Nhà thầu xây dựng căn hộ Safira Khang Điền

Nhà thầu xây dựng căn hộ Safira Khang Điềnách

Ngành nông nghiệp giảm khoảng 100.000ha đất trồng lúa năm nay
Tìm hiểu nhu cầu thiết kế spa cao tầng lợi thế ưu việt
Chính phủ Thái Lan tiếp tục các biện pháp kích thích kinh tế

Nhà thầu thi công dự án Safira Khang Điền là đơn vị nào? Đây là câu hỏi được khách hàng cũng như chủ đầu tư không thể bỏ qua khi quan tâm đến dự án. Bởi nó chất lượng và tiến độ thi công của dự án phụ thuộc vào nhà thi công công trình. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Thông tin đầy đủ chi tiết dự án Safira dành cho các khách hàng quan tâm mua được chia sẻ trong bài viết sau đây: http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/, phân tích chi tiết các khía cạnh như vị trí, chủ đầu tư, tiện ích và tiềm năng của căn hộ mới Khang Điền.

Nhà thầu thi công dự án Safira Khang Điền là đơn vị nào?

Theo thông tin mới nhất mà tôi nắm được, chủ đầu tư Khang Điền sẽ u đâytiến hành hợp tác với nhà thầu chính Công ty TNHH xây dựng An Phong, được thành lập vào năm 2006, với tên gọi trong giao dịch là An Phong construction để triển khai thi công xây dựng dự án căn hộ Safira Khang Điền.

Đây là một đơn vị thầu về lĩnh vực nhà ở khá nổi trội, chuyên xây dựng, thi công các dự án căn hộ, các khu đô thị tầm trung. Công ty đã có trên 12 năm kinh nghiệm với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư tay nghề cao, lớp cán bộ chủ chốt với nhiều sáng tạo đột phá.

Thông tin đầy đủ về nhà thầu An Phong khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết tại đây: http://anphong.vn/index.php

Hình ảnh mới nhất căn hộ Safira được xây dựng bởi An Phong

tien do du an safira khang dien

 

Với những lợi thế nổi trội về kỹ thuật, nhân sự và khả năng tài chính sẽ giúp những dự án hay công trình của An Phong đều mang những dấu ấn riêng biệt từ khi bắt đầu khời công xây dựng cho đến khi bàn giao công trình.

Nhà thầu An Phong được mọi người biết đến và khá nổi tiếng là với tư cách là nhà thầu chính, chuyên xây dựng các công trình có quy mô hiện đại như dự án Him Lam, Quận 6, Quận 8, căn hộ thảo Điền Pearl…

Tiện ích là một trong số những hạng mục rất được quan tâm ở căn hộ Quận 9. Có một dự án mới EZ land tại khu vực này cũng hình thành vô vàn giá trị ngay trong vùng nội khu đó là căn hộ Hausbelo. Về tiện ích căn hộ hausbelo Quận 9 tham khảo thêm tại: Thế giới tiện ích tại chung cư Hausbelo liệu có hấp dẫn?

Với mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những nhà thầu với uy tín và mang thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, Công ty TNHH An Phong được nhiều chủ đầu tư có uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao trong hợp tác, liên kết xây dựng các dự án căn hộ như: Tập đoàn Đất Xanh group, Keppel Land, Khang Điền…

Cập nhật ngay: Thông tin chính thức dự án Safira Khang Điền.

Lĩnh vực hoạt động chính của An Phong tập trung vào xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng, khu đô thị và khu công nghiệp, các công trình giao thông và san lấp mặt bằng. Kinh doanh nhà và bất động sản, cho thuê văn phòng. Tư vấn và môi giới bất động sản…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công các công trình bất động sản thế nên các công trình do An Phong thực hiện luôn đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ xây dựng thi công công trình vì thế khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua căn hộ Safira Khang Điền.

Khách hàng đang quan tâm mua căn hộ Safira cũng có thể tham khảo thêm một số dự án căn hộ Quận 9 đang được nhiều khách hàng quan tâm ở thời điểm hiện tại chia sẻ trong bài viết sau: SaleReal

Thông tin đầy đủ chi tiết các căn hộ chung cư Quận 9 nổi bật kèm theo đó là phân tích đánh giá chi tiết.

Ngoài nhà thầu chính uy tín, thì lý do gì khiến khách hàng nên mua Safira để ở, xem thêm: Căn hộ Safira Quận 9 – [phân tích] có nên mua để ở?

Video giới thiệu căn hộ Safira

Đơn vị đồng hành cùng nhà thầu xây dựng căn hộ Safira

Ngoài Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền và Công ty TNHH An Phong, việc thực hiện dự án này còn có ngân hàng thương mại cổ phần ngoại Việt Nam, gọi tắt là Vietcombank. Vietcombank là đơn vị ngân hàng bảo lãnh cho dự án với nền tảng tài chính vững mạnh hàng đầu tại Việt Nam.

Với sự tham gia bảo lãnh của ngân hàng này, khách hàng hãy yên tâm khi lựa chọn mua sản phẩm căn hộ thuộc dự án này với tiêu chí là đảm bảo quyền lợi một cách tốt nhất, minh bạch nhất cho người tiêu dùng.

Với những ưu thế trên liệu có nên mua Safira đầu tư? Tham khảo tại: Dự án Safira Khang Điền Quận 9 có nên đầu tư?

Với sự tham gia của các đơn vị uy tín thì liệu có nên mua Safira để ở

Với sự tham gia An Phong thì khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng công trình và tiến độ dự án, pháp lý được bảo lãnh bởi ngân hàng Vietcombank thì khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua căn hộ Safira để ở

Với những thông tin chia sẻ về nhà thầu xây dựng dự án Safira Khang Điền sẽ giúp cho khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi mua căn hộ tại dự án Safira Khang Điền. Hi vọng đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho ngôi nhà của bạn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0