Một số ưu điểm của tủ nấu cơm bằng gas công nghiệp

Một số ưu điểm của tủ nấu cơm bằng gas công nghiệp

Saigon Mia
Căn hộ Centennial Alpha King tọa lạc tại vị trí đắc địa
Hà Nội: Còn tồn đọng gần 216.000 thửa đất chưa được cấp sổ đỏ

Tủ nấu cơm được hoạt động nhờ điện năng nên hệ thống điện có thích hợp hay không ảnh hưởng rất lớn đến công dụng làm việc của thiết bị. Trước khi đấu nối dây dẫn điện, chúng ta cần xác nhận mức điện áp được ghi trên nhãn mác của thiết bị, và nhất định phải cài đặt thêm cầu dao để đề phòng việc rò điện. Đồng thời, để đảm bảo an toàn khi sử dụng, tiềm năng nhất bạn hãy chú ý cài đặt thêm một dây nối đất. Dây nối đất nên tránh các vị trí ngập nước hay gần nguồn nước, bể nước, và cũng nên tránh xa các khu để gas hay ngay cả ống gas.

>> Xem thêm thi công lắp đặt hệ thống gas: http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html
Tùy vào nhu cầu và điều kiện thực tại của chúng ta khi lựa chọn điều này. ví nhưnhà phố hàng, quán ăn hay công ty của bạn có nguồn điện thực sự ổn định, không hay bị quá tải, thì nên chọn tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện, vừa an toàn, sạch sẽ. Ngược lại, nếu như khu vực chúng mình cư trú điện liên tục quá tải, sập/ tắt nguồn điện bất ngờ thì bạn hãy quan tâm chọn tử cơm công nghiệp hoạt động bằng gas để đảm bảo nguồn liên tiếp, không ảnh hưởng đến làm việc của bếp ăn.

Một sự chọn lựa tối ưu hơn cho các cá nhân/ đơn vị, đó là tủ cơm công nghiệp chạy bằng cả gas và điện. Nghĩa là khi cúp điện tủ sẽ tự động chuyển sang chế độ nấu bằng gas, vẫn đảm bảo tính kinh tế, vừa an toàn cho người sử dụng.
Các tiêu chí để đánh giá thành hiệu suất của tủ cơm công nghiệp

3 tiêu chí hàng đầu để đánh giá cả hiệu suất của tủ cơm công nghiệp đó là: năng suất nấu, số khay chứa .

Quý khách nên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại máy phù hợp. Tuy nhiên, quý khách không nên chọn một vài nồi cơm có dung tích lớn mà giá cả lại quá rẻ, nhãn hiệu và xuất xứ không rõ ràng, sẽ cho chất lượng không đắc địa, hoặc không an toàn cho người dùng.
Vê công suất, quý khách nên tính theo lượng gạo mà tủ có biện pháp nấu tối đa trong một khoảng thời gian nhất định. Tủ cơm công nghiệp có công suất 20 – 100 kg tuỳ theo lượng gạo mà lựa chọn dòng tủ thích hợp.

Về số lượng khay, tủ cơm công nghiệp có kích cỡ và kiểu dáng phong phú với số lượng khay là khác nhau,đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng, mỗi khay có giải pháp nấu được 3 kg đến 3.5 kg gạo. Như vậy tuỳ vào quan tâm sử dụng mà lựa chọn tủ bao nhiêu khay cho phù hợp ( tủ cơm 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay thậm chí là 24 khay). Đối với một số bếp nhỏ chỉ nên chọn tủ nấu cơm 6 khay (150 suất ăn).

>>Bình gas dùng để nấu cơm, tìm hiểu tại đâyhttp://gascongnghiep.com/danh-muc/binh-gas-cong-nghiep

Nên hưởng dụng Tủ cơm đúng với năng suất nấu, không được mua tủ nhiều khay trong khi chỉ nấu một vài khay, như thế sẽ gây ra lãng phí. Còn nếu hưởng dụng quá nhiều gạo cho một khay thì sẽ đưa đến tình trạng cơm sống.

Kinh nghiệm hưởng dụng tủ cơm công nghiệp hiệu quả

Sau thời điểm chọn được tủ cơm ưng ý, quý khách coi xét cách sử dụng để đảm bảo có được cơm ngon nhất, hạn chế thời gian và nhiên liệu nhất:
– Lau khô tất thẩy các khay chứa gạo

– Cho gạo đã đãi vào khay

– Đẩy khay vào tủ theo đúng rãnh của tủ

– Đóng tủ và cài chốt

– Bật nguồn điện cho tủ hấp cơm

– Tùy lượng gạo nấu,bình thường tắt nguồn nhiệt sau 50 – 60 phút

Những chiếc tủ nấu cơm công nghiệp sẽ giúp bạn quên đi lại lỗi lo lắng mỗi ngày. Cơm nhão hay khô  chẳng còn là vấn đề đáng lo ngại gì. chúng mình sẽ luôn có một vài giấc ngủ ngon và những suất cơm nóng hổi, thơm ngon. Đặc biệt với cách thức nấu, hấp là tạo hơi nóng xung quanh tủ với màn hình ảnh điều chỉnh nhiệt độ mau chóng và hợp lý giúp quá trình nấu, hấp bằng tủ trở nên nhanh chóng. Cơm, cũng như thực phẩm chín đều, phương pháp nấu này khác so với cách thức nấu cơm truyền thống (nhiệt cấp từ dưới lên) dễ tạo một lớp cháy (cơm) mà đôi khi hạt gạo không chín đều.

Hạn chế thời gian, nhiên liệu, công sức và kinh phí: Tủ nấu cơm công nghiệp được hoạt động với nguyên lý là đun nước sôi làm nên hơi. Hơi sẽ được phân bổ đều bao quanh các khay chứa gạo hoặc thức ăn. Qua đó cơm và thực phẩm sẽ chín nhanh,  đều,  ngon,  mà vẫn giữ trọn tối đa thanh phần dinh dưỡng. Không một số vậy, tủ cơm công nghiệp với buồng hấp thụ nhiên liệu được sản xuất bằng inox cao cấp cho hiệu suất toản nhiệt lên đến 95% trong khi nồi truyền thống chỉ nằm trong khoảng 40 – 50%. vì vậy tiết kiệm được một lượng lớn nhiên liệu được tiêu thụ.

>> Đơn vị cung cấp gas công nghiệp hiện nay: http://gaspetro.vn/nha-cung-cap-gas-cong-nghiep-tai-ha-noi.html

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0