Nét đặc trưng của căn hộ Gem Riverside

Nét đặc trưng của căn hộ Gem Riverside

Đức-Cuba nhất trí mở văn phòng thương mại tại La Habana
Thu hút FDI là động lực tăng trưởng kinh tế Việt Nam năm 2016
Brazil tiếp tục hạ mức dự báo tăng trưởng kinh tế trong năm 2016

Khi tìm hiểu về mỗi 1 dự án BDS nào thì người mua đều muốn biết về CDT của dự án là ai. Bởi thế CĐT của du an Gem Riverside là tập đoàn nào và họ có đủ hàng đầu cho họ sinh sống tại căn hộ này không? Hãy cùng nhau nghiên cứu kỹ về tập đoàn Đất xanh là CĐT của dự án này nhé!

net dac trung can ho gem riverside
Giới thiệu chung về CDT Đất Xanh

Tập đoàn Đất Xanh được thành lập vào tháng 11/ 2003 và hoạt động theo mô hình khép kín từ đầu tư đến thi công và dịch vụ. Sau 1 thời gian làm việc thì CDT của căn hộ Gem Riverside đã trở thành 1 trong các nhà cung cấp các giải pháp bất động sản hàng đầu của Việt Nam.
Luôn đặt tiêu chí dẫn đến một vài sản phẩm với giá trị chất lượng cao, mức giá bán ra thích hợp và dịch vụ đem đến cho khách mua là tốt nhất.Vì thế mà Đất Xanh sở hữu thể phát triển có tốc độ nhanh nhất và dần khẳng định được tiềm lực của mình ở trong các dự án lớn đáp ứng nhu cầu của người dân.
khoảng thời gian mà CDT của dự án Gem Riverside này làm việc mang lại một số bước tiến nổi bật cho chính mình là vào dao động 5 năm trở lại đó (2012 – 2017). Bởi các dự án cho do Đất Xanh làm CĐT đã đáp ứng một vài nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất thậm chí còn thành công trên sự mong chờ của dự án.
đặc trưng sự thành công của dự án Sunview Town đã khẳng định được sức mạnh của NĐT ày. Sở hữu khả năng xây dựng 426 căn hộ của dự án Sunview Town và thời gian bàn giao sớm hơn so mang dự án đã khiến cho khách mua rất hài lòng về dịch vụ của Đất Xanh.
Sau các thành công vượt trội của Đất Xanh thì họ vẫn tiếp tục đẩy mạnh một số quỹ đất ở hình thức M&A như một vài dự án tại khu Nam Rạch Chiếc: Gem Riverside, The Palm City, Gem Riverside,…Chính điều này đã càng khẳng định đưuọc lợi thế kinh tế và khả năng cạnh tranh nổi trội của CDT Gem Riverside.

Có thể tìm hiểu quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc tại đây: Quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc

Một số giải thưởng của CDT Gem Riversideị

Sau 1 dao động thời gian làm việc trên phân khúc bất động sản ở Việt Nam thì tập đoàn Đất Xanh đã khẳng định được sức mạnh của mình thông qua một số giải thưởng được nhận. Các giải thưởng mà Tập đoàn này được trao tặng như sau:
– Được phân tích nằm trong top 10 Nhà phát triển BDS uy tín Việt Nam năm 2017 ( tại Vietnam Report)
– Được phân tách là một trong 10 chủ đầu tư hàng đầu nhất tại Việt Nam năm 2017 về lĩnh vực bất động sản.
– Được đánh giá trong top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhật của Việt Nam năm 2016
– Được phân tách trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam của năm 2017
– Được phân tách trong top 50 những doanh nghiệp kinh doanh đạt hiệu quả nhất của Việt Nam năm 2016
Không chỉ vậy, CDT Gem Riverside còn liên kết có các ngân hàng để chắc chắn quyền lợi của người mua. Từ đó mà cũng tạo được niềm tin mạnh mẽ cho người mua sở hữu tập đoàn Đất Xanh.
Qua đấy, ta mang thể thấy rằng tiềm lực kinh tế mạnh mẽ của chủ đầu tư Gem Riverside. Tập đoàn không chỉ vận hành mạnh mẽ mà còn cung ứng được tốt một vài nhu cầu của người dân đồng thời chắc chắn được ích lợi cho họ. Bởi thế căn hộ Gem Riverside của Tập đoàn Đất Xanh hứa hẹn những điều đặc sắc nhất cho người dùng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0