Những Lý do chọn căn hộ M-One Quận 7 làm nơi an cư

Những Lý do chọn căn hộ M-One Quận 7 làm nơi an cư

Dự án M-One Quận 7 cuộc sống vẹn tròn hạnh phúc
Lễ công bộ dự án căn hộ M-One Nam Sài Gòn
M-One Nam Sài Gòn sinh sống trong môi trường xung quanh trong lành

Đáp ứng đúng một vài điều người mua nhà đang tìm kiếm, dự án M-One Nam Sài Gòn do thương hiệu BĐS Masteri ra mắt ngày 07/01 hứa hẹn trở thành cơ hội an cư cho người dân TP.HCM, đặc biệt là các gia đình trẻ.

can-ho-mone-tan-kieng

địa điểm và hạ tầng xong

Trong một thành phố phát triển với tỷ lệ bàn giao thông cao, lưu lượng phương tiện lớn như TP.HCM, ai cũng mong muốn sinh sống tại nơi có vị trí tiện lợi.

M-One Nam Sài Gòn sắm được một vị trí đẹp và rất có lợi thế tại đường Bế Văn Cấm (phường Tân Kiểng, quận 7), từ đây mất 10 phút để tới trọng tâm thành phố, 5 phút đến khu thành thị Phú Mỹ Hưng.

Các cư dân mai sau của project cũng dễ dàng tiếp cận những tiện ích xã hội khác như: 5 phút tới bệnh viện Đa khoa quận 7, trung tâm y tế tim Tâm Đức; 3 phút tới chợ Tân Quy, Tân Mỹ, Siêu thị Lotte Mart; 7 phút tới các khu giải trí trẻ em Vietopia, Vivo City, Hồ Bán Nguyệt…

dự án còn nằm tại sát cạnh phần mở rộng nhất của rạch Song Tân, tạo nên môi trường sống thoáng mát và trong lành.

Hệ thống tiện ích bên trong cấp cao

Tiện ích là một trong một vài giá cả trị gia tăng quan trọng của các dự án căn hộ để đảm bảo một môi trường sống đa dạng và tiện nghi cho cư dân. Với nhịp sống hối hả của cư dân tại thành phố lớn, điều quan trọng là mọi tiện ích sinh sống đều phải rất tiện lợi.

Thấu hiểu nhu cầu của khách mua nhà, cũng như tại dự án rất kết quả tốt là Masteri Thảo Điền (quận 2), không gian sống đẳng cấp và trọn vẹn tiện ích cũng được thương hiệu Masteri thi công tại M-One Nam Sài Gòn.

Sống tại M-One Nam Sài Gòn, cư dân có mẹo hay dễ dàng tận hưởng mọi tiện ích tân tiến, khép kín chỉ trong vài bước chân như hệ thống nhà hàng, phòng gym, địa điểm tại hồ bơi, khu công viên cây xanh, khu giải trí trẻ em trong nhà và ngoài trời…

Đây còn là điểm hẹn để cư dân trong cộng đồng có giải pháp giao lưu, là nơi mỗi người có giải pháp thư giãn sau ngày dài bận rộn và tận hưởng sinh sống.

Đặc biệt, trung tâm thương nghiệp Vinmart với mô hình “One-stop shop” rộng 200m2 và hệ thống shophouse có mặt tại đây sẽ làm hài lòng quan tâm mua sắm của cư dân.

Chất lượng và tiến độ đảm bảo cao nhất

Điều khiến người mua căn hộ M-One Nam Sài Gòn hoàn toàn an tâm là sự cam kết ở mức cao nhất của CDT và các công ty về công đoạn dự án và chất lượng công trình.

Được minh chứng qua đề án Masteri Thảo Điền (quận 2), thương hiệu Masteri đã cho thấy những nỗ lực và khả năng thực hiện các cam đoan với khách hàng.

Hợp tác cùng nhà thầu danh tiếng công ty CP thi công Cotec (CotecCons), Masteri đã đưa đề án Masteri Thảo Điền trở thành project có công đoạn nhanh nhất trong hầu hết những đề án từ trước đến nay do Coteccons thực hiện.

Tại buổi ra mắt M-One Nam Sài Gòn, ông Nguyễn Sĩ Công, đại diện nhà thầu Coteccons cho biết:

“ tất cả chúng tôi cam đoan sẽ cùng với chủ đầu tư, kế thừa và tiếp nối thành tựu của Masteri Thảo Điền để thi công một loại thực phẩm chức năng có thiết kế thông minh, giá trị sống vượt trội, đáp ứng quan tâm nhà ở ngày dần gia tăng tại địa điểm tại Nam Sài Gòn“.

Ngân hàng Techcombank quản lý nguồn vốn và bảo lãnh công đoạn

Để đảm bảo các quyền lợi của người mua nhà và tính minh bạch trong làm việc, chủ đầu tư cũng đã hợp tác với ngân hàng Techcombank để trợ giúp tài chính phát triển đề án, đồng thời quản lý dòng tiền của project.

Techcombank cũng sẽ thay mặt CĐT để thực hiện cam đoan bảo lãnh các nghĩa vụ của chủ đầu tư đối với khách hàng mua nhà.

Đây là đất nền tảng vững chắc nhất để gây sự chú ý tới và giữ được niềm tin của phân khúc, để khách hàng an tâm mua nhà mà không sợ rủi ro. Ngân hàng này cũng cung ứng gói tài chính ưu đãi cho người mua căn hộ của dự án.

đề án M-One Nam Sài Gòn là kết quả của sự hợp tác giữa thương hiệu BĐS Masteri thuộc công ty CP Đầu tư Thảo Điền (Thảo Điền Investment) và công ty CP Đầu tư TCO Việt Nam (TCO Development) cùng với các doanh nghiệp uy tín gồm CotecCons-đơn vị xây hàng đầu Việt Nam cam kết chất lượng và tiến độ thi công vượt trội; ngân hàng Techcombank tài trợ, bảo lãnh, quản lý số tiền đề án; Savills Việt Nam – tập đoàn cung cấp sự phục vụ nhà đất hàng đầu địa cầu quản lý sự phục vụ khu đô thị & Artelia – tập đoàn lớn đến từ Pháp tư vấn và giám sát thi công. project dự kiến sẽ xong và bàn bàn giao cho khách vào quý II, 2017.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0