Mổ xẻ về khả năng tăng giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Mổ xẻ về khả năng tăng giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Vị trí dự án Eco Smart City Thủ Thiêm có gì nổi bật
Lựa chọn công ty trang trí nội thất văn phòng chuyên nghiệp phong cách nghỉ dưỡng
Trung Quốc tiếp tục nâng giá đồng nhân dân tệ, chứng khoán đi xuống

Trong những dự án bất động sản ở Phú Quốc thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án rất đáng đầu tư nhất vì các đảm bảo về lợi tức và giá trị cho chủ sở hữu, Click vào đây có thể nói đến như sẻ chia lợi nhuận bằng 40% doanh thu không thấp hơn 9%/năm trong chín năm đầu tiên, đồng thời nhà đầu tư sẽ được hưởng 20 đêm nghỉ/năm free ở chính khách sạn và được hưởng trọn vẹn style phục vụ của thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới. Nhất là phải nhắc đến đấy chính là khả năng gia tăng giá của Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc, được mong đợi còn đem tới nhiều lợi ích hơn nữa cho nhà đầu tư.

vạn phúc với không gian sống chan hòa cùng khí hậu tuyệt vời bên sông sài gòn, http://vanphucriversidecity.today/ hồ cảnh quan, không gian cây xanh và hạ tầng kỹ thuật hiện đại. van phuc riverside city tạo nên sự an lành, tài lộc cho mỗi cư dân sống ở đây.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Với Condotel Intercontinental Phú Quốc, nhà đầu tư có khả năng hoàn toàn yên tâm bởi khá nhiều lý do. Thứ nhất, chủ đầu tư uy tín có kinh nghiệm phát triển khu đô thị sinh thái quy mô rộng lớn (tổ hợp Hạ Long Marina 300ha), khách hàng có khả năng loại bỏ mối lo về rủi ro pháp lý. Thứ hai, đơn vị điều phối hàng đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – tập đoàn điều hành khách sạn thành công nhất thế giới hiện thời và cũng là đơn vị điều hành tốt nhất tại những dự án Condotel trên thị trường Việt Nam giai đoạn hiện nay. Đấy là sự đảm bảo về khả năng kinh doanh vận hành dự án cũng như lợi nhuận của nhà đầu tư căn hộ lúc đi vào hoạt động

Thứ ba, số lượng căn hộ cực kỳ “khan hiếm” chỉ 115 căn Condotel và cũng là 115 căn Condotel đầu tiên tại Việt Nam. Bởi vậy, cơ hội trở thành chủ sở hữu căn hộ sẽ chỉ dành cho quý khách hàng muốn dẫn đầu những xu hướng và sở hữu những sản phẩm xa hoa, cao cấp thực sự. Thứ tư, nhà đầu tư sẽ trở thành khách hàng Vip trong IHG Award Club, club quý khách thân thiết của tập đoàn Intercontinental Hotels Group bao gồm những nhà kinh doanh, thương gia thành đạt, người nổi tiếng từ mọi đất nước trên toàn cầu.

Bên cạnh các lý do đem tới sự an tâm cho các chủ đầu tư kể trên thì tiềm năng gia tăng giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng rất nổi bật. Khả năng gia tăng giá của dự án phụ thuộc rất nhiều vào quy luật cung – cầu trong hiện thời và tương lai. Đối với dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc với lượng căn giới hạn chỉ 115 căn Condotel, là con số khá nhỏ so với 1000 căn villa Vinpear ở Phú Quốc hay 363 căn hộ và biệt thự ở Bãi Khem của Sungroup.

Nhất là, thị trường bất động sản resort còn khá nhiều tiềm năng tiến triển, xu thế tăng khá nhiều trong dài hạn. Nguồn cung giới hạn và quy trình tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản resort chính là 2 nhân tố trọng tâm nhất khẳng định khả năng nâng cao giá của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là tốt nhất thị trường ở giai đoạn hiện thời. Vì vậy, nếu như bạn đang có ý định đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng thì đừng nên bỏ qua dự án hiếm có này. Trong thời gian tới sẽ được hưởng thụ các ích lợi giá trị và lợi tức có thể tăng lên cao và ổn định vì dự án này chứa khá nhiều tố chất nổi trội.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0