Những điểm cần biết về máy bơm nước hỏa tiễn

Những điểm cần biết về máy bơm nước hỏa tiễn

Bất động sản 2016: Trăm hoa đua nở
Lý giải việc cần nên thiết kế nội thất showroom
Toà nhà cao nhất Việt Nam chính thức đổi chủ

Máy bơm hỏa tiễn còn được gọi với các tên khác là máy bơm giếng khoan. Đây là loại máy bơm phù hợp với một số quan tâm dùng thực tại ở nước ta và đặc biệt là ở một vài nơi có điều kiện khí hậu khắc nghiệt, khô hạn thường xuyên. Để có cơ hội sử dụng được thiết bị này một biện pháp đắc địa nhất, trong bài viết này tất cả chúng tôi xin hướng dẫn, đưa ra các cài đặt đặt máy bơm hỏa tiễn xác thực nhất.

may-bom-gieng-khoan-matra

Trước hết, công ty chúng tôi xin giới thiệu sơ nét về máy bơm hỏa tiễn. Đây là loại bơm làm việc hoàn toàn chìm trong nước, có ưu điểm về khả năng đẩy cao rất đẹp. Máy bơm này thường được ứng dụng để bơm tìm kiếm nước ngầm từ giếng khoan, giếng đào. Hoặc cũng có thể dùng để bơm nước từ ao, hồ, sông suối lên các vị trí sử dụng trên cao.

Xem ngay : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep

Về qui hoạch, máy bơm này có 2 bộ phận chính là guồng bơm và động cơ bơm. Guồng bơm chứa nhiều lớp tầng cánh, tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước. Động cơ bơm được bảo quản kín nước, có cách tự giải nhiệt. Vỏ bơm hỏa tiễn được làm hoàn toàn bằng inox. Máy bơm hỏa tiễn có 2 nhiều kích cỡ như 3 inch, 4 inch, 6 inch, 8 inch và có khả năng dùng điện 1 pha và loại sử dụng điện 3 pha.

Để lắp đặt đặt máy bơm hỏa tiễn, trước hết người dùng phải chọn hãng máy bơm hỏa tiễn có kích cỡ nhỏ hơn kích cỡ của giếng để có thể dễ dàng thả cũng như kéo lên khi hữu ích. Cùng với đó, người vận hành kiểm tra kỹ cáp điện phải có đường kính đủ lớn để có khả năng tải điện khả quan và công ty chúng tôi khuyên khách hàng nên trang bị thêm hộp tụ điện để chống mất pha.

khách hoạt động dây ni lông hoặc thép, buộc cứng phần trên của máy bơm để có cơ hội dễ dàng thả hoặc kéo máy bơm lên. Sau đó, đi đến đường ống nước thích hợp với máy bơm. Quý khách chú ý rằng nên di chuyển máy bơm với ống có đường kính phù hợp để tránh rò rỉ.

Trước khi thả máy bơm xuống giếng, người Sử dụng cần xác định được nước giếng không nhiễm các chất axit, chất ăn mòn, nhiễm mặn, phèn, không có nhiều rác, tạp chất rắn. Đặc biệt, lượng nước trong giếng phải đảm bảo đủ để máy bơm hoạt động. Máy bơm cần ít nhất 6 m nước (5m phía dưới và 1m phía trên).

Khi công việc dự định đã xong, người chạy bắt đầu thả bơm. Quá trình thả máy bơm hỏa tiễn cần được thực hiện cẩn trọng, tránh để máy bơm va đập quá mạnh với ống giếng khoan. Kh i máy bơm đã được đặt vào đúng vị trí thì sẽ được cố định bằng một sợi dây đã được buộc vào bơm từ lúc ban đầu. Bước cuối cùng chính là đi đến máy bơm với nguồn điện và tiến hành kiểm tra khả năng làm việc của máy bơm.

Như vậy, chúng mình đã hoàn thành việc cài đặt đặt máy bơm hỏa tiễn cho giếng khoan. Chúc Quý khách thành công khi cài đặt đặt dòng máy bơm này.

Để mua được sản phẩm bơm hỏa tiễn (bơm giếng khoan) đắc địa, chính hãng quý khách hàng vui lòng liên lạc với Công ty CP Matra Quốc Tế theo thông tin sau:

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện thoại: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Xem tại : http://maybomchatluong.com/don-vi-cung-cap-may-bom-nuoc-3-pha-tai-ha-noi.html

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0