Nhà thầu dự án Sunshine City Saigon liệu có đảm bảo tiến độ thi công không?

Nhà thầu dự án Sunshine City Saigon liệu có đảm bảo tiến độ thi công không?

Park Riverside đáp ứng nhu cầu sống xanh cho khách hàng
Sự biệt lập của Đảo Kim Cương đem đến cuộc sống yên bình
Điểm nào tạo nên tính tiện nghi cho khu đô thị Park Riverside?

Thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn trong thời gian gần đây đang có sự trở mình với hàng loạt các dự án mới lần lượt được ra đời. 1 trong số đó chính là căn hộ Sunshine City Sài Gòn và hiện đang có tiến độ thi công mạnh mẽ.

Vậy căn hộ cao cấp quận 7 do nhà thầu thi công Sunshine City Saigon nào thực hiện? Uy tín của nhà thầu thi công liệu có đảm bảo tiến độ thực hiện các hạng mục tại đây đúng như thời gian bàn giao đã cam kết? Là những câu hỏi liên tục được đặt ra để tìm hiểu về vấn đề này.

Với bài viết được chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal Team dưới đây, quý khách có thể tham khảo thêm những thông tin về uy tín nhà thầu thi công tại vị trí Sunshine City Saigon và có thêm nhiều nguồn thông tin hữu ích, phục vụ cho việc tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp tại thị trường căn hộ quận 7 trong thời gian sắp tới.

Giới thiệu nhà thầu thi công dự án Sunshine City Sài Gòn

Với quy mô quy hoạch 9.91 ha, dự án Sunshine City quận 7 được triển khai thực hiện bởi nhà thầu Hoà Bình, đơn vị uy tín số 1 trong lĩnh vực xây dựng mà các chủ đầu tư tin cậy lựa chọn làm đối tác.

tien do sunshine city saigon

anh that te sunshine city saigon

Nhà thầu Hoà Bình hiện nay cũng không còn quá xa lạ gì trên thị trường bất động sản, đơn vị này đã có rất nhiều những thành công trải dài từ Bắc Chí Nam với nhiều loại hình khác nhau như: công trình dân dụng, công trình công cộng, khu chung cư, khu thương mại, đô thị,… đều được nhà thầu Hoà Bình thực hiện đúng tiến độ và chất lượng.

Hiện nay, nhà thầu thi công đang hoạt động trên 43 tỉnh thành và chinh phục thành công 4 thị trường ngoại quốc với 90 dự án đang được triển khai xây dựng. Không chỉ có đội quân tinh nhuệ, giàu kinh nghiệm trong việc triển khai các hạng mục căn hộ cao cấp, nhà thầu thi công Hoà Bình còn đầu tư gần 2.000 tỷ đồng cho các thiết bị, máy móc, đảm bảo dự án được thực hiện nhanh chóng, chất lượng.

1 số đối tác của nhà thầu thi công này có thể kể đến là Khang Điền, Keppel Land, MIK, Vietinbank, BIM, Vingroup,… mà quý khách có thể an tâm đặt niềm tin vào nhà thầu xây dựng này tại căn hộ cao cấp quận 7.

Bài viêt nên tham khảo: Thông tin tiện ích dự án Sunshine City Saigon

Nhà thầu dự án Sunshine City Sài Gòn hiện đang thi công đến đâu?

Sau những thông tin giới thiệu về nhà thầu thi công dự án quận 7 thì tiếp theo tại chủ đề này, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin xây dựng tại đây, quý khách đang quan tâm đến dự án có thể tham khảo thêm.

phoi canh sunshine city sai gon

Cụ thể, chỉ trong vòng khoảng 4 tháng triển khai, các hạng mục bên trong căn hộ cao cấp quận 7 đã được nhà thầu Hoà Bình nhanh chóng thực hiện, đã xong giai đoạn làm móng, ép cọc. Hiện đang cất tầng trên các toà tháp tại tầng thứ 4.

Xem ngay: Sunshine City Sài Gòn lung linh với nội thất dát vàng

Cùng tham gia vào dự án đó chính là 1 đội ngũ nhân công, giám sát, kỹ sư chuyên nghiệp, ngày đêm nỗ lực hoàn thiện dự án. Với tốc độ này, tin rằng, căn hộ Sunshine City Sài Gòn sẽ được tiến hành bàn giao sớm hơn kế hoạch dự kiến.

Các khách hàng đang có sự quan tâm đến thông tin dự án Sunshine City quận 7 có thể tiếp tục tham khảo thêm các bài đánh giá và cập nhật khác của đội ngũ chuyên gia SaleReal tại đây.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0