Những người tiêu dùng phục sát đất về vị trí căn hộ Sunwah Pearl

Những người tiêu dùng phục sát đất về vị trí căn hộ Sunwah Pearl

Tiêu chuẩn cách trang trí spa phong cách cá tính
Thảo Điền Pearl căn hộ cao cấp thiết kế tối ưu hồ bơi tràn
Venezuela khẳng định sẽ nối lại cung cấp khí đốt cho Colombia

Vị trí can ho Sunwah được khẳng định hiếm có. Bởi vì đây là khu đất duy nhất còn sót lại ở trung tâm thành phố còn có mặt tiền hướng ra sông Sài Gòn, được ví như bến cảng Sydney thu nhỏ. Với vị trí đắc địa này, Sunwah Pearl đã thu hút được nhiều người tiêu dùng muốn mua nhà và thuyết phục được các nhà đầu tư bất động sản mạnh tay đầu tư vào dự án này.

Ban can ho Jamila với giao thông đồng bộ, cư dân dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành lân cận như Vũng Tàu, Đồng Nai ngay trong ngày, từ du an Jamila, cư dân chỉ cần đi qua những tuyến đường như cao tốc Long Thành -Dầu Giây, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh,  Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Xa Lộ Hà Nội…

Van Phuc Riverside City được quy hoạch xây dựng trên khu đất có diện tích lên đến 198ha, khu đô thị Van Phuc Riverside có diện tích đất ở là 50,43 %, phần diện tích của khu đô thị sẽ được dành cho cây xanh, mặt nước, giao thông.

Tong quan sunwah pearl

Bạn hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu xem, Sunwah Pearl có vị trí đẹp và đắc địa như thế nào để hỗ trợ những người đang quan tâm đến dự án này có đủ thông tin để bỏ tiền và mạnh dạn đầu tư vào dự án hơn.

– Khám phá sự hoàn hảo về phong thủy:

Có thể khẳng định là rất hiếm mới có thể tìm ra được dự án căn hộ nào sở hữu vị trí độc đáo và hoàn hảo về mặt phong thủy như vị trí căn hộ Sunwah Pearl với phía sau tựa núi và mặt tiền hướng sông.

Dựa vào quan niệm phong thủy của người phương Đông thì vị trí các căn hộ Sunwah Pearl tượng trưng cho khối nam châm hút ánh sáng, hút gió và hút vận may vào nhà. Với phía sau tựa núi được xem là có điểm tựa kiên cố. Các căn hộ Sunwah Pearl như lọt giữa lòng chảo khổng lồ, xung quanh là núi và sông. Đây là mạch tài khí rất hưng thịnh và hội tụ sự an lành, hạnh phúc. Có vị trí phong thủy hoàn hảo này, Sunwah Pearl mang lại một niềm tin chắc chắn cho cư dân ở đây về một cuộc sống thịnh vượng và an vui.

Với nhiều nhà đầu tư, vị trí dự án Sunwah Pearl mang lại nhiều cơ hội đầu tư tuyệt vời. Sắp tới, giá trị của dự án này cũng tăng lên không ngừng vì hiện nay yêu cầu được ở 1 căn hộ có vị trí phong thủy hài hòa luôn là điều quan tâm thiết yếu của cư dân.

Vị trí căn hộ Sunwah Pearl mang đến các tiện ích ngoại khu hoàn hảo:

Được hình thành tại số 90 đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, dự án Sunwah Pearl nằm kế bên khu quy hoạch phát triển đô thị Thủ Thiêm. Sunwah Pearl mang đến nhiều giá trị chắc chắn về sự phát triển của hệ thống giao thông trong tương lai ở khu vực này giúp người dân nơi đây nhận được những tiện ích khi di chuyển đi những quận, huyện khác trong TP.HCM. Điểm nổi bậy mà nhiều khu căn hộ khác không đưa lại được đó là có thể di chuyển nhanh qua đường thủy. Cư dân Sunwah Pearl chỉ mất khoảng từ 5 – 8 phút kết nối tới những khu vực, quận huyện gần bên. Cùng với đó, Sunwah Pearl còn gần các khu vực nổi tiếng, khu chức năng Tài Chính, Dịch Vụ, Vui Chơi, Giải Trí… quan trọng vì vậy cực lỳ thuận lợi.

Ngoài ra, cư dân sống tại căn hộ Sunwah Pearl còn có thể thuận tiện đi tới các tỉnh phía Đông Sài Gòn như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu nhờ đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Một điểm quan trọng không thể không nói đến là các căn hộ Sunwah Pearl không bị tác động bởi ồn ào, xô bồ mặc dù nằm khu trung tâm. Xung quanh Sunwah Pearl đều là cư dân cao cấp, không gian rộng đảm bảo môi trường sống tốt nhất cho cả gia đình.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0