này có nghĩa mỗi giờ chiếc máy bơm ngốn hết 750 watt điện của chúng ta. vì vậy, khi chọn bơm chúng mình cần cân nhắc công suất hưởng dụng, hãy chọn một số loại bơm có công suất thấp nhất có khả năng mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của chúng ta để giảm thiểu điện năng.

7. công dụng phụ.

Khoa học càng ngày càng phát triển thì nhưng chiếc máy bơm giờ không còn chỉ là cắm điện vào rồi bơm, mà nó còn được tích hợp nhiều công dụng khác nữa. Điển hình ảnh nhất là công năng cảm biến nhiệt độ thông qua rơ le nhiệt hay chip điện tử. Khi máy vận hành quá nhiệt độ qui định thì công tắc sẽ tự ngắt điện giúp cho “tính mạng” chiếc máy bơm của chúng ta sẽ được chắc chắn khỏi nguy cơ cháy, quá tải. Với những chiếc bơm chìm cũng vậy, bên trong máy có thêm cả cảm biến mực nước giúp cho máy không bị quá tải khi nước cạn.

Bơm matra

>> máy bơm nước công suất lớn http://giamaybomnuoc.com/may-bom-cong-nghiep-matra.html

Biến tần là gì? Khi tham quan các trang bơm nước, không ít người thắc mắc bơm biến tần là gì, nó có gì hơn bơm bình thường mà sao mắc vậy?

Biến tần là thiết bị dùng để biến đổi dòng điện xoay chiều từ tần số này sang tần số khác theo sự điều chỉnh tự động hoặc bằng tay. Điều này giúp máy bơm vận hành hiệu quả hạn chế điện năng. Biến tần được sử dụng phổ biến nhất trong hệ thống máy bơm tăng áp. Vậy bộ biến tần giúp gì trong bơm tăng áp? Máy biến tần giúp điều chỉnh tốc độ vòng quay motor bên trong máy bơm, khi motor quay càng nhanh, máy bơm được nhiều nước hơn và điện năng tiêu thụ nhiều hơn. Nhưng khi có bộ biến tần, motor được điều chỉnh theo quan tâm sử dụng, sử dụng nhiều máy điều khiển motor quay nhanh, sử dụng ít máy điều khiển motor quay chậm, từ đó điện năng được hạn chế đáng kể.

Trên đây là những nhân tố quan trọng để chọn lựa bơm khi sử dụng từ đó những nhân tố khi chọn bơm là Đầu tiên là về công suất và dòng diện hưởng dụng 3 pha hay 1 pha. Máy bơm cần lưu lượng hay cần cột áp sẽ tùy theo Mục đích này sử dụng có thể sử dụng trục ngang và hãng trục đứng.

Matra JSC chuyên cung ứng các sản phẩm máy bơm nước công nghiệp công suất lớn như sau Matra của Ý spa thương hiệu nổi tiếng của địa cầu

>> Xem thêm bơm chìm tsurumi KTZ21.5 http://giamaybomnuoc.com/bom-nuoc-thai-ktz21-5.html

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0