Masteri Thảo Điền – Khu dân cư sang trọng, hiện đại và đẳng cấp bậc nhất

Masteri Thảo Điền – Khu dân cư sang trọng, hiện đại và đẳng cấp bậc nhất

Dự án Gem Riverside Đất Xanh điểm hấp dẫn khách hàng
Khu dự án BNC Dragon Long An hệ thống tiện ích mang niềm tin
Đất nền Đất Nền Long An Huyện Long An phù hợp đầu tư giá cập nhật

Cho thuê Masteri Thảo Điền sẽ hình thành khu căn hộ trung tầng và cao tầng tạo bộ mặt chính cho đô thị mới, góp phần xây dựng bộ mặt khang trang trên trục đường thành phố.

Masteri Thảo Điền đích thực là thế giới của sự thanh bình, không khí trong lành và cảnh quan xanh tươi. Phần lớn diện tích dự án dành cho khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng râm, nơi gia đình bạn có thể thỏa thích tản bộ, chơi đùa và tận hưởng cuộc sống.

Bán căn hộ Masteri Thảo Điền

Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu Bán căn hộ Masteri Thảo Điền đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê. Có thể nói, sự đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng giao thông của TP. HCM, cùng các lợi ích kết nối đã khiến TP HCM trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Hệ thống cấp điện Masteri an phu đi ngầm dưới mắt đất đến từng công trình hoặc căn hộ, sử dụng máy biến thế khô đảm bảo an toàn chống cháy nổ, đạt được sự an toàn cao trong vận hành và sử dụng.

Mỗi bán căn hộ Masteri Thảo Điền có mặt hướng ra ngoài giúp thông thoáng và đón tối đa ánh sáng tự nhiên. Phòng khách hướng ra thiên nhiên tạo không gian riêng tư với phong cảnh đẹp.

Thanh toán cho thue Masteri theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh: Mr Trắc 0903191286 để biết những thông tin Masteri Thảo Điền đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0