Những điểm cần biết khi bạn chuẩn bị lắp máy bơm tsurumi

Những điểm cần biết khi bạn chuẩn bị lắp máy bơm tsurumi

Địa ốc 2016: Đề phòng dân đầu cơ lợi dụng chính sách
Rộ mốt làm nhà có vườn rau
M One Nam Sài Gòn

Quá trình xây các công trình công cộng, Công nghiệp đề nghị việc dùng máy bơm công nghiệp sao đối với thích hợp với công việc nạo vét dùng máy bơm nước. Vậy làm sao để chọn một số loại máy bơm đó. tính năng của từng hãng ra sao. Như vậy tất thẩy chúng tôi xin giới thiệu các cách sau để chọn máy bơm khả quan nhất.
Khi xây dựng móng đòi hỏi hố móng phải khô ráo nhưng trong đất luôn luôn có các mạnh nước ngầm rỉ nước vì vậy người ta thường phải tiến hành bơm hút nước liên tiếp. Công việc bơm nước cần tiến hành đồng thời trong lúc đào để làm đất ráo nước mới dễ đào. Khi hố móng đã đào đến cao trình thiết vẫn phải tiến hành công việc bơm nước cho đến khi xây xong móng.

Việc chọn lựa dòng máy bơm dùng trong quá trình xây dựng móng cũng là câu hỏi được các nhà thầu đặt ra. thị trường có rất nhiều sản phẩm của các thương hiệu khác nhau cho chúng ta chọn lựa. Nhưng thông dụng nhất vẫn là hãng máy bơm hố móng Tsurumi của Nhật.

Những đặc điểm của máy bơm chìm nước thải Tsurumi thích hợp với việc xử lý, làm khô hố móng:

– Bơm Tsurumi là dạng thiết kế đặt chìm, làm việc hoàn toàn trong môi trường nước, cho nên kể cả đang thi công móng gặp trời mưa, máy vẫn hoạt động bình thường, không sợ bị dò điện, không cần phải che chắn bảo vệ như một số loại bơm đặt cạn khác.

Bơm chìm nước thải Tsurumi có khả năng làm việc liên tục và bền bỉ, bơm không bị nóng, rung hay ồn trong quá trình sử dụng.

– Bơm được thiết kế cánh khuấy, có cách hút cả bùn đặc và đất sét trắng lẫn trong nước hố móng.

– Thân bơm nước làm bằng vật liệu chịu được va đập mạnh, ít phải bảo hành, sửa chữa trong quá dùng, tuổi thọ máy bơm cao.

– Bơm có khả năng hút được sỏi lớn, đường kính lên tới 30 mm, có rọ chắn rác thông minh, ngăn không đối với những loại rác lớn như cành cây, túi bóng, vải… xâm nhập vào gây kẹt cánh quạt, thậm chí hỏng hoặc cháy máy bơm.

– Bơm có dải công suất lên tới 22kw, có khả năng hút nước hố móng khối lượng lớn trong thời gian ngắn.

Để bơm hút nước trong hố móng và bơm công nghiệp , cần khơi rãnh ở chân hố móng sâu hơn cao trình đáy móng khoảng chừng 1,0m. Dưới đáy rãnh, đào hố tụ nước để đặt bơm, rồi Sử dụng máy bơm hút nước đi cho chảy đến nơi khác.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0