Nhà thầu thi công căn hộ tại dự án Hausbelo Quận 9 là ai?

Nhà thầu thi công căn hộ tại dự án Hausbelo Quận 9 là ai?

Những bước phân biệt động cơ của bơm giếng khoan
Thiết kế căn hộ cực kỳ ấn tưởng của dự án Gem Riverside
Rosita Garden và chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua đợt thứ nhất

Dự án Hausbelo được thực hiện không chỉ dựa vào chủ đầu tư dự án mà còn có sự tham gia của nhà thầu thi công. Điều đó cho thấy tầm quan trọng của nhà thầu đối với tiến độ và chất lượng các căn hộ tại dự án. Vì thế, khách hàng băn khoăn không biết nhà thầu thi công căn hộ tại dự án Hausbelo là ai? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu về nhà thầu chính của dự án qua bài viết sau đây.

Dự án Sunshine Venicia – dự án mới nhất vừa đượ triển khai bởi chủ đầu tư Sunshine Group có vị trí tọa lạc tại góc đường 34 & 39, thuộc phường Bình An, Quận 2. Với những quý khách hàng đang có ý định đầu tư mua căn hộ để làm nơi an cư thì đang vô cùng phân vân, không biết có nên chọn căn hộ Quận 2 này để làm nơi an cư hay không thì Nhật Phạ cho rằng đây là dự án vô cùng thích hợp.

Khách hàng có thể tham khảo bài viết đầy đủ về căn hộ cao cấp Quận 2 tại: Can ho Sunshine Venicia

Nhờ vị trí như vậy nên dự án Sunshine Venicia có được khả năng kết nối giao thông thuận tiện cùng với đó là chất lượng môi trường sống mát mẻ. Về vị trí của dự án được các chuyên gia cũng như quý khách hàng đánh giá là vô cùng tiềm năng. Trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây, xung quanh Sunshine Venicia đang rất được chú trọng phát triển hạ tầng giao thông khu xung quanh là hàng loạt những tuyến đường lớn sẽ giúp cho khả năng kết nối giao thông sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Đơn vị tham gia thi công dự án Hausbelo Quận 9 là ai?

Du an moi EzLand là sản phẩm căn hộ với cái tên mới mẻ trên thị trường bất động sản ở khu Đông. Vì thế, các thông tin liên quan đến dự án đều được khách hàng quan tâm, chú ý. Vấn đề nhà thầu thi công dự án cũng không nằm ngoài lệ sự chú ý đó.

thiet ke hausbelo quan 9

Theo thông tin ghi nhận, chủ đầu tư Ez Land đã bắt tay hợp tác với nhà thầu thi công dự án Cofico. Đây là một trong những nhà thầu thi công nổi tiếng và uy tín trên thị trường bất động sản. Với sự hợp tác này, dự án đã nhận được sự ủng hộ rất đông đảo từ phía khách hàng.

Công ty Cofico được thành lập vào năm 1975 và chính thức hoạt động theo mô hình công ty cổ phần từ năm 2006. Hiện tại, Cofico có tên gọi chính thức là Công ty Cổ phần Xây dựng số 1. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty Cofico là Tổng thầu xây dựng, đầu tư kinh doanh bất động sản và xây dựng cơ sở hạ tầng. Thế mạnh chính của Công ty là tổng thầu thi công và xây dựng với nhiều gói dự án khác nhau.

Các dự án được thực hiện từ thiết kế, thi công đến xây dựng công trình và cung cấp các thiết bị công nghệ hiện đại. Nguyên tắc hoạt động chủ yếu của Cofico là giám sát chặt chẽ việc thi công công trình nhằm đảm bảo sự an toàn và bền vững của công trình. Đồng thời đảm bảo và bảo vệ tốt nhất môi trường sống xung quanh.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 9 thì bên cạnh dự án HausBelo có thể tham khảo thêm thông tin căn hộ Khang Điền tại đường Vành Đai 2. Phân tích chi tiết dự án Safira tham khảo ngay: Safira Khang Điền, phân tích mua ở và đầu tư dự án mới Khang Điền.

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9 tổng hợp SaleReal Team

Nhà thầu thi công và chủ đầu tư dự án Hausbelo hợp tác ra sao?

Chủ đầu tư Ez Land hợp tác với Công ty Cofico đã hợp tác để phát triển dự án Hausneo trước đó. Điều này sẽ khiến khách hàng không quá xa lạ với chất lượng công trình, tiến độ thi công dự án và thời gian bàn giao căn hộ.

Dự án Hausbelo thông tin SaleReal tổng hợp được xây dựng dựa trên nền tảng của sự hợp tác đó. Vì thế, dự án sẽ đạt đến các tiêu chuẩn về chất lượng các căn hộ theo tiêu chuẩn Châu Âu. Vì thế mà Hausbelo tọa lạc ngay ở tuyến đường Liên Phường của phường Phú Hữu với diện tích khoảng 8000m2. Sự hợp tác của Ez Land với Cofico sẽ khiến khách hàng an tâm hơn về tiến độ thi công dự án. Khi dự án hoàn thành vào năm 2020, sẽ mang đến khoảng 568 căn hộ cho khách hàng lựa chọn.

Căn hộ Hausbelo là thiết kế được kết hợp giữa phong cách của Châu Á và Châu Âu. Điều đó khiến cho căn hộ nằm trong dự án có được hệ thống tiện ích cao cấp. Từ đó khiến cho cư dân có được cuộc sống tiện nghi và sang trọng.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về nhà thầu thi công căn hộ tại dự án Hausbelo Quận 9. Hy vọng bài viết của SaleReal Team sẽ mang lại những thông tin thú vị và hấp dẫn dành cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến dự án này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0