Nguyên tắc cần biết trước khi lắp đặt hệ thống giàn gas công nghiệp

Nguyên tắc cần biết trước khi lắp đặt hệ thống giàn gas công nghiệp

Tìm hiểu về dòng máy thổi khí tsurumi mini của Nhật Bản
Địa ốc 2016: Đề phòng dân đầu cơ lợi dụng chính sách
Những điểm cần biết khi dùng bơm hút bùn

Thực trạng hệ thống gas công nghiệp tại các nhà hàng quán ăn, khách sạn ngày nay. Với tần suất làm việc các thiết bị nhà bếp luôn ở mức cao, độ bám dính dầu mỡ và không khí nóng trong hệ thống gas công nghiệp nhà hàng, khách sạn có thể dẫn tới nhiều sự cố nguy hiểm ngoài ý muốn. Do đó, các đơn vị mua bán trong chuyên ngành này đều yêu cầu phải xây dựng được một hệ thống dẫn gas an toàn, chất lượng. >> Cung cấp báo giá thi công hệ thống gas nhanh và tốt nhất

Tuy nhiên việc xây dựng cài đặt một hệ thống gas an toàn đáp ứng các qui định để ra của PCCC thì không hẳn ai cũng nắm được. Theo thống kê sơ bộ của sở PCCC thì hơn 80% các vụ cháy nổ do gas đều xuất phát từ việc rò rỉ trong đường ống dẫn gas. Đa phần các khách thường chủ quan trong khâu chọn lựa thiết bị ống dẫn mà không biết rằng đây là một trong một vài khâu đặc biệt quan trọng để sử dụng một hệ thống gas thật trơn tru trong khu vực kinh doanh của chính mình.

Theo tìm hiểu đa phần một số loại ống dẫn gas quý khách thường lựa chọn chủ yếu là:

Ống dẫn mềm: Chủ yếu được làm từ cao su tổng hợp ưu điểm của hãng này là giá thành tương đối rẻ, dễ uốn nắn cài đặt đặt theo ý muốn của người dùng. Tuy nhiên dòng ống này không thích hợp cho những công trình lớn như quán ăn, nhà mặt phố hàng,… Vì chúng dễ bị hư hỏng do chuột gặm, gãy nứt dẫn đến rò rỉ cháy nổ.

Ống dẫn đồng: Đây là hãng được dùng tương đối rộng rãi hiện nay và có độ chắc chắn tương đối cao. Tuy nhiên khi sử dụng loại ống dẫn này cung cấp khí gas công nghiệp, người giám sát cần phải quan sát kỹ lưỡng để tránh tình trạng rò rỉ từ các mối hàn gây thiệt hại khó lường.

Ống dẫn nhôm: hãng ống này có báo giá rẻ hơn ống dẫn đồng tuy nhiên việc lắp đặt lại khá là phức tạp nên ít được dùng.

Để tiến hành cài đặt đặt một hệ thống dàn gas công nghiệp hoàn chỉnh, đảm bảo phát huy tối đa hiệu quả và an toàn chúng ta phải lưu ý những nguyên tắc sau:

– Trước hết phía công ty lắp đặt đặt cần phải trao đổi để đưa ra một vài lựa chọn cho khách giúp khách hạn chế tối đa kinh phí và dùng an toàn kèm khảo sát địa điểm xây dựng cài đặt . Bằng cách lên phương án giúp khách định hướng thiết kế một nhà chứa gas phù hợp nhằm di chuyển các bình gas công nghiệp trong hệ thống để lưu thông qua đường ống tới tận vị trí cần dùng. Như vậy khi dùng hệ thống dẫn gas sẽ được tối ưu nhất hơn.

– Hơn nữa việc lựa chọn trang thiết bị cần thiết và hợp lý nhằm chắc chắn nguồn cung cấp gas phải liên tiếp, với công suất ổn định hoàn toàn.

Đội thi công hệ thống gas Tiến hành cài đặt đặt hệ thống dẫn gas nhanh lẹ và đúng qui trình.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: