Masteri Thao Dien có nhiều loại căn hộ được thiết kế hiện đại và thoải mái

Masteri Thao Dien có nhiều loại căn hộ được thiết kế hiện đại và thoải mái

Dự án chung cư Vũng Tàu Pearl Đẳng cấp của siêu dự án Hưng Thịnh
Giới chuyên gia lạc quan về triển vọng tăng trưởng kinh tế châu Âu
Safira Khang Điền – Tạo Lập Giá Trị Cuộc Sống Mới Trong Lòng Quận 9

Masteri Thao Dien – Cuộc sống đẳng cấp của người thành đạt. Masteri Thao Dien chính là sự lựa chọn của những người thành đạt với phong cách sống năng động. Masteri Thao Dien đạt được sự hài hòa mà bất kỳ ai đều mơ ước.

can ho masteri thao dien

Hãy bắt đầu cuộc sống mơ ước tại can ho Masteri Thao Dien – nơi bạn và những người yêu thương sẽ có những giây phút thư thái và hạnh phúc nhất. Masteri Thao Dien đáp ứng mong đợi của khách hàng về một nơi ở vị trí đẹp, giá hợp lí – khu đô thị được quy hoạch đồng bộ và hiện đại nhất hiện nay tại TP.HCM.

Với vị trí đắc địa ngay sát trung tâm thành phố, Masteri Thao Dien cho thue là một lựa chọn sáng giá cho những chủ nhận muốn tìm kiếm một căn hộ với kiến trúc độc đáo, chất lượng hoàn mỹ và mang đậm phong cách sống resort.

Hệ thống điện của dự án Masteri Thao Dien được thiết kế để tiếp nhận nguồn điện lưới quốc gia từ nguồn điện khác nhau, đảm bảo khả năng liên tục có điện ngay cả trong những trường hợp xấu nhất. Ngoài ra, trong các cao ốc còn được trang bị thêm các máy phát điện dự phòng để làm giảm khả năng mất điện của dự án.

Căn hộ cho thue Masteri quan 2 được thiết kế là khu căn hộ cao cấp nhiều diện tích được thiết kế hiện đại và cao cấp, tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu, các căn hộ đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại dự án Masteri Thao Dien rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng căn hộ tại đây.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Masteri Thao Dien, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Quý khách hàng quan tâm Masteri Thao Dien liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư. Hotline 0903191286

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0